Tặng hơn 1 tấn gạo cho người lao động nghèo tại Bình Dương 

01/04/2020 - 11:09

(LĐBD) - Chiều 31/3, Đoàn thanh niên Công an Thủ Dầu Một, Công ty BĐS An Thịnh Phát, Chi đoàn Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng tỉnh Bình Dương đã tặng hơn 1 tấn gạo cho nhiều người lao động nghèo.

Đối tượng ưu tiên được tặng gạo đợt này là những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, người bán vé số, người thu nhập thấp...

Đoàn từ thiện nói trên còn vận động các chủ trọ giảm tiền thuê cho các người lao động khó khăn vì dịch Covid- 19, các chủ trọ hầu như đều đồng ý.

Được biết đây là chương trình tổ chức đột xuất để chia sẻ với người lao động bị khó khăn do dịch bệnh Covid-19,  đầu tiên sẽ tổ chức ở phường Phú Thọ, dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện đến nhiều phường xã trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Chị Thuỳ ( 30 tuổi, quê Bến Tre ) chia sẻ: đang dịch bệnh phức tạp, lao động chính là chồng thì có nguy cơ nghỉ làm công việc bốc vác, bản thân thì 1 mình ở nhà nuôi 6 con nhỏ nữa, không biết sống sao những ngày sắp tới. May mắn được sự quan tâm chia sẻ tặng gạo của mọi người và giảm tiền trọ nên cảm thấy rất vui mừng và biết ơn.

Thanh Trung

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN