CĐ Cty Gỗ Chấn Phong

Tặng mũ bảo hiểm mới cho ĐVCĐ

22/05/2019 - 09:58

(LĐBD) - CĐ Cty Gỗ Chấn Phong (trực thuộc LĐLĐ TX Tân Uyên) thường xuyên tổ chức tuyên truyền pháp luật giúp cho NLĐ hiểu biết, chấp hành và thực hiện tốt pháp luật. Mới đây, CĐ Cty vừa tổ chức buổi tuyên truyền về luật ATGT cho các ĐV trong Cty và tặng 100% mũ bảo hiểm mới cho toàn Cty.

NLĐ rất vui khi nhận mũ bảo hiểm

Trang bị 100% mũ bảo hiểm mới cho ĐVCĐ
Mũ bảo hiểm mới mà CĐ Cty Chấn Phong tặng cho ĐV có dòng chữ: “hãy là đồng nghiệp của chúng tôi/ Phía trước tay lái là sự sống, hãy lái xe bằng cả trái tim”… nhắc nhở tất cả mọi người khi lái xe phải cẩn thận. Anh Nguyễn Thanh Tùng– tài xế vui vẻ nói: Hàng năm CĐ đều mời các cán bộ chuyên trách đến Cty tuyên truyền luật ATGT cho nhân viên, CĐ phát tờ rơi tuyên truyền luật giao thông, không phóng nhanh, vượt ẩu, đã uống rượu bia thì không lái xe… Nếu trong Cty biết được người nào vi phạm luật giao thông thì xử lý kỷ luật nặng nhằm tránh những tai nạn giao thông cho NLĐ. Hiểu CĐ làm điều tốt nên tất cả mọi người đều nghiêm túc chấp hành. 
Anh Đào Thế Sơn– Chủ tịch CĐ Cty cho biết: Đội mũ bảo hiểm là cần thiết, nên đội mũ bảo hiểm mới và tốt. Mọi người nên hiểu và chấp hành đúng luật giao thông. Hầu hết tai nạn gai thông xảy ra là do sự chủ quan và ý thức của người tham gia giao thông, những điều có thể tránh được thì chúng ta cần phải hiểu biết để tránh…


CĐ vững mạnh nhiều năm liền
Được biết, CĐ Cty Gỗ Chấn Phong luôn nhận được bằng khen CĐ vững mạnh hơn 10 năm nay, nhờ những việc thiết thực mà CĐ thực hiện cho NLĐ như: Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp, hướng dẫn CNLĐ ký kết Hợp đồng lao động (HĐLĐ) đúng luật, đảm bảo 100% CNLĐ đã ký HĐLĐ đều được tham gia BHYT, BHXH, BHTN. CĐ thường xuyên phối hợp với BGĐ Cty tổ chức thực hiện và giám sát công tác an toàn vệ sinh lao động, cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo không để xảy ra tai nạn lao động, sự cố cháy nổ. Bên cạnh đó là duy trì các hoạt động thi đua, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tạo sân chơi cho CNLĐ sau giờ làm việc cũng như tổ chức, phát động những phong trào thi đua lao động giỏi trong sản xuất và hoạt động CĐ nhằm khuyến khích tinh thần, trách nhiệm của ĐVCĐ hăng say trong sản xuất. CĐ thường xuyên thực hiện việc thăm hỏi, động viên, giúp đỡ ĐVCĐ và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho các cháu thiếu nhi con em NLĐ nhân dịp 1/6, tặng quà sinh nhật cho ĐVCĐ, quà cho phái nữ nhân ngày Phụ Nữ 8/3, ngày 20/10 và tặng quà cho NLĐ mỗi dịp Tết Nguyên đán.
Thiết nghĩ, một CĐ vững mạnh thì vai trò của BCH CĐ, trong đó vai trò của chủ tịch CĐ là rất quan trọng. Anh Đào Thế Sơn là một cán bộ CĐ trẻ, năng động và không ngừng học hỏi để đưa ra các sáng kiến làm lợi cho Cty, cũng như tổ chức các hoạt động cho ĐV. Mong rằng ngày càng có nhiều CBCĐ xuất sắc để hoạt động CĐ ngày càng có lợi ích thiết thực cho CNLĐ, đóng góp cho sự phát triển của DN.

Công ty TNHH Gỗ Chấn Phong có 100% vốn đầu tư nước ngoài, trụ sở tại: Ấp Hóa Nhựt, xã Tân Vĩnh Hiệp, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công ty hoạt động từ năm 2003, ngành nghề chủ yếu là sản xuất, gia công các loại đồ gỗ xuất khẩu.

Nguyễn Quỳnh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN