Thiên Hòa tưng bừng khai trương, vươn tầm cao mới

09/12/2014 - 10:20

Ngày 6/12/2014, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thiên Nam Hòa – chủ sở hữu hệ thống Trung tâm Điện máy– nội thất Thiên Hòa sẽ chính thức công bố hoạt động trở lại chi nhánh tại Thiên Hòa Q.10 với quy mô và tầm vóc lớn hơn. Thiên Hòa kỳ vọng đây sẽ là trung tâm bán lẻ điện máy chính hãng hiện đại nhất, đa dạng hàng hóa nhất và là điểm đến tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam.
Trung tâm Thiên Hòa Q.10 ra đời vào năm 2001 với diện tích gần 2.500 m2 được đánh giá là trung tâm điện máy quy mô, hiện đại và lớn nhất trong ngành bán lẻ điện máy tại VN. Sau hơn 13 năm phát triển, với sự hỗ trợ của các tập đoàn điện tử, các đối tác chiến lược, Thiên Hòa đã xây dựng một hệ thống các Trung tâm bán lẻ hiện đại, từ đó tạo dựng được một môi trường mua sắm tiện nghi nhất để phục vụ khách hàng. Được khởi công xây dựng từ tháng 3/2014 với chi phí đầu tư hơn 250 tỷ đồng, Thiên Hòa Q.10 với diện mạo hoàn toàn mới, quy mô hiện đại trên diện tích hơn 10.000 m2 kinh doanh hàng ngàn mặt hàng điện máy, điện tử, điện gia dụng và các thiết bị gia đình hứa hẹn mang lại một không gian mua sắm hoàn hảo nhất cho tất cả mọi đối tựợng khách hàng. Với cam kết tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, Thiên Hòa nhận ra điều quan trọng để đáp ứng được nhu cầu thực sự cho khách hàng Việt Nam, đòi hỏi không chỉ phải có đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, thân thiện, các sản phẩm đa dạng, chính hãng, đảm bảo với chất lượng cao mà còn ở một hệ thống bán lẻ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của mọi tầng lớp người tiêu dùng. Sự ra đời của Thiên Hòa Q.10 là minh chứng cho quyết tâm và nhiệt huyết của Thiên Hòa trong sự nghiệp đầy cam go và thử thách, sự nghiệp chinh phục và phục vụ người tiêu dùng Việt. 
Chào mừng khai trương trung tâm Thiên Hòa Q.10, Thiên Hòa đồng loạt triển khai chương trình khuyến mãi “Tưng bừng khai trương – Vươn tầm cao mới” với hàng loạt ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 50% dành cho người tiêu dùng với rất nhiều sản phẩm ti vi, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, lò vi sóng, bếp gas, laptop, điện thoại, máy ảnh…, chính sách đồng giá đặc biệt, mua hàng trả góp lãi suất 0% và đặc biệt trong dịp này khách hàng mua sắm còn được hưởng các ưu đãi từ chương trình khuyến mãi mừng 13 năm thành lập Thiên Hòa với cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng giá trị trong đó có 13 xe Vespa Primavera cùng nhiều bộ sản phẩm tivi, tủ lạnh, máy giặt...Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.
Nhân dịp này, Thiên Hòa dành tặng 300 phần quà đặc biệt cho 300 khách hàng đầu tiên mua sắm tại Thiên Hòa Q.10, áp dụng với hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên. Cũng trong dịp này Thiên Hòa cũng trao đến Quỹ người nghèo Q.10 và thành phố 100 triệu đồng.
Sự kiện khai trương Thiên Hòa Q.10 hứa hẹn là một chương trình mua sắm lớn nhất dành cho khách hàng vào cuối năm 2014. Bằng sự kiện này, Thiên Hòa khẳng định cam kết tiên phong trong việc phục vụ khách hàng, nhằm mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng mua sắm trên phạm vi cả nước.
Truy cập  www.dienmaythienhoa.vn hoặc gọi 19001829 để biết thêm chi tiết.
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN