Thành phố Thủ Dầu Một tuyên dương các tổ chức, cá nhân làm công tác thiện nguyện 

28/02/2020 - 21:59

(LĐBD) - Chiều 28-2, UBND TP Thủ Dầu Một- Bình Dương tổ chức họp mặt, tuyên dương các tổ chức, cá nhân có đóng góp trong công tác thiện nguyện xã hội dịp lễ hội Rằm Tháng riêng, và các doanh nghiệp tham gia trang trí đường phố năm 2020.

Bà Nguyễn Thu Cúc, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một trao tặng giấy khen cho các cá nhân

Theo đó, việc trang trí các tuyến đường trên địa bàn TP TDM trong dịp Tết Canh Tý năm 2020, được UBND thành phố triển khai xã hội hóa do các doanh nghiệp  đầu tư thực hiện với kinh phí gần 4 tỉ đồng.

Về công tác thiện nguyện trong dịp lễ hội Rằm Tháng riêng đã thu hút nhiều tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm và  doanh nghiệp tham gia, trong đó đã phát tặng 15.350 cái bánh mì, 1.600 kg gạo, nước uống và sữa các loại gần 59.000 chai và 3.000 lít, hơn 37.500 khẩu trang y tế... cho người dân tới hành hương Chùa Bà với tổng  giá trị hơn 7.150 triệu đồng.

UBND TP Thủ Dầu Một  trao tặng  giấy khen  cho các nhà hảo tâm, đơn vị và DN 

Bà Nguyễn Thu Cúc, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một, cho biết: Với tinh thần đề cao công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhiều hoạt động diễn ra trong lễ hội Rằm Tháng riêng năm 2020 phải tạm dừng, ngưng rước Cộ Bà... Tuy nhiên nhiều hoạt động khác của lễ hội đã diễn ra đúng với chủ đề "Văn minh, thân thiện và an toàn" tiếp tục để lại dấu ấn đẹp trong lòng người dân trong và ngoài tỉnh.  Bà Nguyễn Thu Cúc, thay mặt lãnh đạo UBND TP gửi lời cảm ơn tới các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, doanh nghiệp và các cơ quan báo chí. Và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành này trong thời gian tới.

Nhà hảo tâm phát bánh mì, nước uống cho khách hành hương tại lễ hội Rằm Tháng riêng

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN