Tạp chí Lao động Bình Dương họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

22/06/2018 - 19:36

(LĐBD) - Ngày 21/6, Tạp chí Lao động Bình Dương đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925- 21/6/2018.

Bà Ong Thụy Hoàng Mai- PCT LĐLĐ tỉnh BD tặng hoa chúc mừng

Tham dự buổi lễ có bà Trương Thị Bích Hạnh- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương, các PCT, các ban của LĐLĐ tỉnh BD, lãnh đạo các LĐLĐ huyện thị ngành, 3 CĐ KCN, doanh nghiệp, cán bộ CĐCS, đại diện các cơ quan báo chí...

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Ong Thụy Hoàng Mai-  Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tuyên dương Tạp chí Lao động Bình Dương thời gian qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bà Ong Thụy Hoàng Mai  động viên Tạp chí tiếp tục tích cực viết tin, bài phản ánh phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ, những mô hình, cách làm hay của cơ sở; tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng tin, bài nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 01/CT-TLĐ ngày 6/1/2014 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN về “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động báo chí, xuất bản của tổ chức CĐ trong tình hình mới”.

Ông Nguyễn Tấn Mân- TBT Tạp chí trao học bổng cho học sinh.

Đại diện Cty TNHH Apparel Far Eastern VN trao học bổng cho học sinh.

Tại buổi họp mặt, Công ty TNHH Apparel Far Eastern VN đã tặng Chương trình Tiếp sức học đường của Tạp chí 30 triệu đồng để tặng học bổng cho các em học sinh con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn và bệnh hiểm nghèo.

Cty TNHH Apparel Far Eastern VN, và Phòng khám Đa khoa Vigor Health trao hỗ trợ.

Phòng khám Đa khoa Vigor Health cũng đã tặng 5 triệu đồng cho Chương trình Tiếp sức học đường của Tạp chí . Bên cạnh đó còn có những Cty như: Tôn Đông Á, Thép Nam Kim, BIDV Bình Dương...... đã đăng ký tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp thân tình và vui vẻ.

Chương trình văn nghệ

Khánh Phong

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN