Kết quả tìm kiếm cho "Bản lĩnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 28

HĐND tỉnh BD giám sát về quản lý Nhà nước trong lĩnh vực đất đai tại TX Thuận An

HĐND tỉnh BD giám sát về quản lý Nhà nước trong lĩnh vực đất đai tại TX Thuận An 

Cập Nhật 03-05-2018

Ngày 2/5, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh Bình Dương do bà Nguyễn Thị Kim Oanh, phó chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Tầm Dương, Trưởng Ban kinh tế- Ngân sách tỉnh đã làm việc với thị xã Thuận An về công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực đất đai.

Tag: HĐND tỉnh BD, giám sát về quản lý Nhà nước, t

Bản lĩnh người lính biển trong bão Tembin

Bản lĩnh người lính biển trong bão Tembin 

Cập Nhật 25-12-2017

Cơn bão số 16 đã quét qua vùng biển Trường Sa, Nhà giàn DK1. Trường Sa, DK1 lại yên bình nhưng mấy ngày qua các chiến sĩ Hải quân Quần đảo Trường Sa đã kiên cường chống bão, bám biển, vững chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc, giúp cho hàng trăm tàu cá của ngư dân vào tránh bão an toàn.

Tag: Bản lĩnh, lính biển, bão Tembin

Bản tình ca lính biển Vùng 2

Bản tình ca lính biển Vùng 2 

Cập Nhật 14-12-2017

Tất cả những điệu múa, lời ca, hát ru, kịch tạp kỹ của Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Vùng 2 Hải quân năm 2017 mang thông điệp: Biển, đảo của ta

Tag: Bản tình ca, lính biển Vùng 2

Nỗ lực nâng cao chất lượng  đội ngũ báo cáo viên Công đoàn

Nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên Công đoàn 

Cập Nhật 12-10-2016

Với quyết tâm hình thành đội ngũ cán bộ Công đoàn có bản lĩnh, có phương pháp và kỹ năng đảm nhận vai trò nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Thời gian qua, Công đoàn các KCN Bình Dương đã đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS bằng nhiều hình thức.

Công đoàn đóng vai trò quan trọng trong việc thương lượng ký kết TƯLĐTT

Công đoàn đóng vai trò quan trọng trong việc thương lượng ký kết TƯLĐTT 

Cập Nhật 17-11-2015

Một bản thỏa ước LĐ tập thể (TƯLĐTT) thật sự có chất lượng phụ thuộc phần lớn vào bản lĩnh, vai trò của tổ chức công đoàn (CĐ). Thực hiện chương trình “Nâng cao chất lượng thương lượng, ký kết và thực hiện có hiệu quả TƯLĐTT” theo tinh thần Nghị quyết Đại hội CĐ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2013-2018, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã xây dựng và triển khai chương trình tới các cấp CĐ, nhằm hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn CĐCS, đơn vị, doanh nghiệp (DN) thương lượng, ký kết và thực hiện TƯLĐTT, rà soát, đánh giá chất lượng TƯLĐTT.

Nhật Bản nhà đầu tư hàng đầu tại BD 

Cập Nhật 20-09-2015

Như bài trước chúng tôi đã thông tin, trong khi đầu tư Nhật Bản vào Việt Nam đang giảm, hiện đứng vị trí thứ 2 trong số hơn 100 nước và vùng lãnh thổ đầu tư vào VN, thì tại tỉnh Bình Dương, Nhật Bản vẫn đang đứng thứ nhất về vốn đầu tư. Không chỉ đầu tư vốn FDI mạnh vào những lĩnh vực quan trọng, tạo động lực cho BD phát triển, Nhật Bản còn hỗ trợ vốn ODA giúp BD về an sinh xã hội, môi trường...

Công đoàn các KCN Bình Dương: “Xây dựng đội ngũ cán bộ CĐCS có năng lực và bản lĩnh” 

Cập Nhật 07-07-2015

Hoạt động công đoàn trong tình hình mới ngày càng đòi hỏi người cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) phải không ngừng nâng cao năng lực và bản lĩnh để phát huy vai trò của CĐCS, trở thành chỗ dựa vững chắc cho ĐVCĐ, “cầu nối” hài hoà quyền lợi và trách nhiệm của NLĐ và NSDLĐ. Thời gian qua, mặc dù đã đạt được nhiều kết quả, chất lượng hoạt động của các CĐCS trực thuộc cũng được nâng cao. Tuy nhiên, để đáp ứng với những yêu cầu mới của tổ chức công đoàn, Công đoàn các KCN Bình Dương đang nỗ lực tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ cơ sở, trong đó công tác đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS được xem là một trong những giải pháp hàng đầu.

Trần Hưng Đạo thủ lĩnh Thanh niên trong khối doanh nghiệp 

Cập Nhật 07-07-2015

Với cương vị là một Giám đốc sản xuất của công ty TNHH Điện tử Foster Việt Nam - doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Bình Dương có tổ chức Hội LHTN Việt Nam trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh. Trực tiếp quản lý, tổ chức hoạt động cho hơn 13.000 công nhân, lao động trẻ nên công việc của anh Trần Hưng Đạo khá bận rộn. Ngoài vai trò Giám đốc sản xuất, anh còn là Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chủ tịch Hội LHTN VN Công ty. Khi nói về công việc, anh Đạo chia sẻ: “với tôi, ngoài việc góp phần mang lại lợi ích cho các bạn TNCN, cho xã hội, cộng đồng đó còn là nguồn động lực, là niềm vui của tôi trong cuộc sống”

Công tác tuyên truyền giáo dục CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh:Đa dạng các hình thức, chuyển biến về chiều sâu 

Cập Nhật 26-06-2015

Xác địch công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao trình độ hiểu biết, bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật Lao động, Luật Công đoàn… trong CNVCLĐ là nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, các cấp công đoàn tỉnh Bình Dương luôn đổi mới, sáng tạo về hình thức tuyên truyền với nhiều nội dung phong phú, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 20 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tiếp tục xây dựng giai cấp Công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Cột mốc tâm linh nơi miền biên viễn 

Cập Nhật 18-03-2015

Xuân này, nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng lần đầu tiên có thêm một địa chỉ tâm linh để tìm đến, đó là chùa Phật tích Trúc Lâm Bản Giốc, ngôi chùa đầu tiên được xây dựng ở biên cương phía Bắc tại xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh. Đây không chỉ là công trình có ý nghĩa phục vụ nhu cầu tôn giáo mà còn là nơi tạo dựng niềm tin, góp phần khẳng định chủ quyền dân tộc nơi biên viễn…