Kết quả tìm kiếm cho "Tân cảng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn tuyên truyền biển, đảo, thu hút nhân lực

Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn tuyên truyền biển, đảo, thu hút nhân lực 

Cập Nhật 18-09-2018

Đoàn công tác của Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn do Đại tá Nguyễn Tấn Lực Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Hải đoàn đã phối hợp với Ban Tuyên giáo 2 tỉnh Hậu Giang và Bình Dương tổ chức buổi tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực.

Tag: Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn tuyên truyền biển đảo

Bế mạc Giải bóng đá mini nam– nữ TX Tân Uyên

Bế mạc Giải bóng đá mini nam– nữ TX Tân Uyên 

Cập Nhật 25-06-2018

Sau 7 tuần thi đấu căng thẳng, Giải bóng đá mini nam– nữ TX Tân Uyên vừa bế mạc. Hai đội đoạt giải nhất là đội Thành Thắng Thăng Long (Nam), và đội KOLON (Nữ).

Tag: Bế mạc, Giải bóng đá mini nam nữ TX Tân Uyên

Ngôi nhà chung trên biển của ngư dân

Ngôi nhà chung trên biển của ngư dân 

Cập Nhật 09-05-2018

Ngoài nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, tuần tiễu, trực chiến… cán bộ chiến sĩ Hải đoàn 129 Hải quân (nay trực thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn) còn đảm trách nhiệm vụ đặc biệt là phát triển kinh tế biển, đảo gắn với quốc phòng an ninh; làm chỗ dựa vững chắc cung ứng dịch vụ hậu cần nghề cá cho ngư dân đánh bắt xa bờ ngoài vùng biển, đảo Trường Sa, DK1.

Tag: Ngôi nhà chung trên biển của ngư dân

Tân cảng Sóng Thần khánh thành hệ thống điện mặt trời công suất 500,96 kWp

Tân cảng Sóng Thần khánh thành hệ thống điện mặt trời công suất 500,96 kWp 

Cập Nhật 23-12-2017

Ngày 20/12/2017, Trung tâm Logistics của Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng- Sóng Thần đã khánh thành hệ thống điện mặt trời với tổng công suất 500,96 kWp.

Tag: Tân cảng, Sóng Thần, khánh thành hệ thống, điện mặt trời

Ai cũng phấn khởi

Ai cũng phấn khởi 

Cập Nhật 28-11-2017

Đường Mỹ Phước- Tân Vạn vừa lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng đường vào ban đêm, làm cho điều kiện giao thông thuận lợi hơn, đời sống của nhân dân khu vực này càng có điều kiện phát triển

Tag: Đường Mỹ Phước -Tân Vạn, lắp đèn chiếu sáng:

Sự kiện “tin tặc” tấn công vào website  các cảng hàng không mới đây: Cần rút ra bài học về an ninh mạng

Sự kiện “tin tặc” tấn công vào website các cảng hàng không mới đây: Cần rút ra bài học về an ninh mạng 

Cập Nhật 22-03-2017

Như báo chí thông tin, trong các ngày 8, 9 và 10/3/2017 vừa qua, các website của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Phú Quốc, Rạch Giá, Tuy Hòa bị “tin tặc” tấn công…

Toyota Bình Dương - Thành Phố Mới “Chuyên nghiệp tận tâm- chất lượng xứng tầm”

Toyota Bình Dương - Thành Phố Mới “Chuyên nghiệp tận tâm- chất lượng xứng tầm” 

Cập Nhật 06-07-2016

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, Toyota Bình Dương – Thành Phố Mới sau hơn một năm hoạt động đã ngày càng phát triển và hoàn thiện với nhiều loại hình dịch vụ, mang lại cho khách hàng những sản phẩm ô tô Toyota chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo.

Công đoàn thị xã Tân Uyên: Đẩy mạnh các phong trào thi đua 

Cập Nhật 31-10-2014

Nội dung phương pháp hoạt động CĐ được đổi mới, vị thế của CĐ ngày càng được nâng cao, đời sống NLĐ từng bước được cải thiện. Đồng thời các hoạt động xã hội được đẩy mạnh cũng mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Đó là những chuyển biến rõ nét của hoạt động CĐ thị xã Tân Uyên trong 9 tháng năm 2014.

Công ty TNHH SXTM Tân Quảng Phát “Đầu độc” môi trường? 

Cập Nhật 15-10-2014

Hoạt động trên địa bàn ấp Lai Khê, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, Bình Dương, Công ty TNHH SXTM Tân Quảng Phát đã khiến người dân nơi đây luôn phải sống trong bầu không khí ô nhiễm. Từ việc ô nhiễm do khói bụi, tiếng ồn của hoạt động sản xuất, cho đến mùi hôi thối cứ nồng nặc làm người dân nơi đây vô cùng khổ sở. Sự việc không chỉ dừng ở đó mà càng nghiêm trọng hơn là việc Cty cho xả toàn bộ chất thải trực tiếp ra con suối mà không qua xử lý, nhóm phóng viên chúng tôi đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, nơi miệng cống xả thải…

Nông thôn Tân Long Ngày càng đổi mới 

Cập Nhật 23-05-2014

Năm 2013, xã Tân Long, huyện Phú Giáo được công nhận xã Nông thôn mới. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong xã, cũng đồng thời ghi dấu ấn trong bước đổi mới của Tân Long từ một xã vùng sâu, vùng xa của huyện Phú Giáo đã vươn lên trở thành xã Nông thôn mới và là điểm sáng trong quá trình phát triển của Phú Giáo trong những năm qua.