Kết quả tìm kiếm cho "Chăm lo tốt đời sống NLĐ"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 34

Dương Bá Dung, người chủ tịch CĐCS hết mình với công việc

Dương Bá Dung, người chủ tịch CĐCS hết mình với công việc 

Cập Nhật 24-12-2016

Anh Dương Bá Dung–Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Thủy Tinh (Phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên) được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá là ngưởi chủ tịch CĐCS nhiệt tình năng động, hết mình với công việc. Anh Dương Bá Dung đã có vai trò quan trọng góp phần chăm lo đời sống của người lao động (NLĐ) trong Công ty, làm tốt vai trò Công đoàn, giúp cho quan hệ lao động trong Công gắn kết và hài hòa.

"Mái ấm công đoàn" Tết thêm ý nghĩa!

"Mái ấm công đoàn" Tết thêm ý nghĩa! 

Cập Nhật 31-12-2015

Cùng với nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho NLĐ- ĐVCĐ, tổ chức công đoàn còn làm rất tốt vai trò quan tâm chăm lo cho đời sống của NLĐ- ĐVCĐ. Trong đó có Chương trình mái ấm công đoàn.

Công đoàn các khu công nghiệp Bến Cát: 5 năm một chặng đường phát triển 

Cập Nhật 01-06-2015

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh, Thị xã Bến Cát đang khởi sắc từng ngày. Số doanh nghiệp tăng nhanh, đó là một thử thách lớn cho BCH Công đoàn các KCN Bến Cát. Bám sát chức năng nhiệm vụ của mình, chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động, tập trung thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ là những kết quả đáng ghi nhận của công đoàn các KCN Bến Cát trong nhiệm kỳ qua.

Tổng Công ty TM - XNK Thanh Lễ TNHH MTV:Phấn đấu đạt 8 triệu đồng/người/tháng 

Cập Nhật 05-05-2015

Là một trong những đơn vị “đầu tàu” của Bình Dương, Tổng công ty TM - XNK Thanh Lễ TNHH MTV hiện có 12 đơn vị trực thuộc và 6 công ty thành viên với tổng số hơn 1.500 lao động. Trong năm 2014, tổng công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho NLĐ cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện.