Kết quả tìm kiếm cho "KCN Bình Dương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 85

Khai trương Siêu thị Công đoàn tại KCN Đồng An

Khai trương Siêu thị Công đoàn tại KCN Đồng An 

Cập Nhật 18-12-2017

Ngày 16/12, Công đoàn (CĐ) Các KCN Bình Dương đã tổ chức Lễ khai trương Siêu thị Công đoàn tại KCN Đồng An. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Đình Khánh cùng nhiều cán bộ CĐ, ĐVCĐ đã tham dự lễ.

Tag: Công đoàn, Các KCN Bình Dương, Siêu thị Công đoàn, KCN Đồng An

Quyên góp ủng hộ “Đồng bào vùng lũ” gần 560 triệu đồng

Quyên góp ủng hộ “Đồng bào vùng lũ” gần 560 triệu đồng 

Cập Nhật 25-11-2017

Ngày 24/11, Công đoàn (CĐ) các KCN Bình Dương đã trao gần 560 triệu đồng cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh Bình Dương.

Tag: Công đoàn, KCN Bình Dương

Vui Trung thu cùng đoàn viên nghèo

Vui Trung thu cùng đoàn viên nghèo 

Cập Nhật 11-10-2017

2.000 phần quà gồm 4 bánh Trung thu và một lồng đèn vừa được Công đoàn (CĐ) Các KCN Bình Dương tặng cho đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Trung thu. Đây là hoạt động đã được CĐ Các KCN Bình Dương duy trì nhiều năm, thể hiện sự chăm lo thiết thực của tổ chức CĐ đến với ĐV nghèo, giúp cho họ thấy “ấm lòng”..

Tag: CĐ Các KCN Bình Dương, 2000 phần quà nghĩa tình

Công đoàn các KCN Bình Dương: Vinh dự nhận cờ thi đua  dẫn đầu cụm của LĐLĐ tỉnh

Công đoàn các KCN Bình Dương: Vinh dự nhận cờ thi đua dẫn đầu cụm của LĐLĐ tỉnh 

Cập Nhật 30-03-2016

LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tặng cờ thi đua năm 2015 là đơn vị dẫn đầu cụm thi đua cho CĐ các KCN Bình Dương (BD). Đây là sự ghi nhận của LĐLĐ tỉnh đối với tổ chức công đoàn cấp trên cơ sở, nơi có số lượng ĐVCĐ và đầu mối CĐCS lớn và có nhiều điển hình trong đổi mới, sáng tạo các phương pháp hoạt động thiết thực, mang lại hiệu quả cao.

“Tiếng hát CNLĐ các KCN Bình Dương”: Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân

“Tiếng hát CNLĐ các KCN Bình Dương”: Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân 

Cập Nhật 31-12-2015

Công đoàn các KCN Bình Dương đang quản lý trên 380 CĐCS trong 10 KCN với gần 120.000 ĐVCĐ, là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động công đoàn của tỉnh, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, sáng tạo, hướng về cơ sở. Những phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT do Công đoàn (CĐ) các KCN Bình Dương tổ chức đã góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ.

Các KCN Bình Dương:   Ngọn cờ đầu các KCN cả nước

Các KCN Bình Dương: Ngọn cờ đầu các KCN cả nước 

Cập Nhật 10-12-2015

Trong 20 năm qua, các khu công nghiệp (KCN) Bình Dương đã rất thành công, đóng góp vai trò vô cùng quan trọng cho phát triển tỉnh BD. Các KCN BD đã xác định, thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển theo hướng nhanh và bền vững, thu hút đầu tư các ngành công nghiệp (CN) có giá trị gia tăng cao, CN sạch bảo vệ môi trường, công nghệ tiên tiến.

Công đoàn các KCN Bình Dương: Nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt kế hoạch 

Cập Nhật 25-10-2015

Công đoàn các KCN Bình Dương vừa tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 14 khóa III mở rộng nhằm đánh giá tình hình hoạt động công đoàn thời gian qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm. Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Lê Nho Lượng chủ trì và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Hội thi cán bộ công đoàn giỏi Công đoàn các KCN Bình Dương: “Củng cố, nâng cao kiến thức cho cán bộ công đoàn” 

Cập Nhật 18-10-2015

25 thí sinh là cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) tham gia Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” do Công đoàn các KCN Bình Dương tổ chức đã tìm ra được người chiến thắng. Lần đầu tiên hội thi được tổ chức và vẫn còn không ít bỡ ngỡ đối với các thí sinh khi tham gia một sân chơi lớn, nhưng điều đọng lại là “qua hội thi này các thí sinh có dịp củng cố, nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật Lao động, Luật Công đoàn để nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn tại các CĐCS”, đó là mong muốn của Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Lê Nho Lượng, Trưởng Ban tổ chức hội thi.

Công đoàn các KCN Bình Dương: “Xây dựng đội ngũ cán bộ CĐCS có năng lực và bản lĩnh” 

Cập Nhật 07-07-2015

Hoạt động công đoàn trong tình hình mới ngày càng đòi hỏi người cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) phải không ngừng nâng cao năng lực và bản lĩnh để phát huy vai trò của CĐCS, trở thành chỗ dựa vững chắc cho ĐVCĐ, “cầu nối” hài hoà quyền lợi và trách nhiệm của NLĐ và NSDLĐ. Thời gian qua, mặc dù đã đạt được nhiều kết quả, chất lượng hoạt động của các CĐCS trực thuộc cũng được nâng cao. Tuy nhiên, để đáp ứng với những yêu cầu mới của tổ chức công đoàn, Công đoàn các KCN Bình Dương đang nỗ lực tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ cơ sở, trong đó công tác đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS được xem là một trong những giải pháp hàng đầu.

Công đoàn các KCN Bình Dương: Biểu dương 233 gương điển hình tiên tiến 

Cập Nhật 01-06-2015

Ngày 24/5/2015 tới đây, Công đoàn các KCN Bình Dương sẽ tổ chức tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất và hoạt động công đoàn. Có thể khẳng định 233 gương “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và cán bộ công đoàn tiêu biểu được Công đoàn các KCN Bình Dương vinh danh lần này là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và sáng tạo trong lao động sản xuất của NLĐ. Từ những sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng đã giúp cho các doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm chi phí nguyên nhiên vật liệu, góp phần không nhỏ trong kết quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.