Tập huấn kỹ năng “Giao tiếp ứng xử văn hóa, văn minh nơi công sở và đạo đức công vụ”

13/09/2019 - 08:46

(LĐBD) - Ngày 12-9, TX.Thuận An tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng “Giao tiếp ứng xử văn hóa, văn minh nơi công sở và đạo đức công vụ” năm 2019. Hơn 400 lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động tham dự.

Toàn cảnh hội nghị

Báo cáo viên là bà Phạm Phương Thảo, nguyên phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM đã truyền đạt những nội dung như: Ứng xử giao tiếp giữa cán bộ với người dân, người đến giải quyết thủ tục hành chính; Những quy định đạo đức và văn hóa giao tiếp, kỹ năng giao tiếp ứng xử với cấp trên, đồng nghiệp và người lao động.

 Học viên trao đổi với báo cáo viên

Những quy định về văn hóa ứng xử công sở như về trang phục, tính đúng giờ, chào hỏi, sinh hoạt; Quy tắc xử sự và chuẩn mực ứng xử của cán bộ công chức, viên chức; Những vấn đề cơ bản về giao tiếp hành chính trong thực thi công vụ; Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong nội bộ…

Lớp tập huấn giúp cho cán bộ công chức, viên chức nhận thức sâu hơn về phẩm chất đạo đức văn hóa công sở, đảm bảo tính trang nghiêm và hiệu quả hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước, có ứng xử chuẩn mực kính trọng lễ phép với nhân dân.

MINH TRÍ

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN