Kết quả tìm kiếm cho "đồng hành"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 181

Tân Hiệp Phát đồng hành Chương trình ca nhạc từ thiện “Vòng tay nhân ái"

Tân Hiệp Phát đồng hành Chương trình ca nhạc từ thiện “Vòng tay nhân ái" 

Cập Nhật 12-12-2017

Chương trình ca nhạc từ thiện “Vòng tay nhân ái” do Hội Chữ thập đỏ Hà Nội, Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam, Câu lạc bộ Nghệ sĩ sân khấu phối hợp tổ chức.

Tag: Tân Hiệp Phát, đồng hành, “Vòng tay nhân ái"

Tân Hiệp Phát đồng hành Ngày hội “Kết nối trái tim tình nguyện 2017”

Tân Hiệp Phát đồng hành Ngày hội “Kết nối trái tim tình nguyện 2017” 

Cập Nhật 06-12-2017

Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành cùng Ngày hội “Kết nối trái tim tình nguyện 2017”.

Tag: Tân Hiệp Phát, Ngày hội, Kết nối trái tim

Bế mạc Tuần lễ xanh “Đồng hành người lao động”

Bế mạc Tuần lễ xanh “Đồng hành người lao động” 

Cập Nhật 20-11-2017

Tối ngày 19/11, tại Trung tâm Văn hóa Lao động BD, sau đêm chung kết Hội thi tiếng hát CNLĐ, Chương trình Tuần lễ xanh “Đồng hành người lao động” đã bế mạc.

Tag: Trung tâm Văn hóa Lao động BD, Hội thi tiếng hát CNLĐ

Kỷ niệm 15 năm thành lập Tạp chí Lao động Bình Dương: Sự đồng hành, hỗ trợ của các DN  đối với Tạp chí là vô cùng quý báu

Kỷ niệm 15 năm thành lập Tạp chí Lao động Bình Dương: Sự đồng hành, hỗ trợ của các DN đối với Tạp chí là vô cùng quý báu 

Cập Nhật 20-06-2017

Trong suốt quá trình phát triển 15 năm qua, cùng với sự chỉ đạo, hỗ trợ tận tình của lãnh đạo tỉnh Bình Dương mà trực tiếp là Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Bình Dương, Tạp chí Lao động Bình Dương cũng đã nhận được sự đồng hành, hỗ trợ vô cùng quý báu và thiết thực của rất nhiều doanh nghiệp (DN), góp phần quan trọng để Tạp chí phát triển đến hôm nay.

Lao động Bình Dương - Công ty TNHH Far Eastern Apparel VN: Ký kết đồng hành Chương trình “Tiếp sức học đường”

Lao động Bình Dương - Công ty TNHH Far Eastern Apparel VN: Ký kết đồng hành Chương trình “Tiếp sức học đường” 

Cập Nhật 10-06-2017

Sáng ngày 9/6, Tạp chí Lao động Bình Dương đã ký Cam kết đồng hành Chương trình “Tiếp sức học đường” với Công ty TNHH Far Eastern Apparel VN tại trụ sở Công tyTNHH Far Eastern Apparel VN.

LĐLĐ huyện Bàu Bàng: Đồng hành cùng công nhân lao động

LĐLĐ huyện Bàu Bàng: Đồng hành cùng công nhân lao động 

Cập Nhật 15-12-2015

Bên cạnh việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân lao động (CNLĐ), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bàu Bàng luôn đồng hành cùng CNLĐ, tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, thi đua LĐ sản xuất, góp sức cùng sự phát triển của doanh nghiệp (DN) và tạo việc làm, thu nhập ổn định cho NLĐ.

Bài học đồng hành cùng doanh nghiệp 

Cập Nhật 18-05-2015

Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng tổ chức USAID (Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ) vừa tổ chức lễ công bố kết quả xếp hạng Chỉ số Năng lực cạnh tranh Cấp tỉnh (PCI) 2014. Năm nay, Đà Nẵng tiếp tục giữ vị trí cao nhất trong xếp hạng PCI. Như vậy, trong 5 năm gần đây thì Đà Nẵng đã 4 năm có chỉ số PCI cao nhất trong 63 tỉnh- TP cả nước. Kết quả trên đồng nghĩa TP Đà Nẵng được doanh nghiệp đánh giá rất cao về sự điều hành, đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp.

Mobivi đồng hành với NLĐ 

Cập Nhật 14-11-2014

Với mong muốn mang đến cuộc sống sung túc cho NLĐ thông qua chương trình Phúc lợi iCare. Mobivi đã đồng hành cùng doanh nghiệp để triển khai chương trình “Phúc lợi cán bộ, công nhân viên”, nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ bằng các chương trình phúc lợi tiêu dùng, phúc lợi tài chính và phúc lợi sức khỏe.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương luôn đồng hành và chia sẻ với nhà đầu tư 

Cập Nhật 10-10-2014

Từ một vùng đất thuần nông với diện tích đất nông nghiệp chủ yếu là cây ngắn ngày, công nghiệp chưa có gì đáng kể. Thế nhưng hôm nay, khi nhắc đến Bình Dương người ta nghĩ ngay đến một vùng đất có công nghiệp phát triển mạnh mẽ và thu hút mạnh hàng chục ngàn doanh nghiệp đến đầu tư. Nhiều Khu công nghiệp xây dựng lên đã và đang được lấp đầy là minh chứng rõ nét cho “bước nhảy” của nền kinh tế Bình Dương. Với chủ trương “trải thảm đỏ đón nhà đầu tư” mà Bình Dương đã áp dụng của thời kỳ đầu mở cửa đã tạo nên bước chuyển mạnh mẽ của việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ Nông nghiệp- Công nghiệp sang Công nghiệp - Nông nghiệp- Dịch vụ. Nhiều doanh nghiệp đã và đang thành đạt trên mảnh đất Bình Dương, khẳng định sự tiếp sức của chính quyền bằng các cơ chế thống thoáng và việc tạo điều kiện thuận lợi từ các sở ngành trong tỉnh đã tạo nên thành công của doanh nghiệp. “Các thế hệ lãnh đạo tỉnh luôn đồng hành và chia sẻ với nhà đầu tư”, Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại - Sản xuất- Xây dựng Hưng Thịnh Bùi Mạnh Lân khẳng định.

Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp 

Cập Nhật 12-06-2014

Đây là chủ đề thực hiện “Tháng Công nhân” và Tuần lễ Thanh niên Công nhân do Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng kết hợp với Công đoàn Cao su Việt Nam phát động. Qua đợt cao điểm với nhiều hoạt động, “Tháng Công nhân” và “Tuần lễ Thanh niên Công nhân” tại công ty đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn không chỉ chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ mà còn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.