Kết quả tìm kiếm cho "Chi đoàn Liên đoàn lao động Bình Dương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Đoàn viên LĐLĐ tỉnh Bình Dương tham gia bảo vệ môi trường

Đoàn viên LĐLĐ tỉnh Bình Dương tham gia bảo vệ môi trường  

Cập Nhật 20-08-2019

Đoàn viên Chi đoàn LĐLĐ tỉnh Bình Dương dọn dẹp vệ sinh, phát hoang, trồng và chăm sóc cây xanh khuôn viên Cơ quan.

Tag: Chi đoàn Liên đoàn lao động Bình Dương, tình nguyện hè

Chi đoàn LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng quà cho học sinh lớp học tình thương

Chi đoàn LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng quà cho học sinh lớp học tình thương 

Cập Nhật 18-06-2019

Sáng 18/6, Chi đoàn LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã đi thăm và tặng quà cho học sinh ở lớp học tình thương phường Tương Bình Hiệp (TP.Thủ Dầu Một) (ảnh).

Tag: Chi đoàn Liên đoàn lao động tỉnh, thăm tặng quà, lớp học tình thương

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương bàn giao 26 CĐCS

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương bàn giao 26 CĐCS 

Cập Nhật 12-10-2018

Thực hiện chủ trương sắp xếp, bàn giao công đoàn cơ sở về trực thuộc công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở quản lý và chỉ đạo hoạt động...

Tag: Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương bàn giao 26 CĐCS

Bà Mai Thanh Thảo làm Chủ tịch CĐ Các KCN Bình Dương

Bà Mai Thanh Thảo làm Chủ tịch CĐ Các KCN Bình Dương 

Cập Nhật 27-06-2018

Theo quyết định luân chuyển cán bộ của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương bà Mai Thanh Thảo thôi giữ chức vụ Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh, chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Chủ tịch CĐ Các KCN Bình Dương.

Tag: Cán bộ, báo lao động bình dương, bà Mai Thanh Thảo, ông Lê Nho Lượng, điều chuyển cán bộ, công đoàn các khu công nghiệp bình dương

Đọc Tạp chí Lao động BD khi sinh hoạt công đoàn

Đọc Tạp chí Lao động BD khi sinh hoạt công đoàn 

Cập Nhật 20-06-2017

Tình cờ trong một lần về công tác tại thị xã Dĩ An ông Ngô Mạnh Hùng- Chủ tịch CĐCS Cty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng (Chủ nhiệm Câu lạc bộ Liên kết) có hỏi chúng tôi là Tạp chí Lao động Bình Dương có chuyên mục hỏi đáp về tư vấn pháp luật không?

Tag: CĐCS Cty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng

LĐLĐ và Hội LHPN tỉnh ký kết  phối hợp công tác năm 2016

LĐLĐ và Hội LHPN tỉnh ký kết phối hợp công tác năm 2016 

Cập Nhật 09-04-2016

Vừa qua, tại trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết chương trình phối hợp năm 2015, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016 giữa LĐLĐ tỉnh và Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh. Tham dự Hội nghị có Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Bùi Thanh Nhân, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh BD Nguyễn Thị Thu Hồng. Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban 2 đơn vị.

Đảng bộ Liên đoàn Lao động Bình Dương: Triển khai kết quả Hội nghị lần thứ 11 BCH Trung ương Đảng khóa XI 

Cập Nhật 07-07-2015

Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương vừa tổ chức triển khai kết quả Hội nghị lần thứ 11 BCH Trung ương Đảng khóa XI với sự tham gia của toàn bộ đảng viên trong các chi bộ.

LĐLĐ huyện Dầu Tiếng:Tuyên dương gương điển hình tiên tiến 

Cập Nhật 05-05-2015

“Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất…”, thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thời gian qua, các cấp các công đoàn tỉnh Bình Dương nói chung và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Dầu Tiếng nói riêng đã đẩy mạnh tuyên truyền, phát động và tổ chức triển khai phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ trên địa bàn huyện. Từ phong trào thi đua, ngày càng xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến.

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Đặng Ngọc Tùng: Đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ công đoàn tỉnh Bình Dương 

Cập Nhật 18-03-2015

Sáng ngày 3/3, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam (LĐLĐVN) do ông Đặng Ngọc Tùng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với LĐLĐ tỉnh Bình Dương nhằm đánh giá hoạt động công đoàn tỉnh trong năm 2014, đồng thời chỉ đạo hoạt động trong năm 2015 và những năm tiếp theo. Đến dự buổi làm việc có Phó Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Nguyễn Hữu Từ và Phó Chủ tịch UBND tỉnh BD Trần Thanh Liêm.

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng:Nhiều tấm gương điển hình từ phong trào thi đua 

Cập Nhật 08-09-2014

Chắc hẳn đối với chúng tôi cũng như nhiều công nhân khai thác Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đều không lạ gì khi nhắc đến những cái tên như Nguyễn Thị Thơm, Lê Thị Thuận hay Nguyễn Thị Bé Ba... chỉ là những công nhân trực tiếp sản xuất. Thế nhưng chính họ là những lao động xuất sắc nhiều năm liền góp phần cho công ty hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và đã nhiều lần được nông trường, công ty khen thưởng. Tại hội nghị tuyên dương Lao động giỏi tỉnh Bình Dương năm 2014 vừa qua, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng có 7 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương. Họ là những điển hình từ phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” mà Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã phát động từ nhiều năm qua.