Kết quả tìm kiếm cho "đối tác tốt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21

Xúc động với những việc làm tốt của Đội Công tác xã hội kết nối

Xúc động với những việc làm tốt của Đội Công tác xã hội kết nối 

Cập Nhật 16-09-2019

Trong một buổi tối cuối tuần ngồi uống nước với bạn bè tại một quán nước vỉa hè trong một khu đất trống, chúng tôi tình cờ gặp một nhóm sinh viên đi từng bàn để mời mua bánh.

Tag: Xúc động với những việc làm tốt của Đội Công tác xã hội kết nối

Công đoàn cần phải đa dạng công tác tuyên truyền, vận động NLĐ

Công đoàn cần phải đa dạng công tác tuyên truyền, vận động NLĐ 

Cập Nhật 19-04-2019

Ông Ngọ Duy Hiểu cho rằng, CĐ cần làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cho NLĐ, xã hội hiểu hơn về tổ chức CĐ; công tác tuyên truyền, vận động cần phải đa dạng nội dung, hình thức, phải phù hợp với từng đối tượng.

Tag: Công đoàn cần phải đa dạng công tác tuyên truyền, vận động NLĐ

Việt Nam giúp Campuchia có hòa bình trọn vẹn

Việt Nam giúp Campuchia có hòa bình trọn vẹn 

Cập Nhật 05-01-2019

Khai mạc triển lãm "40 năm chiến thắng chiến tranh biên giới Tây Nam và chế độ diệt chủng"

Tag: Việt Nam giúp Campuchia có hòa bình trọn vẹn Lực lượng cách mạng và nhân dân Campuchia với sự giúp đỡ của quân tình nguyện Việt Nam đã giải phóng thủ đô Phnom Penh vào ngày 7-1-1979, xóa bỏ hoàn toàn chế độ diệt chủng, hồi sinh dân tộc Campuchia, mở ra kỷ nguyên mới phát triển, độc lập, tự do, hòa bình, trung lập và phồn vinh. Chiến thắng này thể hiện tinh thần quốc tế cao cả, mối quan hệ láng giềng anh em truyền thống, gắn bó, thủy chung, lâu đời; sự giúp đỡ trong sáng, chí tình, chí nghĩa của Đảng, nhà nước, quân đội và nhân dân Việt Nam với nhân dân Campuchia. Ông Tep Ngorn nhấn mạnh "chúng ta là những người bạn tốt, anh em tốt, láng giềng tốt, đối tác tốt", đồng thời khẳng định: "Thực tế, sự ủng hộ và giúp đỡ to lớn, kịp thời và hiệu quả của Việt Nam đã góp phần đưa đất nước Campuchia phát triển, từ một quốc gia đắm chìm trong chiến tranh, khổ đau, điêu tàn trở thành một quốc gia có hòa bình trọn vẹn, phát triển trên mọi lĩnh vực và thống nhất đất nước". * Cùng ngày, tại Bảo tàng Quân khu 9 (TP Cần Thơ), Cục Chính trị - Bộ Tư lệnh Quân khu 9 đã khai mạc triển lãm "40 năm chiến thắng chiến tranh biên giới Tây Nam và chế độ diệt chủng". Triển lãm gồm 300 ảnh, tư liệu, hiện vật

CĐCS Công ty TNHH giày Thông Dụng: Chăm lo tốt đời sống cho ĐV- CNLĐ, Góc nhìn từ giải đấu sôi động

CĐCS Công ty TNHH giày Thông Dụng: Chăm lo tốt đời sống cho ĐV- CNLĐ, Góc nhìn từ giải đấu sôi động 

Cập Nhật 20-06-2017

Không chỉ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và CNLĐ, BCH CĐ Công ty TNHH giày Thông Dụng còn làm tốt công tác chăm lo đời sống tinh thần của đoàn viên và CNLĐ, bằng việc tổ chức nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ... tạo sân chơi bổ ích, thu hút được đông đảo đoàn viên và CNLĐ tham gia.

Tag: CNLĐ, BCH CĐ Công ty TNHH giày

Gia nhập TPP: Quyền lợi của NLĐ được đảm bảo tốt hơn

Gia nhập TPP: Quyền lợi của NLĐ được đảm bảo tốt hơn 

Cập Nhật 13-05-2016

Mấu chốt quan trọng nhất trong hoạt động công đoàn (CĐ) là kịp thời giải quyết các vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ tại nơi làm việc. Theo cam kết gia nhập Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) của Việt Nam, thì Việt Nam sẽ có thời gian chuẩn bị là 5 năm, kể từ ngày Hiệp định có hiệu lực. Thời gian chuẩn bị này là cơ hội để tổ chức công đoàn (CĐ) Việt Nam tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương thức hoạt động, hoàn thiện hệ thống pháp luật và kiện toàn bộ máy quản lý, bảo vệ tốt nhất quyền lợi chính đáng của người lao động (NLĐ).

LĐLĐ huyện Bàu Bàng: Luôn chú trọng công tác tuyên truyền, chăm lo đời sống NLĐ 

Cập Nhật 25-10-2015

Nhằm giúp người lao động (NLĐ) chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật củaNhà nước cũng như chấp hành tốt pháp luật lao động. Thời gian qua, LĐLĐ huyện Bàu Bàng đã luôn chủ động kịp thời nắm bắt tư tưởng, tình hình đời sống của CNVC-LĐ, đồng thời không ngừng đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền, nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, vận động CNVC-LĐ sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.

Huyện Bàu Bàng: Chủ động làm tốt công tác phòng chống dịch SXH 

Cập Nhật 05-10-2015

Hiện nay dịch sốt xuất huyết (SXH) đang bùng phát trên cả nước. Bình Dương là nơi có tương đối đông lực lượng lao động nên công tác phòng chống dịch SXH và các loại bệnh truyền nhiễm ít nhiều gặp nhiều khó khăn, chính vì vậy mà công tác phòng chống cũng luôn được lãnh đạo các cấp chú trọng.

Nghệ thuật đờn ca tài tử trong tác phẩm điêu khắc 

Cập Nhật 20-09-2015

Nguyễn Hùng Việt là một trong những nhà điêu khắc tài năng ở Bình Dương, miền Đông Nam bộ. Ngay từ khi còn theo học khoa điêu khắc ở Trường Mỹ Thuật Bình Dương, cho đến lúc tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TP.HCM, anh đã nổi bật với những tác phẩm điêu khắc được đánh giá cao về giá trị nghệ thuật. Các tác phẩm của anh luôn tạo ấn tượng đối với người xem bởi rất phong phú về chủ đề lịch sử, truyền thống đấu tranh cách mạng và tri ơn thương binh, liệt sĩ.

Bình Dương thực hiện tốt Chỉ thị 18 của Ban Bí thư 

Cập Nhật 26-08-2015

Sáng 04/8, tại Văn phòng Tỉnh ủy Bình Dương, Đoàn công tác Trung ương do Trung tướng Tô Thường-Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương về kết quả 3 năm thực hiện Chỉ thị 18 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông”. Tiếp và làm việc với đoàn có Chủ tịch UBND tỉnh BD Trần Văn Nam, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, các huyện, thị, thành phố.

LĐLĐ huyện Bàu Bàng: Chăm lo tốt đời sống NLĐ 

Cập Nhật 17-08-2015

Thời gian qua, Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng đã làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân viên chức lao động trên địa bàn. Từ đó, giúp đoàn viên công đoàn yên tâm lao động và công tác, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của địa phương phát triển.