Kết quả tìm kiếm cho "Bộ đội"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 147

Bộ đội Trường Sa nhận được quà xuân

Bộ đội Trường Sa nhận được quà xuân 

Cập Nhật 09-01-2018

Sau 2 ngày hải trình liên tục, chiều ngày 8/1, tàu 490 đã đến đảo Đá Đông B và chuyển hàng quà Tết cho cán bộ chiến sĩ ở đảo này.

Tag: Bộ đội, Trường Sa, quà xuân

Cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức vay mua nhà

Cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức vay mua nhà 

Cập Nhật 01-01-2018

Mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng trong năm 2018 đối với dư nợ của các khoản cho vay mua nhà ở theo quy định là 5%/năm kể từ 1-1-2018.

Tag: Cơ hội, cán bộ, công chức, viên chức, vay mua nhà

Đoàn công tác Bộ Khoa học Công Nghệ thăm Công ty Nghệ Năng.

Đoàn công tác Bộ Khoa học Công Nghệ thăm Công ty Nghệ Năng. 

Cập Nhật 19-12-2017

Đoàn công tác của Bộ khoa học công nghệ do ông Lê Minh Khánh–Phó cục trưởng Cục công tác phía Nam vừa đến thăm Công TNHH Công nghiệp Nghệ Năng, tìm hiểu quy trình sản xuất, hoạt động thị trường, đời sống của NLĐ của công ty.

Tag: Đoàn công tác, Bộ Khoa học Công Nghệ, Công ty Nghệ Năng.

Tổ chức hội nghị Tư vấn đối thoại chính sách BHXH với NLĐ và NSDLĐ tại Bình Dương

Tổ chức hội nghị Tư vấn đối thoại chính sách BHXH với NLĐ và NSDLĐ tại Bình Dương 

Cập Nhật 28-11-2017

Vừa qua Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (Bộ LĐTB&XH) phối hợp với Bảo hiểm Xã hội (BHXH ) Việt Nam đã tổ chức Hội nghị “Tư vấn đối thoại chính sách BHXH

Tag: Hội nghị Tư vấn, đối thoại chính sách BHXH, Bình Dương

'Thầy cô hy sinh cả đời, lương hưu 1,3 triệu sống sao được'

'Thầy cô hy sinh cả đời, lương hưu 1,3 triệu sống sao được' 

Cập Nhật 30-10-2017

Ông Phùng Xuân Nhạ cho hay, những trường hợp lương hưu thấp như cô giáo mầm non ở Hà Tĩnh rất phổ biến và Bộ đang kiến nghị sửa luật.

Tag: lương hưu 1, 3 triệu, hy sinh cả đời

LĐLĐ tỉnh Bình Dương:  Tổ chức Hội thảo góp ý sửa đổi, bổ sung Điều lệ CĐ Việt Nam

LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Tổ chức Hội thảo góp ý sửa đổi, bổ sung Điều lệ CĐ Việt Nam 

Cập Nhật 02-11-2016

Điều lệ Công đoàn (CĐ) đã giúp cho tổ chức CĐ Việt Nam đảm bảo được các nguyên tắc tổ chức và hoạt động dưới sự lãnh đạo của Đảng, phù hợp với quy định của Hiến pháp và pháp luật. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, xã hội và quá trình hội nhập kinh tế quốc tế yêu cầu cần phải sửa đổi, bổ sung Điều lệ CĐ Việt Nam. Tổng LĐLĐVN đã có công văn số 1414/TLĐ ngày 21/9/2016 về việc lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung điều lệ CĐ Việt Nam. Thực hiện nhiệm vụ này, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo các cấp CĐ tổ chức, triển khai lấy ý kiến góp ý sửa đổi Điều lệ CĐ. Mới đây, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức hội thảo đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ CĐ Việt Nam với sự tham gia của lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thị, thành phố, CĐ ngành, CĐCS trực thuộc...

Công đoàn VSIP ra mắt CLB cán bộ công đoàn nòng cốt

Công đoàn VSIP ra mắt CLB cán bộ công đoàn nòng cốt 

Cập Nhật 04-10-2016

Ngày 1/10, Công đoàn VSIP đã tổ chức lễ thành lập CLB cán bộ công đoàn (CĐ) nòng cốt với 37 thành viên là cán bộ CĐCS trực thuộc KCN VSIP. CLB cán bộ CĐ nòng cốt là sân chơi giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ công tác CĐ, tiếp cận và phục vụ đời sống cộng đồng… tạo cho cán bộ CĐ sự tự tin, năng động, sáng tạo...

Bỏ tử hình với 7 tội danh 

Cập Nhật 28-11-2015

Trong ngày làm việc cuối cùng, Quốc hội đã thông qua Bộ Luật Hình sự (sửa đổi) và Bộ Luật Tố tụng hình sự (sửa đổi), thảo luận về dự án Luật Dược (sửa đổi).

Chiến thuật đặc công VN ra đời tại Tân Uyên 

Cập Nhật 12-09-2015

Theo nhiều tài liệu có uy tín, huyện Tân Uyên tỉnh Bình Dương là nơi khai sinh chiến thuật đặc công Việt Nam (VN). Du kích Tân Uyên, mà sau này là đại đội bộ đội địa phương Nguyễn Văn Nghĩa được công nhận là đại đội đặc công đầu tiên của VN. Chiến sĩ Trần Công An, người chỉ huy du kích Tân Uyên năm xưa được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Ngày 19/3/1948- ngày đánh thắng tháp canh cầu Bà Kiên- Tân Uyên lần thứ nhất đã được chọn làm ngày truyền thống binh chủng đặc công QĐNDVN

10 ngày trong vai đội Hải quân 

Cập Nhật 11-11-2014

10 ngày đêm được “Làm chú bộ đội hải quân” đối với 92 học sinh, sinh viên đến từ mọi miền Tổ quốc không chỉ là kỷ niệm sâu sắc đáng nhớ trong đời, mà thực sự là những ngày hè bổ ích. Những bài học quân sự về biển, đảo không chỉ trang bị cho các em kỹ năng sống và coi đó như hành trang trong cuộc đời, mà còn bồi dưỡng vun đắp cho các em tình yêu biển, đảo giúp các em hiểu thêm về cuộc sống của người lính, về trách nhiệm với biển, đảo Tổ quốc.