Kết quả tìm kiếm cho "Cần bảo vệ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 43

Ông Trương Quang Hoài Nam nói: Có bài báo viết không đúng về tôi

Ông Trương Quang Hoài Nam nói: Có bài báo viết không đúng về tôi 

Cập Nhật 26-11-2018

Vụ ông Trương Quang Hoài Nam- PCT UBND TP Cần Thơ ký quyết định phạt anh Rê 90 triệu đồng, khi anh này đến đổi 100 USD ra tiền Việt. Phạt Tiệm vàng Thảo Lực- nơi đổi tiền 295 triệu đồng và tịch thu của tiệm vàng này 20 viên kim cương cùng gần 2000 viên đá nhân tạo...

Tag: Ông Trương Quang Hoài Nam, Có bài báo viết không đúng về tôi

Công đoàn Các KCN Bến Cát công bố bổ nhiệm cán bộ

Công đoàn Các KCN Bến Cát công bố bổ nhiệm cán bộ 

Cập Nhật 31-05-2018

Sáng 30/5, Công đoàn Các Khu Công nghiệp Bến Cát đã tổ chức lễ công bố và trao các Quyết định về Công tác cán bộ NK 2015- 2020; Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tag: Công đoàn Các KCN Bến Cát công bố bổ nhiệm cán bộ Công đoàn Các KCN Bến Cát công bố bổ nhiệm cán bộ

Bảo hiểm xã hội TX Thuận An, Bình Dương tuyên truyền BHXH tại phường Vĩnh Phú

Bảo hiểm xã hội TX Thuận An, Bình Dương tuyên truyền BHXH tại phường Vĩnh Phú 

Cập Nhật 19-05-2018

Ngày 18-5, Bảo hiểm xã hội TX Thuận An phối hợp với phường Vĩnh Phú tổ chức hội nghị tuyên truyền về bảo hiểm xã hội (BHXH) tại hội trường UBND phường. Có hơn 150 người là cán bộ, cộng tác viên BHXH, BHYT trên địa bàn phường tham dự.

Tag: Bảo hiểm xã hội TX Thuận An, Bình Dương tuyên truyền BHXH tại phường Vĩnh Phú

Nghi can giết bảo vệ ở FPT Bình Dương ra đầu thú

Nghi can giết bảo vệ ở FPT Bình Dương ra đầu thú 

Cập Nhật 12-03-2018

Theo công an tỉnh Bình Dương, nghi can giết nam nhân viên bảo vệ ở Công ty cổ phần viễn thông FPT, chi nhánh Bình Dương (phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã ra đầu thú

Tag: Nghi can giết bảo vệ ở FPT Bình Dương ra đầu thú

Cần bảo vệ người làm báo, người tố cáo tham nhũng

Cần bảo vệ người làm báo, người tố cáo tham nhũng 

Cập Nhật 03-01-2018

Đây là nhấn mạnh của Chủ tịch Nước Trần Đại Quang tại Lễ trao giải báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí”

Tag: Chủ tịch Nước, Trần Đại Quang, Cần bảo vệ, người làm báo, người tố cáo tham nhũng

Cảnh báo rủi ro khi đổ xô đầu cơ tiền ảo

Cảnh báo rủi ro khi đổ xô đầu cơ tiền ảo 

Cập Nhật 21-12-2017

Các chuyên gia cảnh báo, khi đầu cơ kinh doanh tiền ảo, bên cạnh lợi nhuận tăng nhanh trong thời gian ngắn, nhà đầu tư cần xác định về việc có rủi ro lớn. Các cơ quan quản lý Nhà nước hiện nay không nên kiềm chế thị trường nhưng cũng không thể “đứng ngoài” hoạt động này mà cần khẩn trương hoàn thiện hành lang pháp lý để xử lý những tiêu cực ảnh hưởng đến nền kinh tế.

Tag: Cảnh báo, rủi ro, đổ xô đầu cơ, tiền ảo

Công nhân cần “tỉnh táo” suy tính thiệt hơn

Công nhân cần “tỉnh táo” suy tính thiệt hơn 

Cập Nhật 28-11-2017

Như Lao động Bình Dương đã thông tin, trưa ngày 22/11, khoảng 100 công nhân Công ty TNHH CN Yeijer Việt Nam đã đến nhờ LĐLĐ thị xã Tân Uyên bảo vệ quyền lợi khi bị giám đốc công ty này thông báo chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ). Tiếp tục theo sát vụ việc, được biết Công ty đã thông báo sẽ trợ cấp 2 tháng lương cho mỗi công nhân.

Tag: Hơn 100 công nhân, Công ty TNHH CN Yeijer

Nguyễn Minh Tiến: Người cán bộ CĐ luôn sâu sát đời sống NLĐ

Nguyễn Minh Tiến: Người cán bộ CĐ luôn sâu sát đời sống NLĐ 

Cập Nhật 25-07-2017

Luôn gần gũi quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần; luôn mạnh dạn đấu tranh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) và NLĐ là cách làm việc của cán bộ CĐCS. Và họ- những cán bộ CĐCS đã và đang góp phần khẳng định phương châm: Tổ chức công đoàn (CĐ) là điểm tựa vững chắc cho ĐVCĐ và NLĐ.

Tuổi trẻ Phú Giáo chung tay bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 26-06-2015

Vấn đề ô nhiễm môi trường và chung tay bảo vệ môi trường sống là một trong những nhiệm vụ cần thiết đối với mọi quốc gia. Và nó là trách nhiệm của cả cộng đồng, xã hội; trong đó tuổi trẻ đóng vai trò tiên phong, đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường. Thực hiện chiến dịch bảo vệ môi trường nhân Ngày môi trường thế giới 5-6 hàng năm. Những năm qua, tuổi trẻ Phú Giáo đã phát huy tinh thần đoàn kết xung kích đi đầu trong các hoạt động bảo vệ môi trường. Trong chiến dịch Ngày môi trường thế giới năm 2015, với trách nhiệm của mình, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động hướng đến các hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhất.

Cần lắm những người cán bộ công đoàn tiên phong 

Cập Nhật 27-05-2014

Ngay sau khi sự việc một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương bị đập phá, Công đoàn VSIP đã tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ CĐCS, cán bộ nhân sự của các doanh nghiệp trong VSIP, hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh BD, BHXH tỉnh BD, Ban Quản lý VSIP và đồn Công an VSIP. Nhằm giải đáp thắc mắc cũng như lắng nghe những chia sẻ từ phía các CĐCS, từ đó cùng nhau tìm ra những giải pháp tích cực nhất giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh và bảo đảm tốt đời sống cho NLĐ. Tuy nhiên, điều đọng lại ở hội nghị này là việc cán bộ công đoàn đã chung tay ủng hộ những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, một việc làm mang ý nghĩa nhân văn hết sức cao đẹp của những người đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ.