Thiếu nữ 16 tuổi bị đuối nước

24/07/2015 - 03:23

Vụ chết người do duối nước mới xảy ra tại khu vực cống cầu Quay, (thuộc ấp An Mỹ, xã An Sơn, thị xã Thuận An). Nạn nhân tử vong là Đặng Thị Bích Vân (sinh năm 1999, quê huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Thông tin từ người dân sống tại khu vực trên cho biết: Khoảng 13h10 chiều ngày 28/6, người dân thấy một nhóm nam nữ đang ngồi chơi cạnh cống cầu Quay. Một lúc sau thì nghe thấy tiếng la hét thất thanh của nhóm này, họ vội chạy lại kiểm tra thì thấy nhóm nói có người đuối nước. Người dân sau đó đã nhanh chóng tìm kiếm đồng thời gọi lực lượng chức năng.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và trục vớt thi thể nạn nhân.
Được biết, trong lúc chơi tại đây, nạn nhân ngồi trên bờ kè nghịch nước. Nhưng không may bị trượt chân té xuống, do không biết bơi nên thiếu nữ này chỉ kịp vùng vẫy một lúc rồi chìm xuống. Nhóm bạn đi cùng không ai biết bơi nên hô hoán mọi người tới trợ giúp.
Thi thể nạn nhân sau đó được đưa lên bờ để đợi cơ quan chức năng tới khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân. Vụ việc xảy ra khiến người dân vây kín khu vực này. Nhóm bạn đi cùng nạn nhân do quá hoảng hốt nên được đưa khỏi hiện trường.

P.V
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN