Kết quả tìm kiếm cho "Hoa Kỳ"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 113

Nhiều Cục trưởng, Vụ trưởng, Chánh thanh tra Bộ GD-ĐT bị xem xét kỷ luật

Nhiều Cục trưởng, Vụ trưởng, Chánh thanh tra Bộ GD-ĐT bị xem xét kỷ luật 

Cập Nhật 03-09-2019

13 công chức là các Cục trưởng, Vụ trưởng, Chánh thanh tra… của Bộ GD-ĐT bị xem xét kỷ luật vì liên quan đến tiêu cực, gian lận thi cử tại tỉnh Hà Giang, Sơn La, Hoà Bình

Tag: Nhiều Cục trưởng, Vụ trưởng, Chánh thanh tra Bộ GD-ĐT bị xem xét kỷ luật

Tỉnh Bình Dương tập huấn kỹ năng thực hành xã hội cho thanh thiếu nhi

Tỉnh Bình Dương tập huấn kỹ năng thực hành xã hội cho thanh thiếu nhi 

Cập Nhật 26-07-2019

Trung tâm hoạt động thanh niên tỉnh Bình Dương vừa phối hợp Đoàn thanh niên Phường Bình Hòa tập huấn kỹ năng thực hành xã hội cho hơn 100 thanh thiếu nhi của phường.

Tag: Tỉnh Bình Dương tập huấn kỹ năng thực hành xã hội cho thanh thiếu nhi

Khai trừ Đảng Trưởng phòng Khảo thí giáo dục

Khai trừ Đảng Trưởng phòng Khảo thí giáo dục 

Cập Nhật 25-07-2019

Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình vừa thi hành kỷ luật đối với 2 cán bộ của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh này, vì liên quan vụ gian lận điểm thi tại kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Tag: Gian lận điểm thi ở Hòa Bình, Khai trừ Đảng Trưởng phòng Khảo thí giáo dục

Việt Nam giúp Campuchia có hòa bình trọn vẹn

Việt Nam giúp Campuchia có hòa bình trọn vẹn 

Cập Nhật 05-01-2019

Khai mạc triển lãm "40 năm chiến thắng chiến tranh biên giới Tây Nam và chế độ diệt chủng"

Tag: Việt Nam giúp Campuchia có hòa bình trọn vẹn Lực lượng cách mạng và nhân dân Campuchia với sự giúp đỡ của quân tình nguyện Việt Nam đã giải phóng thủ đô Phnom Penh vào ngày 7-1-1979, xóa bỏ hoàn toàn chế độ diệt chủng, hồi sinh dân tộc Campuchia, mở ra kỷ nguyên mới phát triển, độc lập, tự do, hòa bình, trung lập và phồn vinh. Chiến thắng này thể hiện tinh thần quốc tế cao cả, mối quan hệ láng giềng anh em truyền thống, gắn bó, thủy chung, lâu đời; sự giúp đỡ trong sáng, chí tình, chí nghĩa của Đảng, nhà nước, quân đội và nhân dân Việt Nam với nhân dân Campuchia. Ông Tep Ngorn nhấn mạnh "chúng ta là những người bạn tốt, anh em tốt, láng giềng tốt, đối tác tốt", đồng thời khẳng định: "Thực tế, sự ủng hộ và giúp đỡ to lớn, kịp thời và hiệu quả của Việt Nam đã góp phần đưa đất nước Campuchia phát triển, từ một quốc gia đắm chìm trong chiến tranh, khổ đau, điêu tàn trở thành một quốc gia có hòa bình trọn vẹn, phát triển trên mọi lĩnh vực và thống nhất đất nước". * Cùng ngày, tại Bảo tàng Quân khu 9 (TP Cần Thơ), Cục Chính trị - Bộ Tư lệnh Quân khu 9 đã khai mạc triển lãm "40 năm chiến thắng chiến tranh biên giới Tây Nam và chế độ diệt chủng". Triển lãm gồm 300 ảnh, tư liệu, hiện vật

Nhớ 10 năm ngày mất của nhà văn Sơn Nam!

Nhớ 10 năm ngày mất của nhà văn Sơn Nam! 

Cập Nhật 13-08-2018

Kỷ niệm 10 năm ngày mất của nhà văn Sơn Nam, đông đảo người dân, bạn bè và con cháu của ông đã tập trung về Nghĩa trang hoa viên Chánh Phú Hòa, tỉnh Bình Dương để tưởng nhớ nhà văn tài hoa một thời này.

Tag: nhà văn sơn nam hoa viên chánh phú hòa

BIDV: Khai trương Phòng giao dịch Hòa Phú

BIDV: Khai trương Phòng giao dịch Hòa Phú 

Cập Nhật 28-04-2018

Chiều ngày 27/4, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh (CN) Bình Dương đã tổ chức buổi họp mặt nhân Kỷ niệm 61 năm ngày thành lập BIDV (26/04/1957- 26/04/2018),

Tag: BIDV, Khai trương Phòng giao dịch Hòa Phú

Ngày 30-4, nghĩ về hòa hợp dân tộc

Ngày 30-4, nghĩ về hòa hợp dân tộc 

Cập Nhật 13-04-2018

Sau ngày hiệp định Géneve được ký kết, hàng vạn người chồng, người cha ở miền Nam hồ hởi chia tay gia đình tập kết ra miền Bắc với hai ngón tay giơ lên vừa mang biểu tượng chiến thắng, vừa với hàm nghĩa 2 năm sau sẽ trở về.

Tag: Ngày 30-4, nghĩ về hòa hợp dân tộc

Tập đoàn Hoa Sen:  Long trọng kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương LĐ hạng nhì

Tập đoàn Hoa Sen: Long trọng kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương LĐ hạng nhì 

Cập Nhật 13-08-2016

Ngày 06/08/2016, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, quận 1, TPHCM, Tập đoàn Hoa Sen đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương LĐ hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng nhờ những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng tổ quốc. Nhiều lãnh đạo Trung ương, Lãnh đạo nhiều tỉnh- TP, các tổ chức tín dụng; đối tác, khách hàng thân thiết, báo chí đã đến dự lễ cùng hơn 1.000 cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

Công đoàn thị xã Tân Uyên sơ kết nửa nhiệm kỳ: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra 

Cập Nhật 24-08-2015

8 nhóm chỉ tiêu quan trọng đã được Đại hội Công đoàn TX.Tân Uyên lần VIII đưa vào nghị quyết thực hiện. Đánh giá lại quá trình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nửa nhiệm kỳ qua cho thấy, LĐLĐ TX. Tân Uyên đã phát huy tinh thần “dân chủ, đoàn kết, đổi mới, thiết thực” và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, trong nửa nhiệm kỳ qua cũng cho thấy hoạt động công đoàn tại nhiều cơ sở gặp khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thực hiện các chỉ tiêu.

HỌA SĨ NGUYỄN TRUNG SƠN VÀ KÝ ỨC NGÀY 30/4/1975 

Cập Nhật 06-05-2015

Nhiều bức tranh ký họa của họa sĩ Nguyễn Trung Sơn được Nhà Bảo tàng Quân đội nhân dân Việt Nam lưu giữ đã để lại trong lòng người xem những dấu ấn đậm nét.