Kết quả tìm kiếm cho "Nguyễn Thị Hương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Chủ tịch Quốc hội lọt Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất VN 2019

Chủ tịch Quốc hội lọt Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất VN 2019 

Cập Nhật 27-03-2019

Tạp chí Forbes vừa bầu chọn bà Nguyễn Thị Kim Ngân, ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch QH là người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019.

Tag: Chủ tịch Quốc hội lọt Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất VN 2019

Nguyễn Thị Hương, gương đảng viên tiêu biểu TBS Group

Nguyễn Thị Hương, gương đảng viên tiêu biểu TBS Group 

Cập Nhật 09-06-2018

Gần một nửa trong số 200 đảng viên của Tập đoàn TBS là những người có nhiều thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất– kinh doanh, được đồng nghiệp tín nhiệm, yêu mến.

Tag: Nguyễn Thị Hương, gương đảng viên tiêu biểu TBS Group

Thị xã Thuận An tôn vinh tập thể và cá nhân trong công tác hiến máu tình nguyện

Thị xã Thuận An tôn vinh tập thể và cá nhân trong công tác hiến máu tình nguyện 

Cập Nhật 09-06-2018

Sáng 8/6, Thị xã Thuận An đã tổ chức Hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác hiến máu tình nguyện năm 2018, và tôn vinh tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác tuyên truyền, vận động và tham gia hiến máu tình nguyện năm 2017.

Tag: Thị xã Thuận An, tôn vinh tập thể và cá nhân, hiến máu tình nguyện

Tuyển sinh 2018:
Thí sinh chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển 1 lần

Tuyển sinh 2018: Thí sinh chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển 1 lần 

Cập Nhật 15-03-2018

Theo hướng dẫn tuyển sinh đại học năm 2018 của Bộ GD&ĐT, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển (ĐKXT) 01 lần trong thời gian quy định

Tag: Tuyển sinh 2018, thí sinh chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển 1 lần

Những người mù mê đọc báo

Những người mù mê đọc báo 

Cập Nhật 25-06-2016

“Tạo hóa đã ưu ái ban cho con người một đôi mắt để nhìn đời và để làm duyên. Thật tuyệt vời vì tạo hóa cũng rất bao dung khi dạy cho con người cách nhìn bằng trái tim nồng ấm. Nếu ai đó không nhìn được bằng mắt thì họ vẫn có thể cảm nhận ánh sáng cuộc đời bằng cả tâm hồn. Dù hoàn cảnh khó đến đâu cũng không thể khuất phục ý chí và nghị lực của mình”. Đọc sách bằng chữ nổi sẽ mở ra cho người khiếm thị một thế giới tri thức, một thế giới mới sôi động và bao la. Chị Nguyễn Thị Ngọc Hương-người khiếm thị- hội Người Mù tỉnh BD trò chuyện với chúng tôi như vậy.

Đoàn viên Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Về Cao Lãnh dâng hương tưởng niệm cụ Phó Bảng

Đoàn viên Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Về Cao Lãnh dâng hương tưởng niệm cụ Phó Bảng 

Cập Nhật 15-12-2015

Được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Đoàn viên Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tổ chức chuyến đi về nguồn tại Đồng Tháp đúng vào dịp tỉnh này đang tổ chức Lễ giỗ lần thứ 86 của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - Thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm các ngày lễ, hội lớn trong tháng 12 của Đồng Tháp. Đối với chúng tôi, những đoàn viên thanh niên thì qua chuyến đi càng khắc sâu tấm lòng tôn kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao, đạo đức và nhân cách cao cả của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

LĐLĐ thị xã Bến Cát: Đổi mới, sáng tạo đẩy mạnh các phong trào thi đua 

Cập Nhật 30-07-2015

LĐLĐ thị xã Bến Cát vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2015), sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2015 và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm. Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Đình Khánh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương, đại diện lãnh đạo TX. Bến Cát, công đoàn khối hành chính, sự nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn.

LĐLĐ thị xã Bến Cát: “Đổi mới, sáng tạo vì quyền và lợi ích hợp pháp của NLĐ” 

Cập Nhật 01-06-2015

Nhân dịp Đại hội, phóng viên Lao động Bình Dương có dịp trao đổi nhanh với ông Nguyễn Thanh Liêm- Chủ tịch LĐLĐ thị xã Bến Cát về một số nét nổi bật của nhiệm kỳ qua và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Tiếp tục đổi mới nội dung hoạt động hướng về cơ sở 

Cập Nhật 05-04-2015

Đại hội đã bầu 19 thành viên vào Ban Chấp LĐLĐ huyện Phú Giáo và bầu 5 thành viên vào Ban Thường vụ (BTV) LĐLĐ huyện Phú Giáo lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020. Bà Nguyễn Thị Nga tái đắc cử chức Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý những dư âm cuối chiều 

Cập Nhật 15-09-2014

Nếu như mối tình với các bóng hồng là nguồn cảm hứng cho tình khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý thì vẻ đẹp non nước, con người trên những miền đất ông qua lại là nguồn cảm hứng bất tận để những bài hát trữ tình, quê hương, kháng chiến ra đời. Bước chân ông rong ruổi từ Bắc đến Nam và dường như nơi nào có dấu chân người nhạc sĩ lãng tử ấy đặt đến, nơi đó sẽ đi vào bản nhạc sống mãi với thời gian.