Kết quả tìm kiếm cho "Mùa hè không độ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng 30 suất học bổng cho sinh viên ĐH Nông Lâm TP.HCM

Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng 30 suất học bổng cho sinh viên ĐH Nông Lâm TP.HCM 

Cập Nhật 29-05-2018

Tối ngày 27/5, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức sự kiện âm nhạc “Mùa hè Không Độ” tại trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, với chủ đề “Blast My Stress Away - Cool Down My Life”.

Tag: Trà xanh Không Độ, tân Hiệp Phát, học bổng, sinh viên, Đại học Nông Lâm TP.HCM, Mùa hè Không Độ

Mùa Hè Không Độ 2018 Mùa 3

Mùa Hè Không Độ 2018 Mùa 3 

Cập Nhật 06-05-2018

Đến hẹn lại lên, sự kiện âm nhạc được trông đợi nhất mùa hè 2018, Mùa Hè Không Độ mùa thứ 3 do nhãn hàng Trà xanh Không độ tổ chức tiếp tục chào đón hàng chục ngàn khán giả trên cả nước với chuỗi chương trình xuyên Việt trong tháng 5 và tháng 6/2018.

Tag: Trà xanh Không độ, Mùa hè không độ, giải nhiệt cuộc sống

“Mùa đoàn viên”

“Mùa đoàn viên” 

Cập Nhật 01-06-2017

Mùa hè đã đến, đó cũng là khởi đầu cho một kỳ nghỉ hè của học sinh. Nhiều CĐCS đang tất bật với các hoạt động chăm lo cho con CNLĐ như tặng quà, phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập đã góp phần động viên, khích lệ cho con CNLĐ nói riêng cũng như NLĐ nói chung. Năm nay, gia đình chị Thảo, công nhân đang làm việc tại một công ty trong KCN Sóng Thần 1 không chỉ vui vì con mình nhận được giấy khen và phần thưởng của CĐ mà còn vui gấp bội khi hè này đứa con gái lớn ở quê sẽ vào thăm.

Tag: Mùa hè

Nhạc sĩ Phong Nhã với bài hát sống mãi cùng thời gian 

Cập Nhật 19-06-2015

Nhiều thế hệ người Việt Nam có lẽ ai cũng thuộc và từng hát “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” và mỗi khi ngân lên âm hưởng đó, trong mỗi người lại nhớ về Mùa thu Cách mạng, mùa thu năm 1945. Bài hát này được viết cuối năm 1945 và chính không khí sục sôi khí thế cách mạng của Mùa thu Tháng Tám lịch sử và công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã tạo nguồn cảm hứng để tôi viết: “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh”và để tác phẩm sống mãi với thời gian. Ngày 2/9/1945, một ngày đã đi vào lịch sử của dân tộc. Bác Hồ ra mắt lần đầu tiên ở Thủ đô Hà Nội và đọc Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, long trọng tuyên bố với thế giới rằng: Nước Việt Nam đã độc lập, người Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập ấy. Với nhạc sĩ Phong Nhã đó là một khoảnh khắc lịch sử, một dấu ấn không bao giời phai.