Kết quả tìm kiếm cho "Tết Nguyên đán"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2018

Chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2018 

Cập Nhật 16-12-2017

Theo quy định của Bộ Luật Lao động, thời gian nghỉ Tết Nguyên đán (Tết Âm lịch) là 5 ngày, kết hợp với thời gian nghỉ bù nên tổng thời gian nghỉ dịp Tết Nguyên đán 2018 là 7 ngày.

Tag: Chốt lịch nghỉ, Tết Nguyên đán

Trình Thủ tướng phương án nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 7 ngày

Trình Thủ tướng phương án nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 7 ngày 

Cập Nhật 14-12-2017

Bộ LĐ-TB-XH đã trình Thủ tướng phương án nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 với 5 ngày nghỉ chính thức và 2 ngày nghỉ bù

Tag: Thủ tướng, phương án nghỉ Tết, Mậu Tuất

Công đoàn rất quan tâm  vấn đề nghỉ Tết cho NLĐ

Công đoàn rất quan tâm vấn đề nghỉ Tết cho NLĐ 

Cập Nhật 25-11-2016

Tết là khoảng thời gian quý giá để CNLĐ được nghỉ ngơi, sum họp gia đình sau một năm làm việc vất vả. Trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện có khoảng 1 triệu lao động, đa số là lao động xa quê nên việc bố trí thời gian nghỉ Tết sao cho hợp lý để NLĐ sớm có kế hoạch mua vé xe về quê đón Tết và quay trở lại doanh nghiệp làm việc theo đúng kế hoạch là việc làm được CĐCS và NSDLĐ đặc biệt quan tâm. Đây cũng là một trong rất nhiều nhiệm vụ được LĐLĐ tỉnh Bình Dương giao cho CĐCS tham mưu, đề xuất và phối hợp với NSDLĐ thực hiện trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 tới đây.

LĐLĐ tỉnh BD: Xứng đáng được TLĐLĐVN tặng bằng khen về công tác chăm lo tết cho ĐVCĐ

LĐLĐ tỉnh BD: Xứng đáng được TLĐLĐVN tặng bằng khen về công tác chăm lo tết cho ĐVCĐ 

Cập Nhật 30-03-2016

Dù tết Nguyên đán Bính Thân 2016 đã qua, các doanh nghiệp (DN) đã trở lại làm việc ổn định, NLĐ cũng đã bắt đầu một năm mới với nhiều mong ước và hy vọng. Tuy nhiên, nhìn lại các hoạt động chăm lo Tết cho NLĐ vừa qua của các cấp chính quyền, tổ chức công đoàn (CĐ), DN… chúng ta vẫn thấy xúc động với nhiều điều tốt đẹp đang hiện hữu.

CĐ các KCN Bến Cát: Tổ chức chương trình “Tết sum vầy” nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016

CĐ các KCN Bến Cát: Tổ chức chương trình “Tết sum vầy” nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 

Cập Nhật 02-02-2016

Tối ngày 1/2 Ban Thường vụ Công đoàn các KCN Bến Cát phối hợp cùng LĐLĐ thị xã Bến Cát tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Đón Tết sớm trên bản người Mông 

Cập Nhật 18-01-2016

Trong khi tết Nguyên đán của người Kinh còn gần 1 tháng nữa mới tới thì chỉ vài ngày nữa thôi, các bản người Mông sẽ đón Tết cổ truyền của riêng mình.

Đường về quê đón tết  đã gần hơn!

Đường về quê đón tết đã gần hơn! 

Cập Nhật 13-12-2015

Còn hơn 2 tháng nữa mới đến tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, thế nhưng đối với CNLĐ đang làm việc tại Bình Dương nói riêng, các tỉnh thành khác nói chung thì việc lo cho có tấm vé về quê đón tết cùng gia đình đến thời điểm này đã không còn sớm. Cầu lớn hơn cung khiến nhiều người dù có tiền cũng chưa hẳn đã mua được vé về quê. Điều này đã xảy ra nhiều năm trước, và năm nay liệu có còn lặp lại?

Các cấp công đoàn tỉnh: Nỗ lực chăm lo tết cho CNLĐ

Các cấp công đoàn tỉnh: Nỗ lực chăm lo tết cho CNLĐ 

Cập Nhật 17-11-2015

Dù còn hơn 3 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, nhưng với quyết tâm “Không để một công nhân nào không có tết”, các cấp Công đoàn tỉnh Bình Dương đã và đang chủ động triển khai các kế hoạch chăm lo tết cho ĐVCĐ, CNLĐ để NLĐ có một cái tết sum vầy, ấm áp.

Công nhân nhộn nhịp mua sắm tết 

Cập Nhật 06-01-2015

Mặc dù phải hơn tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2015, thế nhưng những ngày này, cứ vào giờ tan ca, dọc theo những con đường trước các khu công nghiệp chúng ta lại bắt gặp không khí nhộn nhịp mua sắm tết của công nhân lao động. Từ quần áo, giày dép đến các loại nhu yếu phẩm... được bán với giá cả phải chăng giúp công nhân có thể chọn lựa những món quà tết hợp với túi tiền.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Sẽ đưa trên 1.220 CNLĐ về quê đón Tết Nguyên đán 2015 

Cập Nhật 10-11-2014

Để kịp thời chia sẻ, động viên ĐVCĐ, NLĐ vượt qua khó khăn, an tâm gắn bó với doanh nghiệp và làm việc lâu dài tại Bình Dương, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã ban hành kế hoạch tổ chức “Chuyến xe Xuân nghĩa tình cho ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015”.