TBS đồng hành bữa ăn cùng công nhân

01/10/2019 - 08:52

Thực phẩm sạch luôn là tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay và toàn xã hội, thực phẩm sạch sẽ giúp cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng đảm bảo sức khỏe không lo ngại về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì điều đó trong những năm qua ngoài việc mở rộng  xây dựng nhiều nhà máy mang tính quy mô trên khắp cả nước, xây dựng thương hiệu TBS Group bền vững trên trường Quốc tế, phát triển nguồn nhân lực đào tạo con người, tập trung sản xuất đem lại những sản phẩm đạt chất lượng. Lãnh đạo TBS Group cũng đặt biệt quan tâm đến công tác CSNLĐ của TBS Group. Để có một môi trường làm việc tốt thì bên cạnh đó sức khỏe của CBCNV - CN lao động phải luôn được đảm bảo đặc lên hàng đầu.
Với phương châm “Ăn sạch, uống sạch, ở sạch” TBS Group đã ký kết với những đơn vị cung cấp nguyên vật liệu có nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm được chi cục an toàn thực phẩm cấp phép.  Đồng thời TBS Group đã thành lập bộ phận kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt khi nhập nguyên liệu đầu vào để trong quá trình bảo quản, chế biến thực phẩm luôn đảm bảo vệ sinh, tươi ngon cho công nhân lao động. 
Bên cạnh việc quản lý nguồn đầu vào của thực phẩm thì khâu chế biến thực phẩm cũng không kém phần quan trọng. Toàn bộ ê kiếp chế biến thức ăn đã được công ty đào đạo về An toàn vệ sinh thực phẩm, đào tạo qua lớp nấu ăn, cung cấp đầy đủ bảo hộ lao động trong khi chế biến thực phẩm. Đội ngũ nhà bếp của TBS Group luôn tận tâm với công việc, trách nhiệm, nhiệt tình, chăm sóc bữa ăn chu đáo cho công nhân đúng, đủ tiêu chuẩn, thường xuyên thay đổi món ăn để phong phú hơn. Thực đơn hằng ngày được niêm yết công khai tại nhà ăn để người lao động thuận tiện trong việc theo dõi. Nhà ăn và bếp ăn luôn sạch sẽ thoáng mát được quản lý bếp thường xuyên chỉ đạo vệ sinh, khử trùng, bố trí bữa ăn gọn gàng ngăn nắp.
TBS Group luôn nêu cao vai trò chăm sóc bữa ăn cho công nhân lao động, đây là khâu quan trọng trong vận hành công ty nhằm bảo vệ sức khỏe cho người lao động, qua đó nâng cao vai trò trách nhiệm của người lao động để người lao động sẽ cùng đồng hành với TBS Group trên con đường hội nhập và phát triển./.

Ngọc Tân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN