Kết quả tìm kiếm cho "Mai Linh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Tuyên truyền pháp luật cho tài xế taxi

Tuyên truyền pháp luật cho tài xế taxi 

Cập Nhật 02-08-2018

Sáng 2/8, Công an TX.Thuận An đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền kiến thức pháp luật cho chủ doanh nghiệp, tài xế của hãng taxi Mai Linh trên địa bàn TX.Thuận An.

Tag: Tuyên truyền pháp luật cho tài xế taxi

Trường Sa xanh mãi cùng Tổ quốc

Trường Sa xanh mãi cùng Tổ quốc 

Cập Nhật 29-04-2018

Nắng có thể đốt cháy da người, bão tố cuồng phong có thể làm những gốc phong ba bật rễ, gian khổ có thể làm cho mái đầu người lính thêm nhiều sợi bạc, nhưng không thể làm lung lay được ý chí chiến đấu của người lính Trường Sa.

Tag: Kỷ niệm ngày giải phóng Trường Sa, Trường Sa xanh mãi cùng Tổ quốc

Lính  nhà giàn khai “lộc biển” đầu năm

Lính nhà giàn khai “lộc biển” đầu năm 

Cập Nhật 23-02-2018

Sáng 2 Tết Mậu Tuất, nhiều nhà giàn DK1 tổ chức câu cá đầu năm, coi đây là lộc biển may mắn của mỗi cán bộ chiến sĩ.

Tag: Lính nhà giàn, lộc biển đầu năm

Những “chú khuyển” thân thương của lính đảo Trường Sa

Những “chú khuyển” thân thương của lính đảo Trường Sa 

Cập Nhật 05-02-2018

Bộ đội Trường sa gọi chó là “chú khuyển”, hoặc đặt nhiều cái tên mĩ miều như “Hồng Nhung”, “Mai Khôi”, “Thanh Thúy”, “Minh Quân”...

Tag: Những chú khuyển thân thương của lính đảo Trường Sa

Mừng tuổi mới trên đỉnh núi khô cằn

Mừng tuổi mới trên đỉnh núi khô cằn 

Cập Nhật 19-01-2018

Giữa đỉnh núi nắng gió khô cằn, những chàng lính trẻ tuổi 18, đôi mươi khoác trên mình áo trắng hải âu, áo xanh của rừng cùng những cô gái làm nghề “gõ đầu trẻ”

Tag: Mừng tuổi mới, trên đỉnh núi khô cằn

Bản lĩnh người lính biển trong bão Tembin

Bản lĩnh người lính biển trong bão Tembin 

Cập Nhật 25-12-2017

Cơn bão số 16 đã quét qua vùng biển Trường Sa, Nhà giàn DK1. Trường Sa, DK1 lại yên bình nhưng mấy ngày qua các chiến sĩ Hải quân Quần đảo Trường Sa đã kiên cường chống bão, bám biển, vững chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc, giúp cho hàng trăm tàu cá của ngư dân vào tránh bão an toàn.

Tag: Bản lĩnh, lính biển, bão Tembin

Bản tình ca lính biển Vùng 2

Bản tình ca lính biển Vùng 2 

Cập Nhật 14-12-2017

Tất cả những điệu múa, lời ca, hát ru, kịch tạp kỹ của Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Vùng 2 Hải quân năm 2017 mang thông điệp: Biển, đảo của ta

Tag: Bản tình ca, lính biển Vùng 2

Ngày 20-11, Mai Linh tung ra “xe ôm công nghệ”

Ngày 20-11, Mai Linh tung ra “xe ôm công nghệ” 

Cập Nhật 11-11-2017

Ngoài việc ứng dụng phần mềm gọi ô tô, Tập đoàn Mai Linh còn chuẩn bị đưa loại hình “xe ôm công nghệ” - Mai Linh.Bike - vào hoạt động chính thức

Tag: Mai Linh

Linh Thiêng Côn Đảo 

Cập Nhật 15-06-2015

Côn đảo được coi là “địa ngục trần gian” và cũng là nơi ghi dấu bao trang đời huyền thoại của những liệt sĩ đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh vệ quốc của dân tộc. Cho đến bây giờ sau bốn thập niên được giải phóng, Côn Đảo vẫn vẹn nguyên là chứng tích lịch sử về những quá khứ bi hùng và đau thương, là đỉnh cao về khí phách đấu tranh kiên cường và lòng dũng cảm của các chiến sĩ cộng sản. Khách đến Côn Đảo ngoài khám phá miền đất hoang sơ với những thiên đường lãng mạn của thiên nhiên núi, rừng, biển, còn được tham quan “địa ngục trần gian” có một trên thế giới này. Những hiện vật lịch sử có thể bị bào mòn theo dòng chảy của thời gian, những vết tích chiến tranh có thể bị phôi pha xuống cấp, nhưng tinh thần ý chí quật cường của các chiến sĩ cộng sản thì vẫn còn sống mãi.

Bình Dương phát triển mạnh nhờ VN gia nhập WTO 

Cập Nhật 09-12-2014

Sau 8 năm (7/11/2006– 7/11/2014) Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), cùng với cả nước, tỉnh Bình Dương đã thu được nhiều lợi ích và phát triển vượt bậc. Trong đó, các lĩnh vực phát triển rõ nét nhất là về thu hút đầu tư, về xuất khẩu…Nhiều nhà đầu tư nước ngoài, cùng các chuyên gia kinh tế đã khẳng định: Sau khi gia nhập WTO kinh tế Việt Nam nói chung, kinh tế Bình Dương nói riêng đã tăng trưởng rất mạnh.