Tháng khuyến mãi bán hàng không lợi nhuận

15/10/2014 - 08:21

Thiên Hòa– Tháng bán hàng không lợi nhuận
Tiếp tục đồng hành cùng Tháng khuyến mãi TP.HCM 2014 nhằm chia sẻ cùng người tiêu dùng trong chi tiêu, Thiên Hòa cùng các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới triển khai thực hiện chương trình “Tháng bán hàng không lợi nhuận” với mức giảm giá trực tiếp hàng ngàn sản phẩm siêu ưu đãi.  

Chương trình “Tháng bán hàng không lợi nhuận” được triển khai tại các trung tâm thuộc hệ thống điện máy- nội thất Thiên Hòa và trung tâm bán hàng online. Theo đại diện Thiên Hòa, nhằm chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng, dịp này Thiên Hòa đã dùng phần lớn ngân sách để giảm giá trực tiếp hàng hóa, trong đó nhiều mặt hàng sản phẩm được bán với giá cực sốc (giảm giá đến 49%). Bên cạnh đó khách hàng còn được tham gia những chính sách bán hàng hấp dẫn khác như: Mua hàng trả góp lãi suất 0%, mua 1 tặng 1, đổi cũ sở hữu mới, tích lũy điểm... Ngoài ra khách hàng thành viên, khách hàng sở hữu thẻ Visa – Master còn có cơ hội mua hàng giảm giá lên đến 30% cực kỳ ưu đãi khi mua sắm tại hệ thống Thiên Hòa.
Ông Trần Tấn Hoàng Hậu, Giám đốc Marketing hệ thống Thiên Hòa cho biết, nét mới của chương trình Tháng khuyến mại TP.HCM năm nay là thời gian được kéo dài, nhằm mang lại hiệu ứng tốt cho chương trình cũng như thành công các DN phải cải tiến và tập trung hơn nữa trong công tác triển khai và thực hiện các chương trình khuyến mãi. Với cương vị là tài trợ chính của chương trình Thiên Hòa luôn chú trọng và xác định Tháng khuyến mãi là trọng điểm để kích cầu và gia tăng các quyền lợi cho khách hàng nhằm không chỉ tăng doanh số mà còn mang lại những hiệu ứng về mặt xã hội,  “Tháng bán hàng không lợi nhuận” là tâm huyết của Thiên Hòa và cả tập đoàn điện tử tri ân gửi đến người tiêu dùng.
Cơ hội mua sắm nhiều sản phẩm giá cực sốc
Điều dễ nhận thấy trong chương trình “Tháng bán hàng không lợi nhuận” tại Thiên Hòa là có rất nhiều sản phẩm được giảm giá siêu ưu đãi trong đó nhiều sản phẩm được bán với giá gốc, không lợi nhuận, thậm chí có nhiều sản phẩm bán dưới giá vốn. Tháng bán hàng không lợi nhuân” áp dụng tại hệ thống Thiên Hòa bắt đầu từ nay đến hết ngày 30/10/2014. Xem chi tiết tại  www.dienmaythienhoa.vn  hoặc gọi số 19001829.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN