Kết quả tìm kiếm cho "điền kinh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 58

Năm 2019 là một năm thắng lợi toàn diện của Bình Dương

Năm 2019 là một năm thắng lợi toàn diện của Bình Dương 

Cập Nhật 20-01-2020

Năm 2019 là một năm nữa tỉnh Bình Dương tiếp tục thắng lợi toàn diện trên mọi lĩnh vực, kinh tế, an sinh xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Tag: Năm 2019 là một năm thắng lợi toàn diện của Bình Dương

Diễn biến trái chiều, thời điểm tốt để mua vàng?

Diễn biến trái chiều, thời điểm tốt để mua vàng? 

Cập Nhật 03-10-2019

Áp lực từ đồng USD giảm nhẹ, vàng tăng trở lại ở thị trường thế giới. Trong khi đó tại thị trường trong nước, các đơn vị kinh doanh vẫn đồng loạt điều chỉnh giảm quanh ngưỡng 50.000 đồng đến 300.000 đồng/lượng.

Tag: Giá vàng hôm nay 2.10: Diễn biến trái chiều, thời điểm tốt để mua vàng?

Bệnh viện Bưu Điện – Mắt TPHCM khám và mổ mắt miễn phí tại Phú Giáo

Bệnh viện Bưu Điện – Mắt TPHCM khám và mổ mắt miễn phí tại Phú Giáo 

Cập Nhật 27-03-2019

Ngày 26-3, Hội Chữ thập Đỏ huyện Phú Giáo phối hợp Bệnh viện Bưu Điện – Mắt TPHCM tổ chức khám và mổ mắt miễn phí cho người dân, kinh phí do các Y bác sĩ BV Bưu Điện – Mắt TPHCM và mạnh thường quân tài trợ.

Tag: Bệnh viện Bưu Điện Mắt TPHCM, khám và mổ mắt miễn phí tại Phú Giáo

Đi tìm lời giải con nghiện ôm vô lăng gieo rắc kinh hoàng trên quốc lộ

Đi tìm lời giải con nghiện ôm vô lăng gieo rắc kinh hoàng trên quốc lộ 

Cập Nhật 09-02-2019

Không có “xe điên” mà chỉ có những tài xế điên, “con nghiện” ôm vô lăng gieo rắc nỗi kinh hoàng trên quốc lộ. Chúng ta cần nỗ lực ngăn chặn hiểm họa này.

Tag: Đi tìm lời giải con nghiện ôm vô lăng gieo rắc kinh hoàng trên quốc lộ

Hơn 800 nhà lãnh đạo và CEO sẽ tham dự Diễn đàn Horasis tại Bình Dương

Hơn 800 nhà lãnh đạo và CEO sẽ tham dự Diễn đàn Horasis tại Bình Dương  

Cập Nhật 24-11-2018

Hơn 800 lãnh đạo cấp cao và CEO từ hơn 60 quốc gia gặp gỡ, kết nối hợp tác tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Horasis 2018, diễn ra từ ngày 25-26/11/2018 tại Thành phố Mới Bình Dương.

Tag: diễn đàn horasis bình dương Trịnh Đình Dũng thành phố mới Bình Dương

Kinh nghiệm phát triển Đảng trong DN ngoài quốc doanh

Kinh nghiệm phát triển Đảng trong DN ngoài quốc doanh 

Cập Nhật 25-07-2018

Bình Dương là một trong những địa phương điển hình của cả nước về phát triển các KCN, thu hút đông đảo công nhân lao động (CNLĐ) đến làm việc. Do đó, việc phát triển đảng viên, thành lập tổ chức đảng trong các DN ngoài khu vực Nhà nước là rất cần thiết cho phát triển.

Tag: Kinh nghiệm phát triển Đảng, DN ngoài quốc doanh

Đảng bộ huyện Phú Giáo: Lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội 

Cập Nhật 31-08-2015

Phú Giáo, với đặc điểm là huyện nông nghiệp, có lợi thế trong việc tổ chức các mô hình kinh tế trang trại mang lại hiệu quả cao cho người nông dân. Nhận thức được những thuận lợi trên, qua 5 năm (2010 – 2015) thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, Đảng bộ huyện Phú Giáo đã tập trung thực hiện nhiều giải pháp để đưa nền kinh tế nông nghiệp của huyện tăng trưởng đột phá, toàn diện về mọi mặt. Từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Hội thảo trao quyền và nâng cao vị thế kinh tế, xã hội 

Cập Nhật 16-04-2015

Vừa qua, Marie stopes International Việt Nam (MSIVN) tổ chức Hội thảo giữa kỳ về Dự án “Trao quyền và nâng cao vị thế kinh tế, xã hội cho nữ công nhân nhập cư thông qua gia tăng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng và phù hợp với đặc điểm về giới của tỉnh Bình Dương và Đồng Nai” (CSR). Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Ban quản lý các khu công nghiệp, Liên đoàn Lao động, Hội Phụ nữ, đại diện các doanh nghiệp, các trường đại học cùng một số cơ quan ban, ngành liên quan thuộc hai tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Trao đổi kinh nghiệm dân vận khéo trong các khu công nghiệp- khu chế xuất- khu kinh tế 

Cập Nhật 11-11-2014

Chiều ngày 28/10/2014, tại Hội trường Tỉnh ủy Bình Dương, Ban Dân vận Trung ương đã tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác dân vận trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế (KCN- KCX- KKT) tại các tỉnh thành phía Nam. Tham dự có Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và đại diện lãnh đạo Ban Dân vận các tỉnh, thành phía Nam. Tỉnh Bình Dương có Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐNĐ tỉnh Phạm Văn Cành và Trưởng Ban Dân vận tỉnh BD Nguyễn Thanh Liêm.

Đối thoại tại nơi làm việc:Kinh nghiệm từ cơ sở 

Cập Nhật 26-09-2014

Ðối thoại tại nơi làm việc là việc trao đổi trực tiếp giữa người sử dụng lao động (NSDLÐ) với người lao động (NLÐ) hoặc đại diện tập thể lao động với NSDLÐ nhằm chia sẻ thông tin, tăng cường sự hiểu biết giữa NSDLÐ và NLÐ để bảo đảm việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc. Qua hoạt động đối thoại này, NLÐ “được biết, được bàn” về những vấn đề có liên quan như chế độ chính sách, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp... Qua hoạt động này, NSDLÐ và NLÐ “hiểu nhau” hơn, từ đó sẽ hạn chế tranh chấp lao động. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thực hiện được việc đối thoại này. Vậy làm sao để đối thoại diễn ra thành công, đem lại kết quả cao… đó là những câu hỏi đang cần có đáp án.