Thầy Park và cầu thủ Việt Nam nói gì về Thái Lan trước trận thư hùng?

03/09/2019 - 14:25

Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ đội tuyển Việt Nam dành cho đội thủ Thái Lan một sự tôn trọng. Tuy nhiên, toàn đội tự tin trước trận đấu quan trọng này.

Huấn luyện viên Park Hang-seo trong vòng vây báo chí trước buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sắp tới nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Ông Park đã xác định được tinh thần và cho rằng: "Đối với tôi, bất cứ giải đấu nào tôi luôn bị áp lực. Nói là vòng loại World Cup, nhưng Đông Nam Á có 4 đội công thêm UAE. Nhiều khi chúng ta nói đây là giải AFF Cup thu nhỏ.
Nhân dân Việt Nam rất chờ đợi trận đấu này. Bởi vì Thái Lan là đối thủ của chúng ta. Tôi và ban huấn luyện hiểu rõ sự quan tâm của khán giả. Chúng tôi không thể nói trước được kết quả vào ngày mai, thế nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực để có kết quả tốt nhất".
Quế Ngọc Hải tự tin trước Thái Lan. Ảnh: NĐ

Trong khi đó, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải nói: "Toàn đội đang rất tự tin trước trận gặp Thái Lan. Điều quan trọng nhất chúng tôi phải giữ tinh thần đoàn kết chiến đấu và khát khao chiến thắng. Tuyển Việt Nam đã trải qua rất nhiều trận đấu lớn ở châu lục. Áp lực khán giả sẽ không ảnh hưởng tới tinh thần của chúng tôi".

Tiền đạo Văn Toàn - đội phó tuyển Việt Nam được phân công trả lời phỏng vấn báo chí. Ảnh: Sơn Tùng

Tiền đạo Văn Toàn nói: "Hiện tại, đội đang ở trong quá trình hồi phục, tập trung hướng đến trận đấu với Thái Lan. Thái Lan hay bất cứ đội nào thì chúng tôi cũng dành sự tôn trọng. Việt Nam sẽ chuẩn bị cho trận đấu này giống như quá trình chuẩn bị cho AFF Cup hay Asian Cup trước đó".

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Ảnh: NĐ

Tiền vệ Đỗ Hũng Dũng nhận định: "Đá với Thái Lan luôn là một vấn đề khó khăn, đặc biệt là khi thi đấu trên sân của chính đối thủ. Sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho đội tuyển Việt Nam phải nói là rất lớn, lớn hơn nhiều so với khi chúng ta đá với Malaysia, Indonesia hay bất kỳ đối thủ nào khác. Đó là áp lực mà Việt Nam phải đối mặt và cố gắng vượt qua”. 

Trong số 24 cầu thủ sang Thái Lan thì có 2 cầu thủ sẽ hội quân muộn. Đoàn Văn Hậu được phép tạm rời đội tuyển để sang Hà Lan làm thủ tục ký hợp đồng với câu lạc bộ SC Heerenveen và sẽ có mặt tại Thái Lan vào ngày 3.9. Trong khi đó,Nguyễn Công Phượng đã có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 2.9. 

HOÀI ĐAN

Theo Báo laodong.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN