Kết quả tìm kiếm cho "động trời"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Hé lộ bí mật "động trời" tại VN Pharma

Hé lộ bí mật "động trời" tại VN Pharma 

Cập Nhật 29-06-2018

Ngoài hành vi buôn lậu lô thuốc "không dùng chữa bệnh cho người" H-Capita 500 mg Caplet thì VN Pharma cũng làm giả hợp đồng để mua bán thuốc Health 2000 Canada.

Tag: Hé lộ bí mật, động trời, VN Pharma

Bài học từ Ngỗng trời

Bài học từ Ngỗng trời 

Cập Nhật 12-06-2018

Mùa thu, khi bạn thấy bầy ngỗng trời bay về phương Nam để tránh đông theo hình chữV, bạn có tự hỏi những lý lẽ khoa học nào có thể rút ra từ đó.

Tag: Bài học từ Ngỗng trời

Người lao động mùa nắng nóng ở Bình Dương

Người lao động mùa nắng nóng ở Bình Dương 

Cập Nhật 16-04-2018

Bình Dương những ngày gần đây đang trải qua những ngày nhiệt độ ngoài trời buổi trưa lên tới gần 40 độ C khiến công nhân lao động làm việc ngoài trời, trong các nhà xưởng, ở trọ phải gồng mình chịu đựng để mưu sinh vật lộn với nắng và nóng.

Tag: Người lao động mùa nắng nóng ở Bình Dương

Vợ chồng bỏ ý định mua ôtô để nuôi bé gái không manh áo giữa mùa đông

Vợ chồng bỏ ý định mua ôtô để nuôi bé gái không manh áo giữa mùa đông 

Cập Nhật 07-01-2018

Biết tin bé gái trần truồng bò lê giữa trời lạnh ở vùng cao Thanh Hoá, chị Phương ngay lập tức cùng chồng từ Sài Gòn ra đón về nuôi.

Tag: Vợ chồng bỏ ý định mua ôtô, nuôi bé gái, không manh áo

Ngày hội trăng rằm giữa biển trời Tổ quốc 

Cập Nhật 18-10-2015

Hòa cùng nhịp sống đất liền, đông đảo thiếu nhi Trường Sa cũng có một mùa Tết trung thu ý nghĩa giữa biển đảo của Tổ quốc. Ngoài bánh, đèn lồng đem ra từ đất liền, các em học sinh ở Trường Sa còn nhận được quà trung thu hình cột mốc chủ quyền, tàu Trường Sa làm bằng cành, lá, hoa bàng quả vuông, phong ba và bìa các-tong đính đèn nhấp nháy do các chiến sĩ trẻ tặng.

Vụ bảo mẫu hành hạ bé 15 tháng tuổi hành động dã tâm, không thể dung thứ 

Cập Nhật 18-10-2015

Vụ “ba bảo mẫu hành hạ bé 15 tháng tuổi” ở cơ sở mẫu giáo không phép Sơn Ca thuộc phường Nam Lý, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) đang gây phẫn nộ, bức xúc trong nhân dân. Hành động ba bảo mẫu trói tay bé L. quặt ra sau lưng, nhét dẻ vào mồm chẳng khác gì một cuộc tra tấn dã man.

Công ty TNHH YOUNG JIN Việt Nam: Trốn đóng BHXH, công nhân "kêu cứu"! 

Cập Nhật 13-09-2015

Hàng chục công nhân (CN) làm việc tại Cty TNHH YOUNG JIN Việt Nam, (vốn Hàn Quốc) có trụ sở tại KP1B, P.An Phú, TX. Thuận An bức xúc gọi điện phản ánh với Lao động Bình Dương. Mặc dù hàng tháng Cty vẫn thu đủ các khoản tiền BHXH, BHYT, phí công đoàn của CN nhưng CN vẫn không có một mảnh giấy để đi khám chữa bệnh khi ốm đau. Một số CN quá khó khăn chịu không nổi đã xin nghỉ việc. Đã nhiều tháng trôi qua nhưng đến nay Cty cũng chưa ra quyết định thôi việc và trả sổ BHXH cho CN đi làm chế độ thất nghiệp.

Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Đồng Nai 

Cập Nhật 19-06-2015

Sáng nay 30/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh 21 tuổi nhảy cầu Đồng Nai vào tối 28/5 đang trôi dạt trên sông Đồng Nai cách hiện trường khoảng hơn 100m.

Sợi chỉ trong đời sống của đồng bào S’tiêng 

Cập Nhật 04-02-2015

Những ngày đầu xuân, khi tiết trời còn se se lạnh, anh Điểu Quốc Phương, ở ấp 9, xã Lộc Thuận,huyện Lộc Ninh, Bình Phước đã dậy nhóm lửa, đun nước sôi, mổ lợn để làm lễ cột tay bà mụ cho đứa con vừa tròn tháng tuổi. Với người Kinh thì gọi là lễ “đầy tháng”.

Viếng đàn tế trời 

Cập Nhật 04-06-2014

Huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định là quê hương của ba anh em Nguyễn Nhạc, Nguyễn Lữ và Nguyễn Huệ- lãnh tụ của phong trào khởi nghĩa Tây Sơn. Tây Sơn cũng là cái nôi của phong trào khởi nghĩa Tây Sơn quật khởi, nơi hạnh ngộ và đóng góp của nhiều người con ưu tú trong buổi đầu tụ nghĩa, cả người Kinh, người Thượng và người Chăm...