Kết quả tìm kiếm cho "Chị Đỗ Thị Hà"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Chị Đỗ Thị Hà nhặt được hơn 10 triệu đồng, tìm người đánh rơi để trả lại

Chị Đỗ Thị Hà nhặt được hơn 10 triệu đồng, tìm người đánh rơi để trả lại 

Cập Nhật 13-06-2018

Chị Đỗ Thị Hà (38 tuổi), công nhân Công ty TNHH Showa Gloves VN (KCN VSIP I), người vừa nhặt được 10.500.000 đồng, và đã nhờ công đoàn trả lại cho người bị đánh rơi.

Tag: Chị Đỗ Thị Hà, nhặt được hơn 10 triệu đồng, tìm người đánh rơi để trả lại.

Các trường y, dược tuyển sinh năm 2018 như thế nào?

Các trường y, dược tuyển sinh năm 2018 như thế nào? 

Cập Nhật 13-03-2018

Trong khi Đại học (ĐH) Y Hà Nội dự kiến mở rộng đối tượng tuyển thẳng, ĐH Y Dược TPHCM mở thêm mã ngành dinh dưỡng, thì ĐH Y Dược Cần Thơ sẽ tuyển 1.300 chỉ tiêu, trong đó 85% dành riêng cho khu vực ĐBSCL.

Tag: Các trường y, dược tuyển sinh năm 2018 như thế nào?

Doanh nghiệp nợ tiền BHXH khiến hàng trăm CNLĐ của Cty điêu đứng

Doanh nghiệp nợ tiền BHXH khiến hàng trăm CNLĐ của Cty điêu đứng 

Cập Nhật 31-10-2016

Cty TNHH Apex (KCN Đồng An) là doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư Hàn Quốc. Sau 14 năm hoạt động thì đầu tháng 10/2016 vừa qua, Cty đã thông báo tạm ngưng hoạt động trong thời gian 6 tháng vì quá khó khăn, không có đơn hàng sản xuất và nợ nần chồng chất. Sự việc trên không chỉ ảnh hưởng đến thu nhập, việc làm của NLĐ mà còn khiến cho hàng trăm CNLĐ của Cty điêu đứng.

Xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh là nhiệm vụ cấp bách

Xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh là nhiệm vụ cấp bách 

Cập Nhật 25-11-2015

Phó giáo sư- Tiến sĩ Phạm Công Nhất (ĐH Quốc gia Hà Nội) vừa có bài viết (đăng trên Tạp chí Cộng sản) về vai trò lãnh đạo, những thách thức của giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay. LĐBD lược ghi một số ý kiến của PGS TS Phạm Công Nhất: Trong tình hình hiện nay, để tiếp tục giữ vững vai trò lãnh đạo thì giai cấp CN phải không ngừng phấn đấu nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng trình độ học vấn, tay nghề…

Thành phố Thủ Dầu Một hôm nay 

Cập Nhật 20-09-2015

Từ một đô thị nhỏ của tỉnh Sông Bé, có thể nói TP Thủ Dầu Một chỉ thực sự chuyển mình từ sau năm 1997, năm tái lập tỉnh Bình Dương. Năm 2007, TPTDM là đô thi loại III, và đến 2014 đạt đô thị loại II. TP TDM đang hoàn thiện và phát triển để đạt các yêu cầu về đô thị, dân số, hạ tầng… của đô thị loại I trực thuộc Trung ương trước năm 2020. Ấn tượng nhất là TPTDM đã quan tâm đến xây nhà cho người thu nhập thấp, đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp cho công nhân

Quỹ trợ vốn CEP: Đồng hành cùng học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 24-08-2015

Sáng 31/7, Quỹ CEP (Quỹ trợ vốn cho người lao động nghèo tự tạo việc làm- Chi nhánh CEP Thành phố Thủ Dầu Một và Thị xã Thuận An) tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Đến dự có Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Bình Dương Trần Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Đình Khánh, Giám đốc Quỹ Trợ vốn CEP thành Phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Hoàng Vân cùng 103 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.

Cuối năm, giá hàng hóa sẽ tăng nhẹ 

Cập Nhật 09-12-2014

Số liệu từ Tổng Cục Thống kê cho biết, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 10/2014 đạt 100,11%. Như vậy, chỉ số CPI tháng 10 chỉ tăng 0.11% so với tháng trước. Nếu so với cùng kỳ năm trước thì chỉ tăng 3,23%. Ngành chức năng cũng nhận định, những tháng cuối năm giá hàng hóa sẽ tăng nhưng không cao do hàng hóa vẫn dồi dào.

Làng Tây Mỗ mai này chỉ còn là ký ức! 

Cập Nhật 24-10-2014

Nằm ngay ven đô, xã Tây Mỗ (Từ Liêm, Hà Nội) có những ngôi làng rêu phong, thâm trầm như trong cổ tích. Tôi đã từng lặng người khi đứng trước lũy tre xanh rậm rì xào xạc lá trên những vòm nhà ngói vảy rêu mốc cũ kỹ. Chẳng ngoa khi mọi người bảo rằng, Tây Mỗ là kinh đô điện ảnh của Việt Nam hay “ngôi làng” Hollywood… nông thôn. Giới đạo diễn ta thì khăng khăng rằng, hễ có phim nào dính tới nông thôn là ít nhiều cũng phải về Tây Mỗ quay lấy vài cảnh. Vậy mà Tây Mỗ giờ đã khác. Nhà cổ rêu phong đang dần bị “gọt” bỏ để thay vào bê tông cốt thép, xanh đỏ tím vàng. Đến nỗi, có người phải thốt lên rằng, “làng Hollywood” rồi sẽ chỉ còn lại trong những bộ phim…

Hàng hóa bất động sản cần sự hỗ trợ của hạ tầng 

Cập Nhật 08-09-2014

Do kinh tế còn nhiều khó khăn, hàng hóa bất động sản (BÐS) đang tiêu thụ kém. Tuy nhiên, theo một số doanh nghiệp thì hàng hóa BÐS một số khu vực vẫn có người mua, nhất là với những doanh nghiệp năng động, biết điều chỉnh giá bán cũng như chi phí hợp lý. Sức tiêu thụ của dự án tùy thuộc vào các dịch vụ, hạ tầng phục vụ cuộc sống của khu vực đó.

Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa: Làm tốt công tác phối hợp, bảo đảm an ninh trật tự 

Cập Nhật 26-06-2014

Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa có diện tích vườn cây hơn 15 ngàn ha trải dài trên địa bàn thị xã Tân Uyên, huyện Bắc Tân Uyên, Phú Giáo và Bàu Bàng, đa phần diện tích vườn cây của công ty giáp khu dân cư và các khu nhà trọ, do đó gặp nhiều khó khăn trong việc giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ tài sản của công ty. Nhưng thời gian qua, nhờ làm tốt công tác phối hợp, phát huy tốt vai trò của Ban chỉ huy thống nhất công ty và các huyện, thị; Tiểu ban chỉ huy thống nhất nông trường và các xã- thị trấn nên tình hình an ninh trật tự luôn được giữ vững ổn định, đảm bảo giữ vững.