Kết quả tìm kiếm cho "Hội nữ doanh nhân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Nữ doanh nhân và khát vọng mang đến cho xã  hội sự “Văn minh nơi công cộng”

Nữ doanh nhân và khát vọng mang đến cho xã hội sự “Văn minh nơi công cộng” 

Cập Nhật 08-10-2018

Tôi quen chị đã lâu, ấn tượng về chị đó là một người phụ nữ nhẹ nhàng, đằm thắm và đoan trang, như cái tên mà bố mẹ đã đặt cho chị- Nguyễn Bửu Đoan Thanh.

Tag: Nữ doanh nhân Nguyễn Bửu Đoan Thanh, Văn minh nơi công cộng

Hội nữ doanh nhân Bình Dương tặng hơn 400 phần quà cho trẻ mồ côi, người khuyết tật

Hội nữ doanh nhân Bình Dương tặng hơn 400 phần quà cho trẻ mồ côi, người khuyết tật 

Cập Nhật 04-02-2018

Ngày 2/2, Hội nữ doanh nhân Bình Dương phối hợp Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ em mồ côi và người nghèo tỉnh BD đã tặng hơn 400 phần quà cho trẻ mồ côi, người khuyết tật.

Tag: Hội nữ doanh nhân, Bình Dương, tặng hơn 400 phần quà, cho trẻ mồ côi, người khuyết tật

Hội thảo trao quyền và nâng cao vị thế kinh tế, xã hội 

Cập Nhật 16-04-2015

Vừa qua, Marie stopes International Việt Nam (MSIVN) tổ chức Hội thảo giữa kỳ về Dự án “Trao quyền và nâng cao vị thế kinh tế, xã hội cho nữ công nhân nhập cư thông qua gia tăng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng và phù hợp với đặc điểm về giới của tỉnh Bình Dương và Đồng Nai” (CSR). Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Ban quản lý các khu công nghiệp, Liên đoàn Lao động, Hội Phụ nữ, đại diện các doanh nghiệp, các trường đại học cùng một số cơ quan ban, ngành liên quan thuộc hai tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Hội Nữ Doanh nhân Việt Nam tặng sữa cho con CNLĐ 

Cập Nhật 06-01-2015

Sáng ngày 22/12/2014, tại Hội trường Thanh niên xung phong tỉnh Bình Dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Dương phối hợp với Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam và nhãn hàng TH True Milk tổ chức lễ trao 10.000 phần quà sữa, tương đương 120.000 hộp sữa TH True Milk cho con công nhân lao động đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.