Kết quả tìm kiếm cho "Công ty Hansoll"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Công đoàn các KCN Bình Dương tặng 2000 hộp bánh Trung thu

Công đoàn các KCN Bình Dương tặng 2000 hộp bánh Trung thu 

Cập Nhật 20-09-2018

Chiều ngày 19/9, tại Công ty TNHH Hansoll Vina (đường số 6, KCN Sóng Thần I), Công đoàn Các KCN Bình Dương đã tặng 40 hộp bánh và lồng đèn Trung thu cho con ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tag: Công đoàn các KCN Bình Dương tặng 2000 hộp bánh Trung thu

Tập huấn nghiệp vụ CĐ cho cán bộ CĐ Cty TNHH Hansoll Vina

Tập huấn nghiệp vụ CĐ cho cán bộ CĐ Cty TNHH Hansoll Vina 

Cập Nhật 16-07-2018

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của CĐCS, sáng 15/7 ông Đào Trần Đông – PCT CĐ Các KCN Bình Dương đã tập huấn về nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ CĐ Công ty Công ty TNHH Hansoll Vina.

Tag: Tập huấn nghiệp vụ CĐ, cán bộ CĐ, Cty TNHH Hansoll Vina

Công ty Hansoll Vina tổ chức Giải Bóng đá mini CNLĐ lần VIII

Công ty Hansoll Vina tổ chức Giải Bóng đá mini CNLĐ lần VIII 

Cập Nhật 18-04-2018

Vừa qua, tại sân bóng đá của Công ty TNHH Hansoll Vina (đường số 6, KCN Sóng Thần 1), Công đoàn công ty đã tổ chức khai mạc Hội thao CNLĐ lần thứ VIII năm 2018.

Tag: Công ty Hansoll Vina, tổ chức Giải Bóng đá mini CNLĐ lần VIII

Công đoàn các KCN Bình Dương tôn vinh 223 CNLĐ: Nhiều công nhân xúc động không nói nên lời!

Công đoàn các KCN Bình Dương tôn vinh 223 CNLĐ: Nhiều công nhân xúc động không nói nên lời! 

Cập Nhật 24-06-2017

Kính thưa các vị đại biểu... Tôi tên là Lê Thanh Định... Tôi đã đến làm việc tại Công ty Hansoll.. Đây là những lời chia sẻ ngắt quãng được chàng công nhân có dáng người nhỏ nhắn và gầy guộc bộc bạch.

Tag: Công ty Hansoll

CĐCS Công ty Hansoll Vina: Gần 6.000 công nhân dự Lễ Tất niên

CĐCS Công ty Hansoll Vina: Gần 6.000 công nhân dự Lễ Tất niên 

Cập Nhật 17-01-2017

Vừa qua, Công đoàn Công ty TNHH Hansoll Vina (KCN Sóng Thần 2) đã phối hợp ban GĐ tổ chức Lễ Tất niên tại Công ty, với sự tham dự của gần 6.000 ĐVCĐ, CNLĐ đang làm việc tại doanh nghiệp. Trong Lễ Tất niên mọi người thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”, thưởng thức tiếng hát của ca sỹ Nam Cường và một số ca sỹ trẻ khác. Lễ Tất niên đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng rất nhiều giải thưởng có giá trị như tivi, tủ lạnh, điện thoại di động, nồi cơm điện, bếp điện, quạt... và 1 giải đặc biệt là chiếc xe máy Sirius.

Những người tô thắm sắc xuân 

Cập Nhật 04-02-2015

Như những năm trước CĐCS Công ty Pungkook Sài Gòn 2 lại bắt đầu lo chuẩn bị tiệc Tất niên và các chương trình văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn cho NLĐ. CĐCS Công ty Esprinta như thường lệ sẽ tổ chức văn nghệ, tặng quà cho công nhân. CĐCS Công ty Latitude Tree hàng năm cũng đều tổ chức Tất niên và chương trình bốc thăm may mắn thu hút đông đảo CNLĐ tham gia. Còn đối với CĐCS Công ty Hansoll Vina thì có một buổi Tất niên hoành tráng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chính từ sự luyện tập của NLĐ tại công ty... Đối với cán bộ CĐCS thì mang lại tiếng cười, niềm vui cho ĐVCĐ, CNLĐ là mang lại niềm vui đến cho chính mình.

Khai mạc Giải bóng đá CĐCS Công ty Hansoll Vina lần VI 

Cập Nhật 12-06-2014

Vừa qua, CĐCS Công ty Hansoll Vina (KCN Sóng Thần) đã tổ chức giải bóng đá mini Nam- Nữ CNLĐ công ty lần thứ VI. Giải đấu năm nay thu hút 6 đội bóng đá nữ và 7 đội bóng đá nam đại diện cho các xưởng sản xuất tham gia. Các trận đấu sẽ được tổ chức vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.