Kết quả tìm kiếm cho "Sâu răng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Để không tái diễn vụ "đổi 100 USD", Thủ tướng đề nghị sửa Nghị định

Để không tái diễn vụ "đổi 100 USD", Thủ tướng đề nghị sửa Nghị định 

Cập Nhật 01-11-2018

Thủ tướng cho rằng, cần rút kinh nghiệm sâu sắc và không để tái diễn vụ việc Con Cưng hay gần đây là vụ phạt 90 triệu đồng đối với hành vi đổi 100 USD không đúng quy định...

Tag: Thủ tướng chính chủ, vụ đổi 100 USD

Người hâm mộ tìm mọi cách để xem các trận đấu của Olympic Việt Nam tại ASIAD

Người hâm mộ tìm mọi cách để xem các trận đấu của Olympic Việt Nam tại ASIAD 

Cập Nhật 14-08-2018

Hôm nay, ngày 14-8, vào lúc 16 giờ, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại giải ASIAD 2018 gặp đội tuyển Pakistan. Tuy nhiên, đến thời điểm này Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) khẳng định với báo giới rằng VTV sẽ không mua bản quyền truyền hình ASIAD 2018, bởi giá quá cao. Thông tin này khiến người hâm mộ cả nước cô cùng thất vọng, vì sức hút của các cầu thủ là rất lớn, đặc biệt là sau thành tích về nhì tại Giải U23 Châu Á.

Tag: u23 việt nam ASIAD

Sâu răng ở trẻ em

Sâu răng ở trẻ em 

Cập Nhật 27-12-2017

Trước đây trong ngành răng, đối với răng trẻ em thường chủ yếu thực hiện các kỹ thuật liên quan đến nhổ răng và trám răng.

Tag: Sâu răng, trẻ em

"Hành vi chiếm đoạt bảo hiểm của người lao động phải được xét xử"

"Hành vi chiếm đoạt bảo hiểm của người lao động phải được xét xử" 

Cập Nhật 18-11-2017

Sáng nay, 18.11, sau phần trả lời chất vấn của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình về việc tổ chức công đoàn không khởi kiện được hành vi doanh nghiệp trốn đóng bảo hiểm cho người lao động, nhiều ĐBQH tranh luận cho rằng phần trả lời chưa thuyết phục.

Tag: tổ chức công đoàn, ĐBQH

Bình Dương - Nơi đất lành chim đậu! Đằng sau những đồng tiền gửi về quê nhà

Bình Dương - Nơi đất lành chim đậu! Đằng sau những đồng tiền gửi về quê nhà 

Cập Nhật 28-12-2016

Với hầu hết những người lao động khi rời bỏ nơi chôn nhau cắt rốn của mình để tìm đến Bình Dương làm công nhân, Bình Dương không chỉ là bước ngoặt để thay đổi cuộc đời, mà Bình Dương còn giúp họ có cơ hội để giúp đỡ gia đình nhờ những khoản trích ra từ đồng lương ít ỏi của mình. Thế nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau những đồng tiền đó là mồ hôi công sức và những chắt chiu khó nói cùng ai.

Phát hiện chấn động: Tấm, Cám có thật ở Bắc Ninh? 

Cập Nhật 13-02-2016

Truyện cổ tích Tấm Cám được lưu truyền sâu rộng trong nhân dân từ bao đời nay. Cứ tưởng đó chỉ là những nhân vật trong truyền thuyết, nhưng ngay từ những năm 1960, nhà nghiên cứu Phong Châu đã tìm lại các địa danh, gặp lại nhiều nhân vật, và có bài viết cho rằng Tấm, Cám là những nhân vật có thật trong lịch sử

Nữ công nhân bị gã chồng hờ đổ xăng đốt 

Cập Nhật 13-09-2015

Do hoàn cảnh éo le, Thương lặn lội vào Bình Dương làm công nhân và gặp Bắc trong một lần đi hát karaoke, sau đó hai người đã dọn về sống chung như vợ chồng. Cũng do Bắc ham chơi, nhậu nhẹt, mỗi lần như vậy lại về đánh chửi vợ. Không chịu được đòn roi chị Thương đã dọn ra ngoài thuê một ki-ốt để sống. Cuộc sống tưởng rằng sẽ êm đềm trôi qua, tuy nhiên Bắc đã tìm đến nơi ở của chị Thương và hành hung chị. Hắn dùng mỏ lết đập liên tiếp vào sau gáy, đầu và người chị Thương. Cũng may chị vùng vẫy thoát ra được. Còn hắn khóa cửa phòng, đổ xăng, châm lửa đốt tự thiêu cùng đứa con gái của người tình.

Ăn chặn giờ làm, hàng loạt công nhân phản ứng 

Cập Nhật 22-05-2015

Cho rằng công ty ép buộc, ăn chặn giờ công lao động cùng nhiều chế độ khác nên hàng ngàn công nhân đã đồng loạt ngưng việc tập thể. Sau khi báo chí và các cơ quan chức năng vào cuộc, công ty đã thừa nhận những “thiếu sót” và hứa giải quyết những yêu cầu chính đáng của công nhân.

Tìm giải pháp xử lý nợ xấu 

Cập Nhật 26-11-2014

Theo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam. Sau khi triển khai hàng loạt giải pháp xử lý nợ xấu, đến ngày 29/9/2014 đã xử lý được 249.000 tỷ đồng, đạt 53,6% trong tổng số nợ xấu 464.000 tỷ đồng thống kê vào tháng 9/2012. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, cần đẩy mạnh hơn nữa các giải pháp xử lý nợ xấu, bởi nợ xấu sẽ gây tác động rất tiêu cực đối với nền kinh tế.