Kết quả tìm kiếm cho "Một phụ nữ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Vợ và con gái chết, chồng nguy kịch trong tiệm cầm đồ tại xã Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Vợ và con gái chết, chồng nguy kịch trong tiệm cầm đồ tại xã Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương 

Cập Nhật 25-04-2018

Đến 21h tối 24/4, Công an vẫn đang phong tỏa tiệm cầm đồ trên đường ĐT746, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc một người phụ nữ và một bé gái khoảng 5 tuổi tử vong, một người đàn ông phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tag: Vợ và con gái chết, chồng nguy kịch trong tiệm cầm đồ tại xã Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Thi thể một phụ nữ trôi trên nhánh của sông Sài Gòn 

Cập Nhật 24-12-2017

Khoảng 12g trưa ngày24/12, người dân phát hiện xác một người phụ nữ trôi trên rạch Thủ Ngữ chảy ra sông Sài Gòn thuộc địa bàn phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một

Tag: Thi thể, phụ nữ, sông Sài Gòn

Một phụ nữ bị xe tải cán chết tại QL 13, Thuận An, tỉnh Bình Dương

Một phụ nữ bị xe tải cán chết tại QL 13, Thuận An, tỉnh Bình Dương 

Cập Nhật 23-12-2017

Khoảng 7g30 ngày 23/12 trên quốc lộ 13 đoạn qua phường Hưng Định, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một phụ nữ bị chết tại chỗ.

Tag: Một phụ nữ, xe tải, QL 13, Thuận An, Bình Dương

Theo chân những người  bán “hàng rong”

Theo chân những người bán “hàng rong” 

Cập Nhật 08-09-2016

4 h sáng, khu chợ Thủ Dầu Một (dân bản địa hay gọi là chợ gà) bắt đầu nhộn nhịp ồn ào bởi tiếng xe cộ từ khắp nơi đổ về. Một nhóm phụ nữ ăn mặc theo lối dân quê với áo bảo hộ và nón lá, khăn trùm đầu đạp xe lầm lũi tiến vào chợ.

Tag: bán hàng rong

Phụ nữ với "tuyến đường không rác" 

Cập Nhật 20-09-2015

Rác thải là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường, gây tác động mạnh mẽ đến sự biến đổi của khí hậu, tác động mạnh đến đời sống của người dân. Do đó, vấn đề giữ gìn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, bảo vệ môi trường sống là một trong những vấn đề bức thiết, quan trọng góp phần bảo vệ môi trường trong lành và bảo vệ sức khỏe của người dân. Nhận thức được tầm quan trọng trên, năm 2015, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã phát động đến 100% cơ sở Hội trong huyện tổ chức ra quân thực hiện công trình “tuyến đường không rác”.

Hội thảo trao quyền và nâng cao vị thế kinh tế, xã hội 

Cập Nhật 16-04-2015

Vừa qua, Marie stopes International Việt Nam (MSIVN) tổ chức Hội thảo giữa kỳ về Dự án “Trao quyền và nâng cao vị thế kinh tế, xã hội cho nữ công nhân nhập cư thông qua gia tăng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng và phù hợp với đặc điểm về giới của tỉnh Bình Dương và Đồng Nai” (CSR). Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Ban quản lý các khu công nghiệp, Liên đoàn Lao động, Hội Phụ nữ, đại diện các doanh nghiệp, các trường đại học cùng một số cơ quan ban, ngành liên quan thuộc hai tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Tuyên truyền Đề án 343 vai trò của kênh truyền thông 

Cập Nhật 14-11-2014

Xác định công tác tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH- HĐH đất nước là một công việc cần thiết, có ý nghĩa quan trọng trong thời đại phát triển và hội nhập mang tính toàn cầu, trong đó vai trò của đội ngũ làm công tác thông tin và truyền thông hết sức quan trọng.

Cùng một ngày 3 đứa trẻ chết thảm! 

Cập Nhật 24-10-2014

Sự việc trên xảy ra tại hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Trong cùng một ngày, dư luận vô cùng bàng hoàng trước sự việc vô cùng ngẫu nhiên và kinh hoàng, khi người dân phát hiện một người phụ nữ treo cổ tự sát và thi thể một bé gái 4 tháng tuổi nằm trên giường cách đó không xa tại tỉnh Bình Dương. Còn tại Bình Phước, xác 2 cháu trai 1 và 3 tuổi cũng được phát hiện nằm bên thi thể mẹ.

Hội thảo nhận biết và phòng ngừa bệnh phụ khoa 

Cập Nhật 12-06-2014

Thực hiện Đề án 704 “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt” và Đề án 343 “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa-hiện đại hóa”, vừa qua, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ TP.Thủ Dầu Một và Công ty Dược phẩm Bayer tổ chức Hội thảo “Nhận biết và phòng ngừa bệnh phụ khoa” cho hơn 300 nữ cán bộ, giáo viên của ngành