• Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thị xã Thuận An

  Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thị xã Thuận An

  21-06-2018

  Sáng ngày 20-6, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương do ông Trần Văn Nam, bí thư Tỉnh ủy làm trưởng Đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 120 cử tri phường Vĩnh Phú và Bình Hòa (thị xã Thuận An) sau kỳ họp thứ 5, Quốc Hội khóa XIV.

 • Đội ngũ nhà báo phải tiếp tục đổi mới, sáng tạo

  Đội ngũ nhà báo phải tiếp tục đổi mới, sáng tạo

  20-06-2018

  Báo chí cách mạng thực sự là lực lượng hùng hậu. Nhiều nhà báo đã trở thành những tấm gương sáng, nỗ lực, quên mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 • Duyên nợ với nghề báo

  Duyên nợ với nghề báo

  20-06-2018

  Nhiều lần tôi ngẫm nghĩ, làm báo là một “cái duyên” mà ít ai “trụ lâu dài” được với nghề. Nghề mà có khi ngồi vào bàn phím gõ ào ào, nhưng lắm lúc mất cả vài ngày hoặc cả tuần không nghĩ ra nổi một đoạn hoặc cái tít, đầu thì đặc quánh lại hoặc rối rắm không thể viết được gì…

 • HĐND huyện Phú Giáo yêu cầu chấm dứt ô nhiễm tại Trại Chăn nuôi heo Trường Thịnh

  HĐND huyện Phú Giáo yêu cầu chấm dứt ô nhiễm tại Trại Chăn nuôi heo Trường Thịnh

  20-06-2018

  Nằm trong chương trình hoạt động trước kì họp thường lệ, ngày 18/6, Thường trực HĐND huyện Phú Giáo đã có buổi giám sát thực tế việc thực hiện trả lời kiến nghị của cử tri.

 • Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm và chúc mừng Tạp chí lao động Bình Dương

  Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm và chúc mừng Tạp chí lao động Bình Dương

  20-06-2018

  Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), sáng ngày 19/6, ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí lao động (TCLĐ) Bình Dương.

 • Duyên với nghề!

  Duyên với nghề!

  18-06-2018

  Mỗi ngày, niềm vui từ việc đi cơ sở hay là tìm hiểu về hoàn cảnh, cuộc sống của công nhân lao động (CNLĐ) như đã ăn sâu vào tiềm thức của tôi. Tôi nghĩ đó là cái “duyên” với nghề.

 • Chuyện của những phóng viên “đa năng”

  Chuyện của những phóng viên “đa năng”

  18-06-2018

  Trong “làng báo”, chúng tôi vẫn thường bảo phóng viên Đài Truyền thanh huyện, thị, thành phố là những người đa năng. Hầu hết họ đều có thể đảm đương được nhiều vai trò từ phóng viên, quay phim, dựng hình, phát thanh viên, biên tập đến trực kỹ thuật.

 • Tâm sự của một phóng viên mới vào nghề

  Tâm sự của một phóng viên mới vào nghề

  18-06-2018

  Mới chập chững bước vào nghề Báo, những phóng viên trẻ như tôi không thể tránh khỏi những khó khăn về nghiệp vụ, cách tiếp cận, xử lý thông tin và kĩ năng viết tin bài.

 • “Cán bộ báo chí cũng là chiến sĩ cách mạng”

  “Cán bộ báo chí cũng là chiến sĩ cách mạng”

  18-06-2018

  Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng người làm báo câu nói, “Cán bộ báo chí cũng là chiến sĩ cách mạng.”. Đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, phẩm chất quan trọng nhất của một nhà báo là lòng yêu nghề và có đạo đức cách mạng.

 • Tổng Bí thư mong cử tri hết sức tỉnh táo, tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ

  Tổng Bí thư mong cử tri hết sức tỉnh táo, tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ

  18-06-2018

  “Không có mục đích nào khác, không ai dại dột, ngây thơ giao đất cho nước ngoài để người ta vào đây. Mong cử tri hết sức tỉnh táo, bình tĩnh, tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ”

 • Học viện Tham mưu Liên quân Nhật Bản thăm Vùng 2 Quân chủng Hải quân

  Học viện Tham mưu Liên quân Nhật Bản thăm Vùng 2 Quân chủng Hải quân

  14-06-2018

  Sáng 14/6, tại Tp. Vũng Tàu, Đoàn Học viện Tham mưu Liên quân Nhật Bản do Phó Đô đốc Đêguchi Katsuo, Hiệu trưởng, làm trưởng đoàn cùng 32 thành viên không quân, hải quân, lục quân đã đến thăm cán bộ chiến sĩ Vùng 2 Quân chủng Hải quân.

 • Ngư dân gặp nạn ở Trường Sa, được Hải quân Việt Nam cứu chữa

  Ngư dân gặp nạn ở Trường Sa, được Hải quân Việt Nam cứu chữa

  14-06-2018

  Cuối giờ chiều ngày 13/6, Phòng dân vận Hải quân cho biết, Trạm xá đảo Trường Sa Lớn mới cấp cứu một ngư dân ngụ tại xã Hoài Thanh, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định tên Huỳnh Học, sinh năm 1963