Kết quả tìm kiếm cho "Báo động"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 221

Báo động tình trạng phạm tội ác vì nguyên nhân nhỏ nhặt

Báo động tình trạng phạm tội ác vì nguyên nhân nhỏ nhặt 

Cập Nhật 04-01-2018

Thời gian gần đây, tội phạm giết người, cố ý gây thương tích do mâu thuẫn xã hội nhỏ nhặt như ghen tuông, bực tức, bị nhìn “đểu”... xảy ra nhiều và diễn biến phức tạp...

Tag: Báo động, tình trạng phạm tội, vì nguyên nhân nhỏ nhặt

Tỉnh Bình Dương hỗ trợ  6,3 tỷ đồng cho đồng bào bị lũ lụt

Tỉnh Bình Dương hỗ trợ 6,3 tỷ đồng cho đồng bào bị lũ lụt 

Cập Nhật 16-11-2017

Đoàn công tác của Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Bình Dương do Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh BD Trần Thị Kim Lan làm trưởng đoàn đã có chuyến đi cứu trợ trực tiếp đồng bào các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 12.

Tag: Tỉnh Bình Dương, cứu trợ 6, 3 tỷ đồng

Người tham gia bảo hiểm TNLĐ tự nguyện: Được hỗ trợ đến 30% mức đóng

Người tham gia bảo hiểm TNLĐ tự nguyện: Được hỗ trợ đến 30% mức đóng 

Cập Nhật 15-11-2017

Trên là nội dung của dự thảo Nghị định quy định về bảo hiểm xã hội tai nạn lao động theo hình thức tự nguyện đối với người lao động làm việc không theo hợp đồng lao động.

Tag: bảo hiểm TNLĐ tự nguyện, hỗ trợ đến 30%

Xử doanh nghiệp nợ đọng BHXH bằng Luật Hình sự

Xử doanh nghiệp nợ đọng BHXH bằng Luật Hình sự 

Cập Nhật 13-11-2017

Tình trạng doanh nghiệp nợ đọng bảo hiểm xã hội (BHXH) kéo dài với số tiền lớn đang rất báo động, là vấn đề đau đầu gây thiệt hại cho người lao động (NLĐ) cần giải quyết ngay.

Tag: nợ đọng BHXH

Công đoàn cả nước hướng về nạn nhân bão số 12

Công đoàn cả nước hướng về nạn nhân bão số 12 

Cập Nhật 11-11-2017

Trưa 11-11, ông Bùi Văn Cường- Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, đại diện cho Công đoàn cả nước đã đến tỉnh Khánh Hòa thăm hỏi động viên, trao 1 tỷ đồng cho người dân bị bão số 12 tàn phá

Tag: Công đoàn, bão số 12

Áp dụng quy định mới về tiền lương đóng bảo hiểm xã hội

Áp dụng quy định mới về tiền lương đóng bảo hiểm xã hội 

Cập Nhật 31-10-2017

Theo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, từ 1/1/2018, “nền” tiền lương đóng BHXH bắt buộc sẽ thay đổi tại các đơn vị, doanh nghiệp theo chế độ tiền lương do người sử dụng lao động quyết định

Tag: Bảo hiểm xã hội, từ 1/1/2018

Nhiều thay đổi trong phương thức đóng bảo hiểm xã hội

Nhiều thay đổi trong phương thức đóng bảo hiểm xã hội 

Cập Nhật 19-10-2017

Theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2014, từ 1/1/2018, các doanh nghiệp và người lao động (NLĐ) cần chú ý một số thay đổi trong phương thức đóng BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) và bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho NLĐ.

Tag: thay đổi trong phương thức đóng bảo hiểm xã hội

Vĩnh biệt nhà báo “mắt sáng, lòng trong, bút sắc” 

Cập Nhật 31-08-2015

Mấy ngày qua,những người làm báo cả nước đau buồn trước sự ra đi của nhà báo Hữu Thọ. Những đồng nghiệp làm báo đồng lứa với ông thì ngậm ngùi xót thương, còn lớp trẻ như chúng tôi thì tiếc nuối cho một nhà báo lão thành có tài thực sự trong làng báo. Dẫu vẫn hiểu, chuyện chết là qui luật sinh tồn của mỗi đời người, song mỗi lần có một nhà báo nằm xuống, lòng tôi lại xót xa với tư cách là một đồng nghiệp, một người ngưỡng mộ nhà báo tài năng.

Đổi mới hoạt động Hội Nhà báo: 

Cập Nhật 24-08-2015

Hướng đến Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ X, các Hội Nhà báo Đông Nam bộ và TP.Hồ Chí Minh đã mở hội nghị tổng kết thi đua cụm, tập trung thảo luận, thực hiện những giải pháp đổi mới nội dung và phương thức hoạt động có hiệu quả. LĐBD xin ghi lại kinh nghiệm, tâm tư của một số đại biểu là lãnh đạo Hội.

Nhân ngày Quốc tế Phòng, chống bạo lực gia đình 25/11: Còn đó những câu chuyện nhức nhối! 

Cập Nhật 09-12-2014

Thời gian qua, cộng đồng mạng rất căm phẫn trước hành động côn đồ, bạo lực của những người làm cha, làm mẹ đã nhẫn tâm đánh con nhỏ đến bầm dập, gãy cả tay lẫn chân; hay vụ con trai đánh bố mẹ đến ngất xỉu. Rồi đến những vụ án chồng giết vợ, vợ đốt chồng… đăng trên báo hàng ngày đang cho thấy nạn bạo lực gia đình vẫn là vấn đề nhức nhối, báo động nguy cơ xuống cấp trong quan hệ hôn nhân, gia đình.