Tập đoàn Tân Hiệp Phát là nhà tài trợ chính cho chương trình “Dấu ấn tài hoa”

16/05/2018 - 16:06

(LĐBD) - Ngày 15/5, tại TP.HCM, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Phước đã ra mắt ê-kip thực hiện chương trình “Dấu ấn tài hoa”, quay số đầu tiên, đồng thời công bố Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh, Dâu là nhà tài trợ chính cho chương trình này.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, cho biết chương trình “Dấu ấn tài hoa” là một chương trình đặc sắc và sẽ thu hút nhiều người theo dõi, ủng hộ. “Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh, Dâu rất vinh dự được là đơn vị đồng hành chính cho chương trình này. Đó cũng là giá trị nhân văn mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn hướng đến”.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, tặng hoa cho đạo diễn chương trình “Dấu ấn tài hoa”.

Đây là một chương trình truyền hình nhằm tôn vinh những cá nhân hoạt động trong tất cả lĩnh vực như nghệ thuật thứ 7, văn hoá, giáo dục, thể thao... có những đóng góp nổi trội cho cộng đồng xã hội trên toàn quốc.

Ông Phan Văn Thảo, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Phước cho biết, mỗi chương trình có thời lượng 25 phút, gồm 52 số. Từ năm 2018, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Phước xác định đa dạng hoá và nâng cao chất lượng các chương trình truyền hình nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khán giả.

 Chương trình “Dấu ấn tài hoa” đang quay số đầu tiên. (Nghệ sỹ nhiếp ảnh Vũ Hải Sơn, là người đứng thứ 5 từ trái qua).

Cùng ngày, ê-kip thực hiện chương trình “Dấu ấn tài hoa” đã quay những cảnh đầu tiên tại nhà riêng của một nhân vật đặc biệt: bác sỹ, nhà báo, nghệ sỹ nhiếp ảnh, giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, có đam mê sưu tầm và đang sở hữu hơn 100 chiếc xe vespa cổ - Vũ Hải Sơn.

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN