Kết quả tìm kiếm cho "Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì

Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì 

Cập Nhật 26-01-2018

Ngày 26/1, Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Tag: Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương, Huân chương Lao động hạng Nhì

BIMICO khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 180 người dân 

Cập Nhật 18-10-2015

Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (BIMICO) vừa tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người dân sinh sống trên địa bàn- nơi có xí nghiệp khai thác-chế biến đá Tân Đông Hiệp và các hộ dân nghèo thuộc phường Tân Đông Hiệp (Dĩ An).

Hội thao đem lại niềm vui cho công nhân lao động 

Cập Nhật 28-09-2015

Hội thao người lao động năm 2015 được CĐ công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (BIMICO) vừa tổ chức đã thành công tốt đẹp, dư âm của Hội thao là món quà hết sức ý nghĩa chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và đại hội Đảng các cấp của tỉnh Bình Dương, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương Đại hội cổ đông thường niên 

Cập Nhật 06-05-2015

Trong tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (BIMICO) vẫn nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và duy trì doanh thu ổn định. Điều này được khẳng định tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2015, tổ chức vào sáng 20/4, 174 Cổ đông tham dự đại hội.