Tập huấn kỹ năng làm báo cho cộng tác viên

07/07/2015 - 10:06

Trong hai ngày 23-24/6, tại trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật thị xã Thuận An, Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức Hội nghị tập huấn Biên tập viên, cộng tác viên Trang thông tin điện tử tổng hợp Tỉnh Đoàn Bình Dương năm 2015. Hơn 100 biên tập viên, cộng tác viên đang công tác tại các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh đã tham dự.
Hội nghị đã cung cấp cho học viên các kiến thức về kỹ năng viết tin, bài báo chí hiện đại, cách khai thác nguồn tư liệu để viết tin, bài; định hướng công tác thông tin tuyên truyền của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương... do nhà báo Phạm Xuân Ngợi, Tổng thư ký tòa soạn Báo Bình Dương và nhà báo Lê Quang, Phó Tổng thư ký tòa soạn Báo Bình Dương và Ban Biên tập Website Tỉnh Đoàn trình bày.
Các học viên đã được giao lưu với các phóng viên trẻ, cộng tác viên tiêu biểu trong công tác tuyên truyền của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương; thăm và tặng quà cho các cụ và học viên đang sống tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật thị xã Thuận An.
Thông qua hội nghị nhằm tiếp tục nâng cao các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ và tạo điều kiện để biên tập viên, cộng tác viên Trang thông tin điện tử tổng hợp Tỉnh Đoàn được gặp gỡ giao lưu, qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền của Đoàn từ tỉnh đến cơ sở.

Lê Tuấn Anh- Thuỳ Trinh
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN