Thị xã Tân Uyên giải thể dục dưỡng sinh mở rộng năm 2015

13/09/2015 - 12:18

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Vừa qua, Trung tâm văn hóa thể thao thị xã Tân Uyên đã tổ chức giải thể dục dưỡng sinh thị xã Tân Uyên mở rộng năm 2015. Tham dự giải có 09 đơn vị với 180 vận động viên là hội viên đang sinh hoạt tại các CLB thể dục dưỡng sinh trên địa bàn thị xã Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên.
 Kết thúc giải, Ban tổ chức đã tiến hành trao huy chương, cờ, tiền thưởng và giấy chứng nhận cho các câu lạc bộ và cá nhân đạt giải với tổng số giải 38 giải của các nội dung: Đồng diễn với bài 7 động tác, 128 động tác và bài bát đại mã bộ; Giải mở rộng với bài 7 động tác, bài gậy ngắn hoặc vòng, bài gậy dài hoặc yoga và giải Phúc - Lộc - Thọ ở các độ tuổi 60, 70, 80. Đơn vị đạt thành tích cao nhất ở các nội dung là xã Tân Vĩnh Hiệp, tiếp đến là phường Thái Hòa và phường Tân Phước Khánh.
Theo đánh giá của ban tổ chức, việc trải qua quá trình thi đấu tuyển chọn vận động viên từ các cụm – khu, ấp nên tại giải lần này các đơn vị đã có sự chuẩn bị tập huấn kỹ lưỡng về mặt chuyên môn và nhân sự. Các bài dự thi diễn ra một cách liên hoàn, dẻo dai và uyển chuyển, thể hiện tinh thần quyết tâm thi đấu theo phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”. Nhằm duy trì và phát triển rộng rãi phong trào tập luyện bộ môn thể dục dưỡng sinh ở tuổi trung niên đang sinh hoạt tại các CLB thể dục dưỡng sinh trong và ngoài thị xã, tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết và học tập rút kinh nghiệm lẫn nhau giữa các CLB.

Bích Phượng - Hoàng Văn
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN