Kết quả tìm kiếm cho "Đại hội của sự đổi mới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

“Tôi kỳ vọng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII sẽ thực sự là Đại hội của sự đổi mới”

“Tôi kỳ vọng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII sẽ thực sự là Đại hội của sự đổi mới” 

Cập Nhật 24-09-2018

Trước thềm Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, bà Trương Thị Bích Hạnh- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương (ảnh) đã có bài phát biểu. Lao động Bình Dương xin giới thiệu cùng bạn đọc.

Tag: Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, Đại hội của sự đổi mới

LĐLĐ tỉnh Bình Dương: “Đổi mới, sáng tạo, đoàn kết trách nhiệm vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bình Dương”

LĐLĐ tỉnh Bình Dương: “Đổi mới, sáng tạo, đoàn kết trách nhiệm vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bình Dương” 

Cập Nhật 17-05-2018

Lãnh đạo Tổng LĐLĐVN nhấn mạnh, tổ chức CĐ các cấp phải tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa nội dung và phương thức hoạt động để thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ

Tag: Đại hội X công đoàn tỉnh BD

CNLĐ Công ty TNHH Scancom VN: kỳ vọng “sự đổi mới” của công đoàn

CNLĐ Công ty TNHH Scancom VN: kỳ vọng “sự đổi mới” của công đoàn 

Cập Nhật 01-06-2017

CĐCS Công Ty TNHH Scancom Việt Nam (KCN Sóng Thần 1, Dĩ An) vừa tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017– 2022. Đại hội lần này đã bầu Ban Chấp hành CĐCS gồm 11 thành viên, ông Lư Quang Thứ được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Tag: Công Ty TNHH Scancom

Tuyên truyền cho CNLĐ về bầu cử  Quốc hội và HĐND các cấp

Tuyên truyền cho CNLĐ về bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp 

Cập Nhật 26-04-2016

Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016– 2021 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Kết quả của cuộc bầu cử sẽ góp phần quan trọng vào việc phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đổi mới toàn diện đất nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc...Vì vậy, việc tuyên truyền để nhân dân, trong đó có khoảng 900 ngàn CNLĐ trên địa bàn tỉnh BD hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử này là việc làm hết sức cần thiết.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Dầu Tiếng Đặng Văn Chí: “Quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đề ra” 

Cập Nhật 01-06-2015

Thực hiện sự chỉ đạo của công đoàn cấp trên và của huyện ủy, trong nhiệm kỳ qua LĐLĐ huyện Dầu Tiếng không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đạt được nhiều kết quả quan trọng, đóng góp vào phong trào CNVCLĐ trên địa bàn huyện. Dự báo trong nhiệm kỳ mới, bên cạnh những thuận lợi cũng có không ít khó khăn, thách thức đan xen. Trước thềm đại hội LĐLĐ huyện Dầu Tiếng lần thứ IV nhiệm kỳ 2015 -2020, phóng viên Lao động Bình Dương đã có cuộc phỏng vấn Chủ tịch LĐLĐ huyện Dầu Tiếng Đặng Văn Chí về những kết quả hoạt động của công đoàn huyện thời gian qua và những định hướng trong thời gian tới.

Đại hội Công đoàn ngành Dệt may Bình Dương:"Tiếp tục đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động công đoàn..." 

Cập Nhật 01-06-2015

“Tiếp tục đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động công đoàn; Vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; Vì sự ổn định và phát triển bền vững của tỉnh Bình Dương”, đó là khẩu hiệu hành động được Công đoàn Dệt may Bình Dương đưa ra và quyết tâm thực hiện trong nhiệm kỳ mới 2015 – 2020. Tại đại hội lần này, Công đoàn Dệt may Bình Dương sẽ nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới.

Đại hội công đoàn huyện Bắc Tân Uyên lần 1 nhiệm kỳ 2015 - 2020:“Tiếp tục đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của CNVCLĐ, vì sự phát triển bền vững của huyện” 

Cập Nhật 20-04-2015

Đó là mục tiêu sẽ được các đại biểu tham dự Đại hội công đoàn huyện Bắc Tân Uyên đưa ra bàn bạc tại đại hội lần thứ nhất diễn ra vào cuối tháng 4/2015. Đại hội lần này có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được và những hạn chế, yếu kém, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện công tác Công đoàn giai đoạn 2014-2015; Đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn huyện nhiệm kỳ I (2015-2020).

Hướng tới Đại hội IX CĐ Thuận An, nhiệm kỳ 2015-2020: Nhiều hoạt động thiết thực 

Cập Nhật 24-10-2014

Bám sát sự chỉ đạo của Thị ủy, CĐ cấp trên, không ngừng đổi mới về nội dung, phương pháp hoạt động, phong trào CNVCLĐ, hoạt động CĐ thị xã Thuận An trong 9 tháng năm 2014 đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, nhất là tham gia quản lý, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của NLĐ. Đó là nhận định tại Hội nghị sơ kết tháng 9 năm 2014 của Ban chấp hành LĐLĐ thị xã vừa tổ chức.