Lao động Bình Dương:

Tiếp nhận hỗ trợ cho chương trình “Tiếp sức học đường”

26/06/2020 - 09:49

(LĐBD) - Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2020) Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương do ông Lê Hữu Phước- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo; ông Đặng Minh Hưng, PCT UBND tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo trong Ban Tuyên giáo, Sở Thông tin Truyền thông; Hội Nhà báo tỉnh BD đã đến chúc mừng đội ngũ những người làm báo- Tạp chí Lao Động Bình Dương. Đây là niềm vinh dự lớn lao của Tạp chí…

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đến thăm và chúc mừng Tạp chí LĐBD

Cũng trong dịp này, Tạp chí lao động Bình Dương tổ chức lễ tiếp nhận quà hỗ trợ cho Chương trình “Tiếp sức học đường”. Tại buổi lễ, Tạp chí Lao động Bình Dương đã tiếp nhận số tiền học bổng 30 triệu đồng do Công ty TNHH Apparel Far Eastern Việt Nam tặng. 10 triệu đồng do Ngân hàng Vietinbank CN KCN Bình Dương tặng. 6 chiếc xe đạp do Công ty TNHH Asama trao tặng. 40 phần quà trị giá 6 triệu đồng của nhóm Thiện nguyện Từ Vân trao tặng. 40 ba lô học sinh trị giá 16 triệu đồng do Cty PungKook Sài Gòn 3 trao tặng.

Đại diện công ty TNHH Apparel Far Eastern Việt Nam trao tặng quà

Bà Nguyễn Thị Mỹ Thương – PGĐ Bộ phận Xưởng vụ Công ty TNHH Apparel Far Eastern Việt Nam phát biểu: Chương trình “Tiếp sức học đường” của Lao động Bình Dương là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa. Tôi rất mong Chương trình được duy trì và phát triển, góp phần giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh những nơi còn khó khăn.

Đại diện Cty PungKook Sài Gòn 3 trao tặng quà

Đại diện nhóm thiện nguyện Từ Vân trao tặng quà

Đại diện Ngân hàng Vietinbank CN KCN BD trao tặng quà

Đại diện Công ty TNHH Asama trao tặng quà

Ban Biên tập trao thư cảm ơn đến các doanh nghiệp

Đại diện Công ty Cao su Dầu Tiếng chúc mừng Ngày Báo chí  (21/6)

Ông Nguyễn Tấn Mân-TBT Tạp chí Lao động Bình Dương nói: Tôi thật sự rất xúc động và tri ân các doanh nghiệp, đơn vị đã luôn đồng hành cùng chương trình, sự đồng hành của quý vị là động lực lớn lao để chúng tôi làm cho chương trình ngày càng lan tỏa nhiều hơn. Mục đích và ý nghĩa nhân văn của Chương trình “Tiếp sức học đường” là động viên, giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học có thêm điều kiện để đến trường. Sắp tới chương trình sẽ trao tặng 40 phần quà cho các em học sinh là con của ngư dân nghèo, hiếu học tại Cù lao xanh, xã đảo Nhơn Châu, TP Quy Nhơn.

BBT Lao động Bình Dương xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của các nhà tài trợ, đồng hành cùng Chương trình, và mong muốn có nhiều hơn nữa sự đồng hành, ủng hộ của quý nhà hảo tâm để Chương trình phát triển mạnh hơn nữa.

 

Q. Anh - Đỗ Trọng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN