Thua độ đá banh trộm 5 Iphone

24/07/2015 - 03:21

Vừa qua khi nhận được thông tin từ người bị hại,  nhóm “hiệp sĩ” phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, đã truy tìm và bắt được Trương Minh Trí (sinh năm 1988, quê quán Bình Phước), sau khi nhận được tin báo của người dân cho biết Trí là kẻ ăn cắp.
Cụ thể, Trí là nhân viên kỹ thuật tại một tiệm điện thoại di động trên địa bàn phường Bình An, thị xã Dĩ An. Lợi dụng sự tin tưởng của chủ tiệm và bạn cùng làm. Ngày 26/6, Trí đã lấy đi 5 chiếc điện thoại hiệu Iphone 5s của tiệm điện thoại nơi mình làm. Đồng thời mượn thêm 1 chiếc xe máy sirus của người làm chung rồi bỏ trốn.
Đến chiều ngày 27/6, nhóm “hiệp sĩ” phát hiện thấy một người giống Trí đang ở gần khu vực cây xăng Hưng Thịnh (phường Bình An, Dĩ An). Qua tiếp cận nhóm khẳng định đó là Trí nên đã mời nam thanh niên này về trụ sở Công an phường Bình An để làm việc. Tại đây, Trí khai do thua độ đá banh nên lấy trộm 5 chiếc điện thoại và xe đi cầm cố trả nợ.
Ngay sau đó Trí được bàn giao cho Công an phường Bình An và chuyển lên Công An thị xã Dĩ An xử lý theo quy định của pháp luật.

CÔNG NHÂN

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN