Kết quả tìm kiếm cho "ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Công đoàn các KCN Bình Dương tặng 2000 hộp bánh Trung thu

Công đoàn các KCN Bình Dương tặng 2000 hộp bánh Trung thu 

Cập Nhật 20-09-2018

Chiều ngày 19/9, tại Công ty TNHH Hansoll Vina (đường số 6, KCN Sóng Thần I), Công đoàn Các KCN Bình Dương đã tặng 40 hộp bánh và lồng đèn Trung thu cho con ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tag: Công đoàn các KCN Bình Dương tặng 2000 hộp bánh Trung thu

CĐ Cty TNHH Pungkook Sài Gòn III và BGĐ đi thăm ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn

CĐ Cty TNHH Pungkook Sài Gòn III và BGĐ đi thăm ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 23-05-2018

Nhân Tháng Công nhân Việt Nam và Tuần lễ thanh niên công nhân, chiều ngày 21/5, BCH CĐ Cty TNHH Pungkook Sài Gòn III, cùng BGĐ Cty đã tổ chức đoàn đến thăm các ĐV có hoàn cảnh khó khăn và lao động giỏi tại nhà riêng (nhà trọ) của ĐV.

Tag: CĐ Cty TNHH Pungkook Sài Gòn III, ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn VSIP tổ chức Chương trình “Tết sum vầy”

Công đoàn VSIP tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” 

Cập Nhật 08-02-2018

Công đoàn (CĐ) VSIP vừa tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” tại Trung tâm văn hóa lao động Bình Dương với chủ đề “Cám ơn đoàn viên”. Tham dự Chương trình có gần 400 cán bộ ĐVCĐ, NNLĐ hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết.

Tag: Công đoàn VSIP, tổ chức Chương trình Tết sum vầy

LĐLĐ Thị xã Tân Uyên Trao quà Tết cho ĐVCĐ đặc biệt khó khăn

LĐLĐ Thị xã Tân Uyên Trao quà Tết cho ĐVCĐ đặc biệt khó khăn 

Cập Nhật 01-02-2018

Sáng 31/1, LĐLĐ thị xã Tân Uyên đã tổ chức Lễ trao quà Tết cho 49 (đoàn viên công đoàn) ĐVCĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xa quê.

Tag: LĐLĐ Thị xã Tân Uyên, Trao quà Tết cho ĐVCĐ đặc biệt khó khăn

Vui Trung thu cùng đoàn viên nghèo

Vui Trung thu cùng đoàn viên nghèo 

Cập Nhật 11-10-2017

2.000 phần quà gồm 4 bánh Trung thu và một lồng đèn vừa được Công đoàn (CĐ) Các KCN Bình Dương tặng cho đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Trung thu. Đây là hoạt động đã được CĐ Các KCN Bình Dương duy trì nhiều năm, thể hiện sự chăm lo thiết thực của tổ chức CĐ đến với ĐV nghèo, giúp cho họ thấy “ấm lòng”..

Tag: CĐ Các KCN Bình Dương, 2000 phần quà nghĩa tình

Chủ tịch LĐLĐ TX Bến Cát Nguyễn Thanh Liêm:  “Chăm lo cho NLĐ  là kim chỉ nam để  chúng tôi hoạt động”

Chủ tịch LĐLĐ TX Bến Cát Nguyễn Thanh Liêm: “Chăm lo cho NLĐ là kim chỉ nam để chúng tôi hoạt động” 

Cập Nhật 06-05-2017

Trong quý 1 năm 2017, LĐLĐ TX Bến Cát luôn thực hiện tốt công tác chăm lo cho NLĐ với những hoạt động thiết thực như: tổ chức văn nghệ, thể thao, thăm hỏi, trao quà từ quỹ Hỗ trợ công nhân và tặng quà cho ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn… Ông Nguyễn Thanh Liêm– Chủ tịch LĐLĐ TX Bến Cát vừa có cuộc trao đổi cùng PV Lao động Bình Dương xung quanh các hoạt động của LĐLĐ Thị xã

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân: Tập trung chăm lo cho NLĐ  trong “Tháng Công nhân”

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân: Tập trung chăm lo cho NLĐ trong “Tháng Công nhân” 

Cập Nhật 02-05-2017

Theo kế hoạch của LĐLĐ tỉnh Bình Dương, ngày 4/5 tới đây LĐLĐ tỉnh sẽ phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức lễ phát động “Tháng Công nhân và Tuần lễ Thanh niên Công nhân tỉnh Bình Dương” năm 2017. Chương trình sẽ có rất nhiều hoạt động như văn nghệ, trao quà từ Quỹ Hỗ trợ Thanh niên công nhân xa quê và tặng quà cho ĐVCĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khen thưởng các tập thể, cá nhân chăm lo tốt đời sống của NLĐ... Đây là những hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động trong tháng “trọng điểm” chăm lo cho ĐVCĐ, CNLĐ.

2.000 ĐVCĐ sẽ được hỗ trợ 80% tiền vé xe về quê đón tết 

Cập Nhật 25-10-2015

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Lê Thành Nhơn vừa ký quyết định thông qua kế hoạch Tổ chức chuyến xe “Xuân nghĩa tình” cho đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Đưa công nhân về quê đón Tết 

Cập Nhật 18-03-2015

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã tổ chức “Chuyến xe Xuân nghĩa tình” đưa 1.172 ĐVCĐ, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Ất Mùi 2015 ở các tỉnh thành từ Phú Yên ra đến các tỉnh phía Bắc.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Sẽ đưa trên 1.220 CNLĐ về quê đón Tết Nguyên đán 2015 

Cập Nhật 10-11-2014

Để kịp thời chia sẻ, động viên ĐVCĐ, NLĐ vượt qua khó khăn, an tâm gắn bó với doanh nghiệp và làm việc lâu dài tại Bình Dương, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã ban hành kế hoạch tổ chức “Chuyến xe Xuân nghĩa tình cho ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015”.