Kết quả tìm kiếm cho "KCN Bình Dương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 96

Bế mạc Đại hội CĐ Các KCN Bình Dương:  Ông Lê Nho Lượng tái đắc cử Chủ tịch

Bế mạc Đại hội CĐ Các KCN Bình Dương: Ông Lê Nho Lượng tái đắc cử Chủ tịch 

Cập Nhật 25-03-2018

Sáng 24/3, tại Trung tâm văn hóa lao động tỉnh Bình Dương, Đại hội CĐ Các KCN Bình Dương lần thứ IV (NK 2018 – 2023) đã làm lễ bế mạc.

Tag: Đại hội CĐ Các KCN Bình Dương, Ông Lê Nho Lượng, tái đắc cử Chủ tịch

Khai mạc Đại hội Công đoàn các KCN Bình Dương lần thứ IV (NK 2018 – 2023)

Khai mạc Đại hội Công đoàn các KCN Bình Dương lần thứ IV (NK 2018 – 2023) 

Cập Nhật 23-03-2018

Sáng nay, ngày 23/3/2018 tại Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn các KCN Bình Dương (CĐ Các KCN BD) đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2018– 2023.

Tag: Khai mạc Đại hội, Công đoàn các KCN Bình Dương, lần thứ IV

Lãnh đạo tỉnh  Bình Dương thăm, chúc Tết DN, CNLĐ tại KCN Bàu Bàng

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, chúc Tết DN, CNLĐ tại KCN Bàu Bàng 

Cập Nhật 07-02-2018

Đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương do ông Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương dẫn đầu vừa đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân lao động (CNLĐ) Cty TNHH Xây dựng-Thương mại Hồng Tín và Cty TNHH Polytex Far Eastern tại KCN Bàu Bàng.

Tag: Lãnh đạo tỉnh Bình Dương, chúc Tết DN, CNLĐ tại KCN Bàu Bàng

Khai trương Siêu thị Công đoàn tại KCN Đồng An

Khai trương Siêu thị Công đoàn tại KCN Đồng An 

Cập Nhật 18-12-2017

Ngày 16/12, Công đoàn (CĐ) Các KCN Bình Dương đã tổ chức Lễ khai trương Siêu thị Công đoàn tại KCN Đồng An. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Đình Khánh cùng nhiều cán bộ CĐ, ĐVCĐ đã tham dự lễ.

Tag: Công đoàn, Các KCN Bình Dương, Siêu thị Công đoàn, KCN Đồng An

“Tiếng hát CNLĐ các KCN Bình Dương”: Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân

“Tiếng hát CNLĐ các KCN Bình Dương”: Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân 

Cập Nhật 31-12-2015

Công đoàn các KCN Bình Dương đang quản lý trên 380 CĐCS trong 10 KCN với gần 120.000 ĐVCĐ, là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động công đoàn của tỉnh, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, sáng tạo, hướng về cơ sở. Những phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT do Công đoàn (CĐ) các KCN Bình Dương tổ chức đã góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ.

Các KCN Bình Dương:   Ngọn cờ đầu các KCN cả nước

Các KCN Bình Dương: Ngọn cờ đầu các KCN cả nước 

Cập Nhật 10-12-2015

Trong 20 năm qua, các khu công nghiệp (KCN) Bình Dương đã rất thành công, đóng góp vai trò vô cùng quan trọng cho phát triển tỉnh BD. Các KCN BD đã xác định, thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển theo hướng nhanh và bền vững, thu hút đầu tư các ngành công nghiệp (CN) có giá trị gia tăng cao, CN sạch bảo vệ môi trường, công nghệ tiên tiến.

Công đoàn các KCN Bình Dương: Nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt kế hoạch 

Cập Nhật 25-10-2015

Công đoàn các KCN Bình Dương vừa tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 14 khóa III mở rộng nhằm đánh giá tình hình hoạt động công đoàn thời gian qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm. Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Lê Nho Lượng chủ trì và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Hội thi cán bộ công đoàn giỏi Công đoàn các KCN Bình Dương: “Củng cố, nâng cao kiến thức cho cán bộ công đoàn” 

Cập Nhật 18-10-2015

25 thí sinh là cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) tham gia Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” do Công đoàn các KCN Bình Dương tổ chức đã tìm ra được người chiến thắng. Lần đầu tiên hội thi được tổ chức và vẫn còn không ít bỡ ngỡ đối với các thí sinh khi tham gia một sân chơi lớn, nhưng điều đọng lại là “qua hội thi này các thí sinh có dịp củng cố, nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật Lao động, Luật Công đoàn để nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn tại các CĐCS”, đó là mong muốn của Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Lê Nho Lượng, Trưởng Ban tổ chức hội thi.

Công đoàn các KCN Bình Dương: Biểu dương 233 gương điển hình tiên tiến 

Cập Nhật 01-06-2015

Ngày 24/5/2015 tới đây, Công đoàn các KCN Bình Dương sẽ tổ chức tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất và hoạt động công đoàn. Có thể khẳng định 233 gương “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và cán bộ công đoàn tiêu biểu được Công đoàn các KCN Bình Dương vinh danh lần này là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và sáng tạo trong lao động sản xuất của NLĐ. Từ những sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng đã giúp cho các doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm chi phí nguyên nhiên vật liệu, góp phần không nhỏ trong kết quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.