Thông tin ngỡ ngàng về kẻ dùng gậy sắt đập phá xe máy người bênh vực "bà bầu" sau va chạm giao thông 

08/10/2020 - 08:08

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã triệu tập nhiều người liên quan để điều tra vụ nhóm thanh niên xảy ra va chạm giao thông với "bà bầu", trong đó 1 thiếu niên dùng gậy sắt đập phá xe máy dù mới 17 tuổi nhưng từng có 2 tiền án về tội "Cố ý gây thương tích".

Ngày 25-9, Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đang điều tra vụ nhóm nam thanh, thiếu niên cố ý gây thương tích, dùng gậy đập xe máy của người đi đường mới xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ngỡ ngàng về kẻ dùng gậy sắt đập phá xe máy người bênh vực bà bầu sau va chạm giao thông - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thiếu niên sau va chạm giao thông với "bà bầu" thì đập phá xe của người đi đường được người dân ghi lại

Ngay khi nhận được thông tin, Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập những người liên quan để điều tra. Bước đầu, xác định, 4 nam thanh, thiếu niên điều khiển xe máy xảy ra va chạm với người phụ nữ đang mang bầu. Sau đó, có 2 người đi đường chứng kiến sự việc đã yêu cầu nhóm thanh niên dừng xe để xử lý. Tuy nhiên, nhóm này đã lao vào ẩu đả và đập phá xe của 2 người đi đường.

Thông tin ngỡ ngàng về kẻ dùng gậy sắt đập phá xe máy người bênh vực bà bầu sau va chạm giao thông - Ảnh 2.

Nam thiếu niên áo đen liên tục thách thức, đập xe người đi đường

Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập người được cho là nam thanh niên dùng gậy đập xe máy của người đi đường. Tại cơ quan công an, người này được xác định là thiếu niên, sinh năm 2003, trú phường Khương Đình (quận Thanh Xuân). Thiếu niên này đã có 2 tiền án về tội "Cố ý gây thương tích".

Công an quận Thanh Xuân cũng đã đưa những người liên quan tới dựng lại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân, vi phạm của các bên.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN