Kết quả tìm kiếm cho "đoàn thể"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 168

Hội thi Văn nghệ - Thể thao Công ty TNHH Tân Thành

Hội thi Văn nghệ - Thể thao Công ty TNHH Tân Thành 

Cập Nhật 13-09-2018

Công đoàn Công ty TNHH Tân Thành (KCN Sóng Thần 2) vừa tổ chức Hội thi văn nghệ, thể thao năm 2018 với các môn bóng đá nam, bóng đá nữ, hát karaoke, nhảy bao bố và năng khiếu.

Tag: Hội thi Văn nghệ Thể thao, Công ty TNHH Tân Thành

Phải nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể tại doanh nghiệp

Phải nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể tại doanh nghiệp 

Cập Nhật 18-07-2018

Trong 6 tháng đầu năm, hoạt động công đoàn trên địa bàn tỉnh Bình Dương đạt được nhiều kết quả quan trọng, trong đó công tác chăm lo đời sống, đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động (NLĐ) được chú trọng

Tag: liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương. thỏa ước lao dong tap the

TX Thuận An tỉnh Bình Dương tổ chức lễ trồng cây Ngày môi trường thế giới

TX Thuận An tỉnh Bình Dương tổ chức lễ trồng cây Ngày môi trường thế giới 

Cập Nhật 03-06-2018

Sáng ngày 2/6, Phòng tài nguyên môi trường, Thị đoàn Thuận An cùng phối hợp tổ chức lễ trồng cây hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Buổi lễ có sự tham dự các ban, ngành, doàn thể và gần 300 đoàn viên thanh niên.

Tag: TX Thuận An, Bình Dương tổ chức lễ trồng cây, Ngày môi trường thế giới

Ký kết giao ước thi đua Cụm Ban Chỉ huy quân sự khối Đảng, đoàn thể

Ký kết giao ước thi đua Cụm Ban Chỉ huy quân sự khối Đảng, đoàn thể 

Cập Nhật 05-02-2018

Cụm Ban Chỉ huy quân sự khối Đảng, Đoàn thể cấp tỉnh Bình Dương vừa tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2018

Tag: Ký kết giao ước thi đua, Cụm Ban Chỉ huy quân sự khối Đảng, đoàn thể

“Bình Dương đã có thiết chế văn hóa, thể thao đầu tiên của Công đoàn”

“Bình Dương đã có thiết chế văn hóa, thể thao đầu tiên của Công đoàn” 

Cập Nhật 16-10-2017

Đó là chia sẻ của ông Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN tại Lễ khánh thành Trung tâm Văn hóa Thể thao Công nhân Lao động do LĐLĐ tỉnh Bình Dương tổ chức vào ngày 10/10 vừa qua tại khu dân cư Viet- Sing (Thuận An).

Tag: Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Thuật:, Lễ khánh thành Trung tâm Văn hóa Thể thao Công nhân Lao động do LĐLĐ

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội: Phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội: Phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội 

Cập Nhật 24-05-2017

Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam và Ban Dân vận Trung ương vừa phối hợp tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW về việc ban hành Quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội; Quyết định số 218-QĐ/TW về ban hành quy định về việc MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị- xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền của Bộ Chính trị (khóa XII). Ở đầu cầu Bình Dương, ông Nguyễn Thanh Liêm- Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Bình Dương- Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Giáo dục chính trị tư tưởng cho CNLĐ: Làm thế nào để phát huy hiệu quả? 

Cập Nhật 16-08-2015

“Các cấp công đoàn đã bám sát nhiệm vụ và các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của tỉnh, chủ động phối hợp với các ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong công nhân, công chức, viên chức và người lao động về Nghị quyết của Đảng và của tổ chức Công đoàn; các chính sách pháp luật của Nhà nước…”. Đây là đánh giá của Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh tại Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ IX.

Công tác phối hợp giữa UBND tỉnh với các Đoàn thể 

Cập Nhật 05-05-2015

Sáng 16/4, UBND tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết tình hình triển khai thực hiện Quy chế phối hợp giữa UBND tỉnh với các đoàn thể chính trị năm 2014. Tham dự hội nghị có Chủ tịch UBND tỉnh BD Trần Văn Nam, P.Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm, đại diện lãnh đạo các sở ngành, đoàn thể.

Lợi ích từ hoạt động đoàn thể 

Cập Nhật 14-11-2014

Công ty TNHH Điện tử Foster VN là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã thành lập được tổ chức đoàn thể là CĐCS và Đoàn thanh niên để cùng DN chăm lo tốt đời sống cho CNLĐ. Hai tổ chức đoàn thể ở Cty đã phát huy tốt vai trò chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên.

Xây dựng, phát triển tổ chức Đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước: Còn nhiều khó khăn 

Cập Nhật 26-09-2014

Những năm qua, các cấp ủy Ðảng trong tỉnh đã quan tâm, tập trung thực hiện nhiệm vụ xây dựng, phát triển tổ chức Ðảng, đoàn thể chính trị trong các doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước. Tuy nhiên, kết quả đạt được chưa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và chưa tương xứng với điều kiện của một tỉnh công nghiệp, có nhiều doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Ðó là những nội dung được đưa ra tại Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện kết luận số 80-KL/TW của Ban Bí thư (khóa X) và 3 năm thực hiện Chương trình số 13-CTR/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển tổ chức Ðảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước được Tỉnh ủy Bình Dương tổ chức vào sáng 17/9/2014.