Kết quả tìm kiếm cho "Đấu giá thành công"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 37

“Ngày hội Công nhân” thị xã Thuận An năm 2017 Có 28 CĐCS và gần 1.000 VĐV và CĐV tham gia

“Ngày hội Công nhân” thị xã Thuận An năm 2017 Có 28 CĐCS và gần 1.000 VĐV và CĐV tham gia 

Cập Nhật 01-06-2017

Thời gian qua, các hoạt động Tháng công nhân và Tuần lễ Thanh niên Công nhân do các cấp Công đoàn (CĐ) Bình Dương tổ chức đã vô cùng sôi nổi, bổ ích. Trong đó, “Ngày hội Công nhân” thị xã Thuận An năm 2017 là một ví dụ khi đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ), cán bộ CĐCS và công nhân lao động (CNLĐ).

Tag: Bình Dương

Tập đoàn Hoa Sen:  Kinh doanh với triết lý chia sẻ với cộng đồng

Tập đoàn Hoa Sen: Kinh doanh với triết lý chia sẻ với cộng đồng 

Cập Nhật 13-10-2016

Sau 15 năm, Tập đoàn Hoa Sen từ một DN sản xuất kinh doanh tôn nhỏ lẻ đã vươn lên trở thành Tập đoàn hùng mạnh, dẫn đầu thị trường tôn thép ở Việt Nam khi chiếm gần 40% thị phần tôn và hơn 20% thị phần ống thép, xuất khẩu tới 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, là DN đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu lô hàng 20.000 tấn tôn thành phẩm đến Hoa Kỳ.

Công ty TNHH Shyang Hung Cheng: Chấp hành tốt pháp luật để phát triển

Công ty TNHH Shyang Hung Cheng: Chấp hành tốt pháp luật để phát triển 

Cập Nhật 17-11-2015

Công ty TNHH Shyang Hung Cheng là doanh nghiệp có vốn đầu tư Đài Loan, trụ sở đặt tại Cụm sản xuất An Thạnh (P.An Thạnh,Thị xã Thuận An) chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2003, ngành nghề chủ yếu là sản xuất, gia công giày thể thao xuất khẩu. Tổng số CNLĐ hiện có trên 9.300 người. Qua hơn 12 năm hoạt động, sản xuất kinh doanh tại Bình Dương, công ty luôn chấp hành tốt pháp luật lao động, Luật Công đoàn, chính điều này đã góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng nhiệm kỳ 2015 - 2020: Bầu 27 thành viên vào BCH 

Cập Nhật 26-08-2015

Trong 3 ngày 5,6 và 7/8/2015, Đảng bộ Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ 13 nhằm đánh giá tình hình hoạt động của đảng bộ công ty nhiềm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới.

Khẳng định thương hiệu bia hàng đầu Việt Nam 

Cập Nhật 26-06-2015

Với tôn chỉ: Thương mại là hàng đầu – Công nghệ kỹ thuật là nền tảng – Quản trị là quyết định. Từ nhiều chục năm nay, Bia Sài Gòn (Sabeco) luôn đứng đầu trong các công ty bia rượu, nước giải khát VN. Liên tục từ năm 2008 đến nay, Bia Sài Gòn là “Thương hiệu Quốc Gia”, được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng. Vươn ra thế giới, Bia Sài Gòn là thành viên của Học viện Bia Berlin.

LĐLĐ thành phố Thủ Dầu Một: Tập huấn công tác ATVSLĐ, PCCN 

Cập Nhật 15-06-2015

Ngày 27/5, LĐLĐ thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức lớp bồi dưỡng công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), phòng chống cháy nổ (PCCN) năm 2015 với sự tham gia của gần 150 Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS, cán bộ phụ trách công tác ATVSLĐ tại doanh nghiệp.

Tổng Công ty TM - XNK Thanh Lễ TNHH MTV:Phấn đấu đạt 8 triệu đồng/người/tháng 

Cập Nhật 05-05-2015

Là một trong những đơn vị “đầu tàu” của Bình Dương, Tổng công ty TM - XNK Thanh Lễ TNHH MTV hiện có 12 đơn vị trực thuộc và 6 công ty thành viên với tổng số hơn 1.500 lao động. Trong năm 2014, tổng công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho NLĐ cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện.

Bình Dương công bố gói tín dụng 1.000 tỷ đồng hỗ trợ DN bị thiệt hại 

Cập Nhật 15-09-2014

Nhằm ổn định sản xuất, tạo niềm tin đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là các DN bị thiệt hại, sáng 4/9, tại Trung tâm Hội nghị và Sự kiện Lucky Square, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình công bố gói hỗ trợ tín dụng 1.000 tỷ đồng cho các DN bị thiệt hại trên địa bàn tỉnh vay vốn phục hồi sản xuất. Tham dự có ông Lê Thanh Cung- Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; ông Trần Văn Nam- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh BD; ông Lê Trung Thành- Phó Tổng Giám đốc BIDV; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, đại diện các hiệp hội, chi hội thương gia và 37 DN bị thiệt hại trên địa bàn tỉnh.

Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Dương: Giao ban các công đoàn cơ sở 

Cập Nhật 10-07-2014

Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Dương vừa tổ chức Hội nghị triển khai Điều lệ, Thông tri hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI và giao ban các CĐCS nhằm đánh giá tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014. Chủ tịch Công đoàn Viên chức BD Nguyễn Thành Tích chủ trì và phát biểu chỉ đạo.

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH MTV CAO SU DẦU TIẾNG: Tập huấn công tác đối thoại tại nơi làm việc cho cán bộ công đoàn 

Cập Nhật 03-07-2014

Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng vừa tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Đối thoại tại nơi làm việc” cho hơn 60 cán bộ công đoàn thuộc Ban đại diện người lao động tham gia đối thoại tại công ty, cơ sở và các công ty cổ phần trực thuộc. Thạc sĩ Trần Đức Phương- Hiệu trưởng trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hồ Chí Minh đã về dự và triển khai nội dung.