Kết quả tìm kiếm cho "Góp phần xây dựng mối quan hệ lao động trong DN ổn định"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Góp phần xây dựng mối quan hệ lao động trong DN ổn định

Góp phần xây dựng mối quan hệ lao động trong DN ổn định 

Cập Nhật 03-10-2019

Viện Khoa học Lao động và Xã hội- Bộ lao động thương binh và xã hội vừa có buổi làm việc với LĐLĐ tỉnh Bình Dương để khảo sát về tình hình xây dựng quan hệ lao động ở các DN trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tag: Công đoàn tỉnh Bình Dương, Góp phần xây dựng mối quan hệ lao động trong DN ổn định

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân: “Hoạt động CĐ cần đổi mới mạnh mẽ và toàn diện”

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân: “Hoạt động CĐ cần đổi mới mạnh mẽ và toàn diện” 

Cập Nhật 02-02-2017

Năm 2016, hoạt động Công đoàn (CĐ) tỉnh Bình Dương (BD) tiếp tục phát huy tốt vị trí, vai trò, chức năng và nhiệm vụ của mình, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của ĐVCĐ, CNLĐ, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động (LĐ) hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp (DN). Tuy nhiên, phong trào công nhân và hoạt động CĐ tỉnh BD năm qua vẫn còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là trong giai đoạn đất nước đang hội nhập sâu rộng, đặt ra yêu cầu đổi mới mạnh mẽ trong hoạt động CĐ. Nhân dịp Xuân mới 2017, PV Lao Động Bình Dương đã có cuộc trao đổi với Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân.

Đối thoại để doanh nghiệp và NLĐ gắn kết hơn

Đối thoại để doanh nghiệp và NLĐ gắn kết hơn 

Cập Nhật 09-12-2015

Việc Tổ chức Hội nghị người lao động (NLĐ), Đối thoại tại nơi làm việc tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp (DN) và NLĐ gắn kết. Việc thường xuyên tổ chức đối thoại trong DN giúp CN hiểu rõ hơn về thuận lợi, khó khăn của DN. Ngược lại, qua đối thoại, DN cũng nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của CN để phối hợp với tổ chức công đoàn (CĐ) giải quyết kịp thời các bức xúc của NLĐ. Đó là cách làm góp phần xây dựng mối quan hệ lao động ổn định, hài hòa và tiến bộ trong DN đang được công ty TNHH giày Thông Dụng áp dụng hiệu quả.