Tạp chí Lao động Bình Dương tặng quà cho học sinh huyện Lý Sơn

27/03/2017 - 09:51

(LĐBD) - Ngày 25/3/2017, chương trình «Tiếp sức học đường» của Tạp chí LĐBD đã tổ chức chuyến đi tặng 40 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Cùng đi với Đoàn có 2 phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương là ông Nguyễn Thiện Phước và ông Nguyễn Đình Khánh, cùng đại diện các doanh nghiệp tặng quà.

 

Các em học sinh trong niềm vui nhận xe đạp mới do chương trình tặng

Phần quà bao gồm 10 chiếc xe đạp hiệu Asama, trị giá 2 triệu 7 trăm ngàn đồng/chiếc và 30 phần quà trị giá 1,5 triệu đồng/ phần. Trong đó gồm 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà là ba lô học sinh, quần áo, bánh trị giá 500 ngàn đồng.

Các phần quà nói trên được Chương trình “Tiếp sức học đường” của Tạp chí LĐBD vận động từ sự giúp đỡ của các doanh nghiệp như Cty TNHH Asama, Cty TNHH Apparel Far Eastern VN, Cty TNHH P/G, Cty TNHH Pungkook Sài Gòn, phòng khám Vigor Health, Công ty Joon Sài Gòn,Cty TNHH Đại Phát, Trường Đại học Ích Kinh Đài Loan - Việt Nam.

Một số công ty trao quà ủng hộ chương trình

Tại buổi trao quà, bà Phạm Thị Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn đã phát biểu, phần quà là sự động viên, khích lệ tinh thần để các em học sinh nỗ lực cố gắng trong học tập. Bà Phạm Thị Hương mong rằng chương trình sẽ trở lại với các em học sinh ở huyện đảo trong thời gian tới nữa.

Đại diện phòng khám Vigor Health trao ủng hộ chương trình

Huyện Lý Sơn hiện có khoảng 22 ngàn dân, diện tích khoảng 10 km2, người dân hiện chủ yếu sống bằng nghề nông, trồng tỏi, đi biển đánh cá.. Thời gian gần đây Lý Sơn đã bước đầu phát triển du lịch. Đây là hòn đảo hình thành do núi lửa nên có nhiều cảnh đẹp kỳ vĩ. Sản vật của biển có nhiều món ngon đặc sắc nổi tiếng như tỏi Lý Sơn, gỏi rong biển, cá tà ma, ốc Cừ...

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến hành trình:

 

Khắc Dũng (thực hiện) 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN