Kết quả tìm kiếm cho "Cơ hội"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 364

Cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức vay mua nhà

Cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức vay mua nhà 

Cập Nhật 01-01-2018

Mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng trong năm 2018 đối với dư nợ của các khoản cho vay mua nhà ở theo quy định là 5%/năm kể từ 1-1-2018.

Tag: Cơ hội, cán bộ, công chức, viên chức, vay mua nhà

Hội nghị Thành phố thông minh Bình Dương

Hội nghị Thành phố thông minh Bình Dương 

Cập Nhật 23-11-2017

Hội nghị có 5 hoạt động chính gồm: Cuộc thi tin học Hackathon; triển lãm về TPTM, công nghiệp 4.0; hội thảo khoa học; phiên hội nghị toàn thể khai mạc vào 8 giờ 30 phút ngày 27/11

Tag: Hội nghị Thành phố thông minh Bình Dương

Công đoàn Viện Kiểm Sát Nhân dân tỉnh Bình  Dương tổ chức Đại hội

Công đoàn Viện Kiểm Sát Nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức Đại hội 

Cập Nhật 22-11-2017

Công đoàn cơ sở (CĐCS) Viện Kiểm Sát Nhân dân tỉnh Bình Dương (VKSND) vừa tổ chức Đại hội Đại biểu NK 2017-2022. Đến dự hội nghị cùng đoàn viên CĐ (ĐVCĐ) có ông Trần Thanh Liêm- Phó Chủ tịch CĐ Viên chức tỉnh BD; ông Mai Văn Dũng– Viện trưởng VKSND tỉnh BD; ông Nguyễn Văn Nhiều– Bí Thư Đảng ủy VKSND tỉnh BD.

Tag: Công đoàn Viện Kiểm Sát Nhân dân tỉnh Bình, Đại hội Công Đoàn, Đại hội Công đoàn Viện Kiểm Sát Nhân dân tỉnh Bình

Thủ tướng lội nước vào phố cổ Hội An thăm người dân

Thủ tướng lội nước vào phố cổ Hội An thăm người dân 

Cập Nhật 08-11-2017

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa lội nước vào thăm người dân sống trong phổ cổ Hội An bị ngập lụt.

Tag: Thủ tướng, phố cổ Hội An

Công đoàn Cục thuế tỉnh Bình Dương tổ chức đại hội NK 2017– 2022

Công đoàn Cục thuế tỉnh Bình Dương tổ chức đại hội NK 2017– 2022 

Cập Nhật 02-11-2017

Công đoàn (CĐ) Cục thuế Tỉnh Bình Dương vừa tổ chức Đại hội Đại biểu NK 2017– 2022, đến dự Đại hội có ông Nguyễn Thành Tích– Chủ tịch Công đoàn viên chức (CĐVC) tỉnh BD, Ông Huỳnh Đình Trí– Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh BD. Đại hội diễn ra trong không khí cởi mở, thắng thắn.

Tag: Cục thuế Tỉnh Bình Dương, tổ chức Đại hội Đại biểu NK 2017– 2022

34 đội tham gia hội thi cắm hoa CĐ VSIP

34 đội tham gia hội thi cắm hoa CĐ VSIP 

Cập Nhật 23-10-2017

Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, CĐ VSIP đã tổ chức hội thi cắm hoa, có 34 đơn vị CĐCS trực thuộc tham gia.

Tag: Hội LHPN Việt Nam, CĐ VSIP

Thủ tướng: Chúng ta không hoảng hốt mà biến thách thức thành cơ hội

Thủ tướng: Chúng ta không hoảng hốt mà biến thách thức thành cơ hội  

Cập Nhật 27-09-2017

Sáng 27/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên toàn thể Hội nghị về phát triển bền vững ĐBSCL, thích ứng với biến đổi khí hậu có quy mô lớn nhất từ trước đến nay để xem xét, đánh giá một cách toàn diện các thách thức...

Tag: Thủ tướng, ĐBSCL, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Hội nghị

Hệ thống giao thông tỉnh BD đã sẵn sàng đón cơ hội tăng tốc

Hệ thống giao thông tỉnh BD đã sẵn sàng đón cơ hội tăng tốc 

Cập Nhật 25-11-2015

Hiện VN nói chung, tỉnh Bình Dương (BD) nói riêng đang đứng trước nhiều cơ hội tăng tốc phát triển, nhất là sau khi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương đã được ký kết. Có thể thấy, cơ sở hạ tầng, giao thông, khu công nghiệp (KCN), khu đô thị (KĐT), khu dân cư (KDC), hệ thống hành chính của BD đã khá hoàn thiện, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho các đợt đầu tư lớn sắp tới. Bài viết này điểm vài nét về hệ thống giao thông tỉnh BD đã sẵn sàng cho cơ hội tăng tốc.

Ngày hội công nhân sân chơi thiết thực cho NLĐ 

Cập Nhật 22-05-2015

Vừa qua tại Trung tâm văn hóa phường An Phú, đã diễn ra chương trình “Ngày hội công nhân” do LĐLĐ thị xã Thuận An tổ chức… nhằm hưởng ứng Tháng công nhân năm 2015 và Tuần Lễ TNCN, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo điều kiện cho CNLĐ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu... LĐLĐ thị xã Thuận An tổ chức chuỗi hoạt động hỗ trợ, chăm lo, tiếp sức CNLĐ trên trên địa bàn.

Nhiều cơ hội cho người lao động học nghề 

Cập Nhật 26-11-2014

Những năm gần đây, thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, công tác dạy nghề đã từng bước phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn lao động trực tiếp. Tại Bình Dương, mạng lưới cơ sở dạy nghề không ngừng tăng nhanh về số lượng, chất lượng đào tạo. Theo báo cáo của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đến nay toàn tỉnh đã có 64 cơ sở dạy nghề được cấp phép, với quy mô đào tạo hàng năm từ 30.000 đến 35.000 lao động. Đội ngũ giáo viên dạy nghề có sự tăng nhanh đáng kể về số lượng với gần 900 giáo viên dạy nghề, trong đó có 720 giáo viên cơ hữu.