Kết quả tìm kiếm cho "Hoa Kỳ"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 139

Khai trừ Đảng Trưởng phòng Khảo thí giáo dục

Khai trừ Đảng Trưởng phòng Khảo thí giáo dục 

Cập Nhật 25-07-2019

Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình vừa thi hành kỷ luật đối với 2 cán bộ của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh này, vì liên quan vụ gian lận điểm thi tại kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Tag: Gian lận điểm thi ở Hòa Bình, Khai trừ Đảng Trưởng phòng Khảo thí giáo dục

Việt Nam giúp Campuchia có hòa bình trọn vẹn

Việt Nam giúp Campuchia có hòa bình trọn vẹn 

Cập Nhật 05-01-2019

Khai mạc triển lãm "40 năm chiến thắng chiến tranh biên giới Tây Nam và chế độ diệt chủng"

Tag: Việt Nam giúp Campuchia có hòa bình trọn vẹn Lực lượng cách mạng và nhân dân Campuchia với sự giúp đỡ của quân tình nguyện Việt Nam đã giải phóng thủ đô Phnom Penh vào ngày 7-1-1979, xóa bỏ hoàn toàn chế độ diệt chủng, hồi sinh dân tộc Campuchia, mở ra kỷ nguyên mới phát triển, độc lập, tự do, hòa bình, trung lập và phồn vinh. Chiến thắng này thể hiện tinh thần quốc tế cao cả, mối quan hệ láng giềng anh em truyền thống, gắn bó, thủy chung, lâu đời; sự giúp đỡ trong sáng, chí tình, chí nghĩa của Đảng, nhà nước, quân đội và nhân dân Việt Nam với nhân dân Campuchia. Ông Tep Ngorn nhấn mạnh "chúng ta là những người bạn tốt, anh em tốt, láng giềng tốt, đối tác tốt", đồng thời khẳng định: "Thực tế, sự ủng hộ và giúp đỡ to lớn, kịp thời và hiệu quả của Việt Nam đã góp phần đưa đất nước Campuchia phát triển, từ một quốc gia đắm chìm trong chiến tranh, khổ đau, điêu tàn trở thành một quốc gia có hòa bình trọn vẹn, phát triển trên mọi lĩnh vực và thống nhất đất nước". * Cùng ngày, tại Bảo tàng Quân khu 9 (TP Cần Thơ), Cục Chính trị - Bộ Tư lệnh Quân khu 9 đã khai mạc triển lãm "40 năm chiến thắng chiến tranh biên giới Tây Nam và chế độ diệt chủng". Triển lãm gồm 300 ảnh, tư liệu, hiện vật

Trường Mầm non 28/7 tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường Mầm non 28/7 tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 

Cập Nhật 19-11-2016

Hòa chung không khí kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của cả nước, sáng ngày 19/11, Trường Mầm non 28/7 (TX Bến Cát), đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để bày tỏ lòng tri ân các thầy cô giáo. Ông Bùi Thanh Nhân- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã đến dự lễ.

Hội thi cắm hoa, nấu ăn CĐCS Cty TNHH Apparel Far Eastern VN

Hội thi cắm hoa, nấu ăn CĐCS Cty TNHH Apparel Far Eastern VN 

Cập Nhật 18-10-2016

Nhân kỷ niệm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Ban Giám đốc và BCH Công đoàn Cty TNHH Apparel Far Eastern VN đã tổ chức hội thi nấu ăn, cắm hoa cho CNLĐ trong Cty.

CĐCS Cty Yazaki: 36 đội tham gia Hội thi nấu ăn, cắm hoa

CĐCS Cty Yazaki: 36 đội tham gia Hội thi nấu ăn, cắm hoa 

Cập Nhật 13-10-2016

Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Vừa qua, CĐCS Cty TNHH Yazaki EDS VN đã tổ chức hội thi nấu ăn, cắm hoa tại phân xưởng Mỹ Phước, Bến Cát.

Công đoàn thị xã Tân Uyên sơ kết nửa nhiệm kỳ: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra 

Cập Nhật 24-08-2015

8 nhóm chỉ tiêu quan trọng đã được Đại hội Công đoàn TX.Tân Uyên lần VIII đưa vào nghị quyết thực hiện. Đánh giá lại quá trình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nửa nhiệm kỳ qua cho thấy, LĐLĐ TX. Tân Uyên đã phát huy tinh thần “dân chủ, đoàn kết, đổi mới, thiết thực” và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, trong nửa nhiệm kỳ qua cũng cho thấy hoạt động công đoàn tại nhiều cơ sở gặp khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thực hiện các chỉ tiêu.

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam nhiều hoạt động thi đua sôi nổi thiết thực! 

Cập Nhật 27-07-2015

Trong những ngày này, tập thể cán bộ CNVCLĐ cả nước đang nô nức thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2015). Tiến tới ngày kỷ niệm tổ chức công đoàn tròn 86 tuổi, các cấp công đoàn tỉnh Bình Dương tiếp tục ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn.

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: Bế mạc “Ngày hội văn hóa công nhân” 

Cập Nhật 05-04-2015

Chương trình “Ngày hội văn hóa công nhân Cao su Dầu Tiếng” năm 2015 do công đoàn và đoàn thanh niên công ty phối hợp tổ chức đã chính thức bế mạc. Đồng chí Dương Kỳ Lam - Phó bí thư thường trực phụ trách Bí thư Đảng bộ công ty, Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó bí thư Đảng bộ - Phó tổng giám đốc công ty - Trưởng Ban tổ chức ngày hội đã đến dự.

Làm phim Mê Kông ký sự chuyện bây giờ mới kể 

Cập Nhật 26-08-2014

Thông qua từng thước phim và lời bình được ghi lại một cách trực tiếp, bộ phim Mê Kông ký sự đã phác họa khái quát chân dung của dòng sông Mê Kông. Cung cấp cho người xem truyền hình hình ảnh của một trong những dòng sông vĩ đại và bí ẩn nhất trên thế giới- hiện lên như một thực thể địa lý tự nhiên và xã hội khổng lồ, một cảnh quan kỳ vĩ và tráng lệ của trái đất.

Triển lãm mỹ thuật khu vực VII miền Đông Nam bộ lần XIX những cảm xúc thăng hoa 

Cập Nhật 26-08-2014

Chào mừng 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2014), kỷ niệm 57 năm thành lập Hội Mỹ thuật Việt Nam (10/12/1957-10/12/2014), UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức Triển lãm Mỹ thuật toàn khu vực VII lần thứ 19 năm 2014 tại Bảo tàng Bình Dương (diễn ra từ 13/8 đến 21/8). Cuộc triển lãm diễn ra hằng năm thể hiện bản lãnh và khả năng sáng tác của các nghệ sĩ, họa sĩ trên con đường sáng tạo.