Kết quả tìm kiếm cho "Một phụ nữ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

LĐLĐ TP. Thủ Dầu Một tặng quà cho lao động nữ khó khăn

LĐLĐ TP. Thủ Dầu Một tặng quà cho lao động nữ khó khăn 

Cập Nhật 18-10-2018

Nhân kỷ niệm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, LĐLĐ TP. Thủ Dầu Một đã tặng 205 phần quà cho nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tag: LĐLĐ THỦ DẦU MỘT 20/10 PHỤ NƯ SỨC KHỎE SINH SẢN

Nữ doanh nhân và khát vọng mang đến cho xã  hội sự “Văn minh nơi công cộng”

Nữ doanh nhân và khát vọng mang đến cho xã hội sự “Văn minh nơi công cộng” 

Cập Nhật 08-10-2018

Tôi quen chị đã lâu, ấn tượng về chị đó là một người phụ nữ nhẹ nhàng, đằm thắm và đoan trang, như cái tên mà bố mẹ đã đặt cho chị- Nguyễn Bửu Đoan Thanh.

Tag: Nữ doanh nhân Nguyễn Bửu Đoan Thanh, Văn minh nơi công cộng

Cảnh giác với u nang buồng trứng

Cảnh giác với u nang buồng trứng 

Cập Nhật 31-07-2018

Một phụ nữ bị u nang gần 30 năm, nhưng vì sợ phẫu thuật nên đã phải sống chung với khối u này suốt thời gian dài, chỉ đến khi bệnh quá nặng và nhờ bác sĩ thuyết phục người này mới chấp thuận cắt khối bỏ khối u.

Tag: Cảnh giác với u nang buồng trứng

Người phụ nữ suýt mất mạng vì uống viên thuốc còn nguyên vỏ

Người phụ nữ suýt mất mạng vì uống viên thuốc còn nguyên vỏ 

Cập Nhật 13-07-2018

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 (Bình Dương) cho biết, vừa phẫu thuật cứu thành công một ca bệnh hi hữu. Người phụ nữ không may uống viên thuốc chưa bóc vỏ nhựa, làm mắc lại ở cổ họng.

Tag: chữa hóc, nhập viện, uống thuốc chưa bóc vỏ nhựa, lao động bình dương, ca bệnh hi hữu, Người phụ nữ suýt mất mạng vì uống viên thuốc còn nguyên vỏ

Thi thể một phụ nữ trôi trên nhánh của sông Sài Gòn 

Cập Nhật 24-12-2017

Khoảng 12g trưa ngày24/12, người dân phát hiện xác một người phụ nữ trôi trên rạch Thủ Ngữ chảy ra sông Sài Gòn thuộc địa bàn phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một

Tag: Thi thể, phụ nữ, sông Sài Gòn

Một phụ nữ bị xe tải cán chết tại QL 13, Thuận An, tỉnh Bình Dương

Một phụ nữ bị xe tải cán chết tại QL 13, Thuận An, tỉnh Bình Dương 

Cập Nhật 23-12-2017

Khoảng 7g30 ngày 23/12 trên quốc lộ 13 đoạn qua phường Hưng Định, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một phụ nữ bị chết tại chỗ.

Tag: Một phụ nữ, xe tải, QL 13, Thuận An, Bình Dương

Phụ nữ với "tuyến đường không rác" 

Cập Nhật 20-09-2015

Rác thải là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường, gây tác động mạnh mẽ đến sự biến đổi của khí hậu, tác động mạnh đến đời sống của người dân. Do đó, vấn đề giữ gìn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, bảo vệ môi trường sống là một trong những vấn đề bức thiết, quan trọng góp phần bảo vệ môi trường trong lành và bảo vệ sức khỏe của người dân. Nhận thức được tầm quan trọng trên, năm 2015, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã phát động đến 100% cơ sở Hội trong huyện tổ chức ra quân thực hiện công trình “tuyến đường không rác”.

Cùng một ngày 3 đứa trẻ chết thảm! 

Cập Nhật 24-10-2014

Sự việc trên xảy ra tại hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Trong cùng một ngày, dư luận vô cùng bàng hoàng trước sự việc vô cùng ngẫu nhiên và kinh hoàng, khi người dân phát hiện một người phụ nữ treo cổ tự sát và thi thể một bé gái 4 tháng tuổi nằm trên giường cách đó không xa tại tỉnh Bình Dương. Còn tại Bình Phước, xác 2 cháu trai 1 và 3 tuổi cũng được phát hiện nằm bên thi thể mẹ.

Hội thảo nhận biết và phòng ngừa bệnh phụ khoa 

Cập Nhật 12-06-2014

Thực hiện Đề án 704 “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt” và Đề án 343 “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa-hiện đại hóa”, vừa qua, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ TP.Thủ Dầu Một và Công ty Dược phẩm Bayer tổ chức Hội thảo “Nhận biết và phòng ngừa bệnh phụ khoa” cho hơn 300 nữ cán bộ, giáo viên của ngành