Kết quả tìm kiếm cho "Sóng Thần"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 87

Tân cảng Sóng Thần khánh thành hệ thống điện mặt trời công suất 500,96 kWp

Tân cảng Sóng Thần khánh thành hệ thống điện mặt trời công suất 500,96 kWp 

Cập Nhật 23-12-2017

Ngày 20/12/2017, Trung tâm Logistics của Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng- Sóng Thần đã khánh thành hệ thống điện mặt trời với tổng công suất 500,96 kWp.

Tag: Tân cảng, Sóng Thần, khánh thành hệ thống, điện mặt trời

“Tháng Công nhân” ở các khu công nghiệp: Công đoàn nỗ lực để  đảm bảo quyền lợi, phúc lợi cho người lao động

“Tháng Công nhân” ở các khu công nghiệp: Công đoàn nỗ lực để đảm bảo quyền lợi, phúc lợi cho người lao động 

Cập Nhật 11-05-2017

Được phân cấp quản lý hoạt động Công đoàn (CĐ) ở 10 KCN như Đại Đăng, Kim Huy, Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Đồng An, Bình Đường... Hiện CĐ các KCN Bình Dương đang quản lý gần 400 công đoàn cơ sở (CĐCS) với gần 130.000 đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ). Thời gian qua, hoạt động CĐ trong các KCN luôn “sôi động” và chuyển biến mạnh mẽ bởi nơi đây không chỉ là nơi tập trung đông đảo lực lượng ĐVCĐ, CNLĐ mà còn nhờ CĐ đã áp dụng những cách làm mới, sáng tạo. Tháng Công nhân này, hoạt động chăm lo cho ĐVCĐ của tổ chức CĐ và của cả các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung, ở các KCN Bình Dương nói riêng càng trở nên sôi động, cụ thể, thiết thực.

Hướng tới Tháng Công nhân năm 2017: Công đoàn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần cho NLĐ

Hướng tới Tháng Công nhân năm 2017: Công đoàn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần cho NLĐ 

Cập Nhật 18-04-2017

Không chỉ chú trọng chăm lo đời sống vật chất, việc nâng cao đời sống tinh thần, tạo sân chơi giải trí lành mạnh giúp rèn luyện sức khỏe thể chất để NLĐ luôn được khỏe và vui cũng là mục tiêu hướng tới của các cấp Công đoàn tỉnh Bình Dương.

Hội nghị NLĐ Công ty Pungkook Sài Gòn II: Nỗ lực tìm “tiếng nói chung”

Hội nghị NLĐ Công ty Pungkook Sài Gòn II: Nỗ lực tìm “tiếng nói chung” 

Cập Nhật 09-04-2016

Mới đây, 200 đại biểu đại diện cho tập thể 5.400 LĐ của Công ty Pungkook Sài Gòn 2 (KCN Sóng Thần) đã dự hội nghị NLĐ lần đầu tiên của Công ty. Hội nghị đã đối thoại cởi mở, thẳng thắn trên tinh thần xây dựng giữa NLĐ với NSDLĐ.

Cháy rụi một công ty hóa chất ở KCN Sóng Thần

Cháy rụi một công ty hóa chất ở KCN Sóng Thần 

Cập Nhật 17-03-2016

Ngày 16/3, tại Công ty TNHH hóa chất S.G của Hàn Quốc, thuộc KCN Sóng Thần 3, phường Tân Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương bất ngờ cháy dữ dội.

“Tiếng hát CNLĐ các KCN Bình Dương”: Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân

“Tiếng hát CNLĐ các KCN Bình Dương”: Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân 

Cập Nhật 31-12-2015

Công đoàn các KCN Bình Dương đang quản lý trên 380 CĐCS trong 10 KCN với gần 120.000 ĐVCĐ, là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động công đoàn của tỉnh, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, sáng tạo, hướng về cơ sở. Những phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT do Công đoàn (CĐ) các KCN Bình Dương tổ chức đã góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ.

Bình Dương xây dựng đô thị thân thiện môi trường 

Cập Nhật 05-10-2015

Ông Lê Phú Cường, Phó giám đốc Sở Xây dựng BD nói, bài toán nan giải cho tất cả các địa phương hiện nay là sản xuất công nghiệp (CN), xây dựng (XD) đô thị luôn mâu thuẫn với yêu cầu xanh- sạch- đẹp của môi trường. Chủ trương của tỉnh BD là tăng trưởng kinh tế song song bảo vệ môi trường. Xây dựng đô thị phải thân thiện, hài hòa với môi trường.

CĐCS Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú: Tích cực chăm lo đời sống cho NLĐ 

Cập Nhật 17-08-2015

Xác định công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, các cấp công đoàn nói chung, công đoàn Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú nói riêng đã từng bước khắc phục khó khăn, có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho NLĐ.

“Tương thân, tương ái” Nét đẹp nhân văn của công đoàn 

Cập Nhật 05-02-2015

Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, góp phần cùng Đảng và Nhà nước tạo thêm nguồn lực và tạo dư luận xã hội rộng rãi nhằm quan tâm, giúp đỡ đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Những năm qua, LĐLĐ tỉnh Bình Dương luôn tập trung chỉ đạo các cấp công đoàn đẩy mạnh công tác hoạt động xã hội, nhân đạo, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của tổ chức Công đoàn.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tiếp xúc với doanh nghiệp 

Cập Nhật 09-10-2014

Ngày 30/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung dẫn đầu đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh tiếp xúc với các DN bị thiệt hại qua sự cố ngày 13/5 tại các KCN Việt Nam- Singapore (VSIP), Việt Hương, Sóng Thần, Đồng An. Tham dự buổi tiếp xúc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm, đại diện các Hiệp hội DN, đại diện lãnh đạo các sở ngành, đoàn thể, thị xã, ngân hàng BIDV Bình Dương và các DN trong 3 KCN. Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh BD Trần Thanh Liêm cũng đã có cuộc tiếp xúc với các doanh nghiệp trong các KCN Sóng Thần 1, 2 và Đồng An.