Kết quả tìm kiếm cho "Nhiều việc làm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 95

31% người lao động không gắn kết với nơi làm việc nhưng không nghỉ việc

31% người lao động không gắn kết với nơi làm việc nhưng không nghỉ việc 

Cập Nhật 12-10-2018

Có đến 31% nguồn nhân lực dù không hề gắn kết với doanh nghiệp nhưng lại không có ý định nghỉ việc. Đây là nhóm người lao động đi làm nhưng mất động lực, thiếu nỗ lực tạo ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp.

Tag: 31% người lao động không gắn kết với nơi làm việc, không nghỉ việc

Cân nhắc kỹ khi tăng giờ làm thêm

Cân nhắc kỹ khi tăng giờ làm thêm 

Cập Nhật 22-08-2018

Dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi) dự kiến mở rộng khung thỏa thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động về làm thêm giờ lên tối đa 400 giờ mỗi năm. Điều này đang thu hút sự quan tâm của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ lao động, việc điều chỉnh giờ làm thêm là vấn đề ảnh hưởng đến nhiều đối tượng nên cần cân nhắc kỹ.

Tag: Cân nhắc kỹ khi tăng giờ làm thêm

Khách hàng mua đất của Địa ốc Kim Oanh, nhiều năm chưa được bàn giao 'sổ đỏ'

Khách hàng mua đất của Địa ốc Kim Oanh, nhiều năm chưa được bàn giao 'sổ đỏ' 

Cập Nhật 11-05-2018

Mua đất đã nhiều năm, nhưng phía Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh nhiều lần hứa hẹn việc ra sổ khiến nhiều khách hàng bức xúc, làm đơn tố cáo.

Tag: Khách hàng mua đất, Địa ốc Kim Oanh, nhiều năm chưa được bàn giao 'sổ đỏ'

Nhiều việc làm dịp cuối năm tại Bình Dương

Nhiều việc làm dịp cuối năm tại Bình Dương 

Cập Nhật 24-12-2017

Ngày 24/12, hơn 600 doanh nghiệp tham gia sàn giao dịch việc làm tại Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương có nhu cầu tuyển hơn 13.000 lao động.

Tag: Nhiều việc làm, dịp cuối năm, Bình Dương

Cựu chiến binh Phú Giáo: Nhiều điển hình tiêu biểu qua thực hiện Chỉ thị 03 

Cập Nhật 18-05-2015

Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị về việc “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Qua 4 năm (2011- 2015) thực hiện, bằng nhiều cách làm hay, tinh thần đoàn kết và phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, cán bộ, hội viên CCB huyện Phú Giáo đã đoàn kết cùng nhau thực hiện hiệu quả, qua thực hiện đã xuất hiện nhiều điển hình tiêu biểu.

Công ty cổ phần Lâm sản - Xuất nhập khẩu tổng hợp BD chăm lo tốt đời sống NLĐ 

Cập Nhật 18-05-2015

Dù gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tuy nhiên năm 2014, với nhiều giải pháp để thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch được Ban Giám đốc, Đại hội đồng cổ đông đưa ra, Công ty Genimex đã vượt qua khó khăn, đảm bảo việc làm của NLĐ với mức thu nhập năm sau cao hơn năm trước.

Tháng Công nhân và Tuần lễ Thanh niên công nhân tỉnh BD lần thứ 8/2015: Hứa hẹn nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa 

Cập Nhật 06-05-2015

Tháng 5 là “tháng cao điểm” với nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo cho CNLĐ. Với chủ đề “Công đoàn tiếp tục đồng hành vì sự phát triển của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của NLĐ”, năm nay Tháng Công nhân và Tuần lễ Thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương đã được các cấp công đoàn tỉnh triển khai với nhiều hoạt động thiết thực, hứa hẹn sẽ là những “món ăn tinh thần” cho công nhân lao động trong tỉnh.

Thị trường lao động cuối năm nhiều khởi sắc 

Cập Nhật 26-11-2014

Mặc dù bước vào những tháng cuối năm nhưng thị trường lao động tại sàn giao dịch việc làm (Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương) vẫn khá sôi động. Mới đây nhất, phiên giao dịch việc làm 106 được tổ chức tại Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương đã có trên 60 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng trực tiếp tại phiên việc làm với nhu cầu tuyển dụng hơn 16.000 lao động phổ thông và gần 700 lao động có trình độ chuyên môn. Thu hút đông đảo NLĐ đến tham gia tuyển dụng trực tiếp. Đây được coi là tín hiệu đáng mừng đánh dấu sự phục hồi của các doanh nghiệp sau khoảng thời gian khủng hoảng, khó khăn.

CNVCLĐ huyện Dầu Tiếng: Nhiều gương điển hình từ phong trào thi đua “2 giỏi” 

Cập Nhật 14-11-2014

Phó Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Công đoàn ngành Giáo dục Dầu Tiếng Nguyễn Thị Thu Sương và chị Ngô Thị Xuyến (cán bộ Phòng Lao động huyện Dầu Tiếng) là hai trong số hàng trăm cá nhân vừa được tuyên dương tại lễ tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2010 – 2014 do LĐLĐ huyện Dầu Tiếng tổ chức ngày 6/11. Từ những việc làm cụ thể, thiết thực các chị đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của tập thể. Qua phong trào thi đua “2 giỏi” đã góp phần tạo động lực để các chị vươn lên trong công tác và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

CĐCS Công ty TNHH Yokohama Tyre VN Nhiều hoạt động chăm lo cho NLĐ 

Cập Nhật 12-06-2014

Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ là một trong những yếu tố góp phần đảm bảo mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định nghiệp. Thời gian qua, bên và tiến bộ trong doanh cạnh đảm bảo việc làm ổn định và có nhiều chính sách hỗ trợ cho NLĐ thì Ban chấp hành công đoàn và Ban giám đốc Công ty TNHH Yokohama Tyre VN đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho NLĐ sau những ngày làm việc.